การโอนหนี้บัตรเครดิต คืออะไร

การโอนหนี้บัตรเครดิต คืออะไร
การโอนหนี้บัตรเครดิต คืออะไร

การมีบัตรเครดิตหากใช้ให้เกิดประโยชน์ก็จะสร้างความสะดวกสบายให้กับคุณได้ แต่ถ้ามีบัตรเครดิตหลายใบแต่ใช้ไปแบบไม่วางแผนให้ดีก็อาจจะติดหนี้บัตรเครดิตได้นะ สำหรับใครที่มีหนี้ล้น และมียอดค้างชำระบัตรเครดิตอยู่หลายใบ การโอนหนี้บัตรเครดิตช่วยแก้ปัญหาได้นะ ตามมาสิไปดูกันเลย

การโอนหนี้บัตรเครดิต คืออะไร

การโอนหนี้บัตรเครดิต คืออะไร
Cr. bhspowwownews.bufsd.org

การโอนหนี้บัตรเครดิต คือการโอนหนี้ที่เกิดจากยอดค้างชำระที่เกิดขึ้นกับบัตรเครดิตของคุณที่ออกโดยสถาบันการเงินเดิมไปรวมเป็นหนี้ก้อนเดียวกับสถาบันการเงินแห่งใหม่ ซึ่งเป็นการรวมหนี้บัตรเครดิตที่คุณมีอยู่หลายใบ หรืออาจจะเป็นหนี้ที่เกิดขึ้นทั้งหมดจากบัตรเครดิตของคุณทุกใบเลยได้

การโอนหนี้บัตรเคตดิตแก้ปัญหาหนี้ล้นได้นะ

หากคุณเกิดภาระหนี้สินล้นพ้นที่เกิดจากใช้บัตรเครดิต ไม่ว่าจะจากการรูดบัตรเครดิตเพื่อการช้อปปิ้ง การซื้อตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศ การท่องเที่ยวต่างประเทศ การผ่อนรถยนต์ การซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า การซื้อ Gadget หรือการช้อปปิ้งของใช้จำเป็นอื่น ๆ แล้วไม่มีความสามารถในจ่ายยอดค้างชำระในบัตรเครดิตได้ การโอนหนี้บัตรเครดิตไปรวมกันเป็นหนี้ก้อนเดียวนี่แหละที่จะเป็นหนึ่งในทางออกที่ช่วยคุณแก้ปัญหาหนี้บัตรเครดิตได้

การโอนหนี้บัตรเครดิตดีมั้ย

การโอนหนี้บัตรเครดิตนอกจากจะช่วยให้คุณสามารถรวมหนี้จากบัตรเครดิตทุกใบให้เป็นหนี้ก้อนใหญ่ก้อนเดียวแล้ว คุณยังสามารถทำการผ่อนจ่าย หรือแบ่งชำระได้ด้วยนะ อีกทั้งการโอนหนี้บัตรเครดิตยังมีส่วนช่วยลดภาระการชำระดอกเบี้ยที่มาจากสถาบันการเงินเดิม และง่ายต่อการชำระหนี้อีกด้วย โดยที่คุณสามารถเลือกผ่อนแบบสบาย ๆ ตามโปรโมชั่นของสถาบันการเงินแต่ละแห่ง ซึ่งบางแห่งอาจจะได้นานถึง 60 เดือน ด้วยนะ

การโอนหนี้บัตรเครดิตทำได้ที่ไหนบ้าง

การโอนหนี้บัตรเครดิตสามารถทำได้ที่ธนาคาร หรือสถาบันการเงิน โดยคุณสามารถติดต่อไปหาเจ้าหน้าที่ของธนาคาร หรือเข้าไปที่สถาบันการเงินเพื่อขอคำแนะนำ อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกการผ่อนชำระคืนตามโปรโมชั่นของสถาบันการเงินนั้น ๆ ได้เช่นกัน โดยแต่ละแห่งมีความพิเศษแตกต่างกันไป

สนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิต

compare-button เปรียบเทียบเลย!
เปรียบเทียบเลย!

การใช้บัตรเครดิตให้เกิดประโยชน์นั้นเป็นข้อดี แต่หากเกิดหนี้สินขึ้นมาแล้ว การโอนหนี้บัตรเครดิตก็ยังถือว่าเป็นหนึ่งในทางออกของปัญหาได้ หากคุณสนใจเปรียบเทียบบัตรเคตดิตเพียง คลิกที่นี่ หรือแอดไลน์กันเข้ามาได้ที่ @masii (มี @ด้วยนะ) เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ

ad-banner-credit-card-900x141