ร้านกาแฟยุคใหม่อุ่นใจกับประกันภัยร้านกาแฟ

ร้านกาแฟยุคใหม่อุ่นใจกับประกันภัยร้านกาแฟ
ร้านกาแฟยุคใหม่อุ่นใจกับประกันภัยร้านกาแฟ
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ต้อนรับปีใหม่ 2020 รับรองว่าคอกาแฟคงได้ลิ้มรสชาติกาแฟสดกลิ่นหอม ๆ ให้ฟินไปกับบรรยากาศหน้าหนาวที่เป็นใจแบบนี้ แต่ลูกค้าจะดื่มกาแฟได้แบบอุ่นใจ เจ้าของร้านกาแฟยุคใหม่ก็ต้องมีประกันภัยร้านกาแฟด้วยนะ ตาม masii ไปดูกันว่ามีรายละเอียดยังไงบ้าง

ร้านกาแฟยุคใหม่อุ่นใจกับประกันภัยร้านกาแฟ

ประกันภัยร้านกาแฟเหมาะกับใครบ้าง

ร้านกาแฟยุคใหม่อุ่นใจกับประกันภัยร้านกาแฟ

 

ประกันภัยร้านกาแฟเป็นส่วนหนึ่งของประกันภัยภาคธุรกิจที่มีความเหมาะสมอย่างมากสำหรับคนทำธุรกิจร้านกาแฟ หรือเจ้าของร้านกาแฟสดที่เปิดแฟรนไชส์ร้านกาแฟ เพราะนอกจากการที่คุณจะคัดสรรเมล็ดกาแฟ ชา เครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ และวัตถุดิบคุณภาพชั้นดีจากทั่วโลกมาวางขายในร้านแล้ว แค่นั้นยังไม่พอ การอำนวยความความสะดวก และมอบความอุ่นใจในการรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นภายในร้านกาแฟ เป็นเรื่องที่ควรพิจารณาถึงเป็นอันดับแรก 

อุ่นใจเพราะประกันภัยความเสี่ยงทุกชนิด

ร้านกาแฟยุคใหม่อุ่นใจกับประกันภัยร้านกาแฟ

จะเปิดร้านกาแฟสด หรือทำธุรกิจร้านกาแฟ ก็ล้วนวางใจได้ เพราะประกันภัยร้านกาแฟช่วยให้คุณหมดกังวลเกี่ยวกับอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับร้านกาแฟของคุณ ยิ่งเป็นช่วงเทศกาล ลูกค้าแน่นร้าน ก็อุ่นใจไปกับความคุ้มครองความเสี่ยงทุกชนิดที่เกิดในร้านกาแฟ รวมไปถึงบริเวณลานจอดรถของร้าน ในวงเงินสูงสุด ถึง 50 ล้านบาท ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุที่จะเกิดเพราะความประมาท เลินเล่อ สุดวิสัย หรือภัยธรรมชาติ เช่น ฟ้าผ่า หรือไฟไหม้ เป็นต้น

เจ้าของร้านอุ่นใจ ลูกค้าก็อุ่นใจ

ร้านกาแฟยุคใหม่อุ่นใจกับประกันภัยร้านกาแฟ

ประกันภัยร้านกาแฟให้คุ้มครองพนักงานในร้าน รวมถึงลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้านกาแฟ ไม่ว่าคุณจะเลือกวัตถุดิบที่ดีแค่ไหน อากาศและความร้อนก็ยังสร้างอุปสรรคให้คุณได้เสมอ หากมีเหตุการณ์ ที่ลูกค้าของคุณทานเอสเพรสโซ่แล้วท้องเสีย ดื่มชา หรือเครื่องดื่มและอาหารจากทางร้าน แล้วเกิดอาการท้องเสีย หรือเกิดอาหารเป็นพิษขึ้นมาแล้วล่ะก็ จะดีแค่ไหนถ้ามีประกันภัยร้านกาแฟที่คุ้มครองลูกค้าอีกด้วย เรียกได้ว่าเจ้าของร้านอุ่นใจ ลูกค้าก็อุ่นใจไปด้วยค่ะ

อุ่นใจได้ ธุรกิจไม่สะดุด

ร้านกาแฟยุคใหม่อุ่นใจกับประกันภัยร้านกาแฟ

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง แต่ขึ้นชื่อว่าอุบัติเหตุแล้ว ความเสียหายที่ไม่คาดฝันอาจจะเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าจะเกิดเหตุเครื่องชงกาแฟสดของคุณไฟฟ้าลัดวงจร หรือเครื่องบดกาแฟช็อตจนทำให้เกิดไฟไหม้ ในขณะที่ลูกค้าโดนน้ำร้อนลวกระหว่างที่ดื่มกาแฟ หรือขณะกำลังเพลิดเพลินไปกับรสชาติจากสูตรกาแฟสดของคุณ การลื่นล้มขณะถือแก้วกาแฟ รวมถึงบาริสต้านักชงกาแฟของคุณได้รับบาดเจ็บขณะชงกาแฟให้กับลูกค้า เหตุการณ์ทั้งหมดที่กล่าวมานี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่มันสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา และสามารถทำให้ธุรกิจของคุณหยุดชะงักได้ ซึ่งคุณอาจจะต้องปิดร้านเพื่อแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ ให้กลับมาเป็นปกติ แต่หากคุณมีประกันอยู่แล้วล่ะก็ มั่นใจได้ว่าคุณไม่ต้องแบกรับความเสียหายทั้งหมด และยังสามารถเปิดร้านต่อไม่ต้องรอนานอีกด้วย

เหตุเกิดนอกร้าน ประกันภัยร้านกาแฟก็ครอบคลุมนะ

ร้านกาแฟยุคใหม่อุ่นใจกับประกันภัยร้านกาแฟ

เหตุการณ์ไม่คาดฝัน แม้จะเกิดอยู่นอกร้านกาแฟ แต่ความเสียหายต่าง ๆ อาจจะกระทบกับสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับทางร้านกาแฟ ไม่ว่าจะเกิดกับป้ายโฆษณา รวมถึงป้ายที่ติดตั้งภายใน และภายนอกสถานที่ที่เอาประกันภัย ยิ่งหากลูกค้าเกิดไฟไหม้ แล้วไฟลามไปถึงรถยนต์ของลูกค้าภายในบริเวณร้านของคุณ ประกันภัยร้านกาแฟก็ยังคุ้มครองมากถึง 1,000,000 บาท อีกด้วย

สนใจสมัครประกันภัยร้านกาแฟ

regis-but
สนใจสมัคร

ช่วงปีใหม่ การฉลองในร้านคาเฟ่ และร้านกาแฟ ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับลูกค้า โดยมีร้านกาแฟสด และร้านกาแฟแฟรนไชส์เปิดให้บริการอยู่แทบทุกหนทุกแห่ง หากเจ้าของร้านกาแฟต้องการความอุ่นใจ เพียงแค่มีประกันภัยร้านกาแฟเอาไว้คุ้มครองความเสี่ยงภัยทุกชนิด  ทรัพย์สินต่าง ๆ ทั้งอาคาร สต็อกสินค้า พนักงานและลูกค้า รวมถึงเครื่องจักรอีกด้วย ก็อุ่นใจได้เต็มที่แล้วค่ะ นอกจากจะเป็นเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ ผู้ประกอบการร้านเบเกอรี่ หรือธุรกิจ SME อื่น ๆ ยังสามารถอุ่นใจไปกับประกันภัยตัวนี้ได้เช่นกันนะคะ หากสนใจประกันภัยร้านกาแฟเพียงคลิกที่นี่ หรือ แอดไลน์มาสิได้ที่ @masii หรือ โทร. 02 710 3100 ค่ะ

car insurance banner