ดูหนังกับบัตรเครดิตใบไหนคุ้มที่สุด

ดูหนังกับบัตรเครดิตใบไหนคุ้มที่สุด
ดูหนังกับบัตรเครดิตใบไหนคุ้มที่สุด

คอหนัง และแฟนพันธุ์แท้ผู้ชื่นชอบการดูหนังในโรงภาพยนตร์ คงจะทราบกันดีถึงโปรโมชั่นพิเศษ และสิทธิพิเศษกันมาบ้างแล้ว แต่หากคุณเป็นทั้งคอหนัง และเป็นลูกค้าบัตรเครดิตอยู่ล่ะก็ ตามมาสิมาดูกันว่า ดูหนังกับบัตรเครดิตใบไหนคุ้มที่สุด

ดูหนังกับบัตรเครดิตใบไหนคุ้มที่สุด

ดูหนังกับบัตรเครดิตใบไหนคุ้มที่สุด
Cr. lighting.co.th

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบดูหนังคนเดียว ชอบไปดูหนังกันเป็นกลุ่มกับเพื่อน ๆ หรือไปเดทกับคนรู้ใจด้วยการดูหนัง นอกจากจะเป็นการดูหนังเพื่อความบันเทิงแล้ว ยังช่วยให้ได้คลายเครียดกันในเวลาว่างด้วย ยิ่งถ้าหากเราได้สิทธิพิเศษ หรือความคุ้มค่าจากการดูหนังพ่วงมาด้วย แม้จะเป็นรางวัลเล็ก ๆ น้อย ก็ถือว่าเป็นการช่วยให้คุณเอ็นจอยกับการดูหนัง และสร้างความมีสีสันมากขึ้นไปอีก

พกบัตรเครดิตไปดูหนังดียังไง

สิทธิพิเศษของบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นร่วมกันกับโรงหนังมีมากจนบรรยายไม่หมด แต่สถาบันการเงินแต่ละแห่ง จัดเต็มให้แฟนหนังได้รูดบัตรพร้อมรับสิทธิพิเศษเด็ด ๆ ทั้ง ป๊อบคอร์นฟรี ตั๋วหนังฟรี ส่วนลดค่าตั๋วหนัง หรือแม้แต่ส่วนลดพิเศษในการซื้อสินค้าพรีเมี่ยม หรือสินค้าลิขสิทธิ์อีกด้วย

พกบัตรเครดิตใบไหนไปดูหนังคุ้มที่สุด

หากคุณเป็นลูกค้าบัตรเครดิตอยู่แล้ว สามารถเช็คได้จากเว็บไซต์ของโรงภาพยนตร์ที่คุณไปดูได้เลย ทั้งโรงภาพยนตร์เอส เอฟ หรือเมเจอร์ ว่าร่วมโปรดี ๆ กับหนังเรื่องไหนบ้าง ไม่แน่อาจจะได้ดูหนังฟรีด้วยนะ สำหรับหนังฮ็อตฮิตติดอันดับหนึ่งที่คุณห้ามพลาดในขณะนี้ คงหนีไม่พ้น Avengers: Endgame ซึ่งคุณจะได้ดูฉากจบของมหากาพย์ภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกจับตามอง อีกทั้งหากคุณใช้บัตรเครดิตในการซื้อตั๋วหนัง ก็พร้อมรับสิทธิพิเศษในการซื้อสินค้าลิขสิทธิ์กันได้เลย

บัตรเครดิตสำหรับดูหนังที่ masii แนะนำ มีดังนี้

คนชอบดูหนังที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ

คะแนนสะสม KTC Forever Rewards ทุก 5,555 คะแนน แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ First Class 1 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 – 31 ธันวาคม 2562

คะแนนสะสม KTC Forever Rewards ทุก 999 คะแนน แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ Deluxe 1 ที่นั่ง

ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 – วันที่ 30 กันยายน 2562  

สนใจสมัคร บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลทินัม

KTC Visa Platinum

regis-but
สนใจสมัคร

สนใจสมัคร บัตรเครดิต เคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด

KTC Platinum Mastercard

button-orange
สนใจสมัคร

คนชอบดูหนังที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

รับบัตรชมภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สูงสุดจำนวน 10 มูลค่า 2,600 บาท เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต พร้อมสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ครบ 3,000 บาท ภายใน 60 วังหลังได้รับการอนุมัติบัตรเครดิต/บัญชี

สนใจสมัคร บัตรเครดิต ซิตี้รีวอร์ด

citi-rewards-new-300x190

regis-but
สนใจสมัคร

สนใจสมัคร บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

regis-but
สนใจสมัคร

หวังว่าคอหนังทุกคนจะได้รับความคุ้มค่า ดูหนังกันให้เพลินกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตกันนะคะ หากคุณสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เพียงคลิกที่นี่ หรือแอด LINE:@masii (มี @ ด้วยนะ)

ad-banner-credit-card-900x141