สาย Gadget สมัครบัตรผ่อนสินค้าธนาคารไหนดี

สาย Gadget สมัครบัตรผ่อนสินค้าธนาคารไหนดี
สาย Gadget สมัครบัตรผ่อนสินค้าธนาคารไหนดี
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ปัจจุบันมีสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมาให้เลือกซื้อและนำไปใช้กันได้ตามใจชอบ หากคุณเป็นคนที่ไม่อยากตกเทรนด์เรื่องไอเท็มใหม่ แต่ยังมีภาระค่าใช้จ่ายอยู่ล่ะก็ สาย Gadget จะสมัครบัตรผ่อนสินค้าธนาคารไหนดี วันนี้มาสิจะมาให้คำแนะนำเองค่ะ

สาย Gadget สมัครบัตรผ่อนสินค้าธนาคารไหนดี

สาย Gadget สมัครบัตรผ่อนสินค้าธนาคารไหนดี
Cr. Fins.az

Gadget คือ อะไร?

Gadget หรือ แก็ดเจ็ต คือ อุปกรณ์และสิ่งประดิษฐ์ทางด้านเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ซึ่งหมายรวมได้ถึง สมาร์ทโฟน หูฟัง กล้องถ่ายรูป ลำโพง นาฬิกา แท็บเล็ต โน้ตบุ้ค คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เสริมโดรน เป็นต้น

สาย Gadget สมัครบัตรผ่อนสินค้าธนาคารไหนดี

บัตรเครดิตสำหรับผ่อนสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี มีให้เลือกมากมาย ซึ่งแต่ละใบก็มีสิทธิประโยชน์ที่ค่อนข้างต่างกัน ซึ่งบัตรเครดิตที่มาสิแนะนำ มีดังต่อไปนี้

บัตรเครดิต KTC ของธนาคารกรุงไทย

บัตรเครดิต KTC สามารถตอบโจทย์ลูกค้าเมื่อซื้อ Gadget ผ่านบัตรเครดิต KTC โดยคุณสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้นานสูงสุด 10 เดือน ด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 0% – 0.80% ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ  

โดยสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA / MASTERCARD และ JCB สามารถใช้บริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต KTC ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% เฉพาะสินค้าที่ระบุว่าร่วมรายการผ่อนชำระ 0% ตามที่กำหนดเท่านั้น ทั้งนี้สินค้าต้องมี ราคาขั้นต่ำ 3,000 บาท โดยสามารถใช้บริการได้ตามวงเงินที่คงเหลืออยู่ในขณะที่ซื้อสินค้าค่ะ

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM

รับรองว่าบัตรเครดิตเคทีซี ใบนี้ เป็นบัตรเครดิตยอดฮิตถูกใจสาย Gadget แน่นอน โดยนอกจากจะสามารถรูดซื้อสินค้าได้แล้ว ยังสามารถแบ่งชำระค่าสินค้าและบริการ ที่อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ได้ด้วย KTC FLEXI ค่ะ หากคุณต้องการซื้อด้วยเงินสดก็สามารถเบิกถอน เงินสดจากบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ได้ 100% เต็มวงเงินของยอดคงเหลือขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท/วัน ได้อีกด้วย คุ้มสุด ๆ

สนใจสมัครบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลทินัม

KTC Visa Platinum

regis-but
สนใจสมัคร

บัตรเครดิต เคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด (KTC PLATINUM MASTERCARD)

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาย Gadget ที่ชื่นชอบการเดินห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าไอที นี่เลย บัตรเครดิต เคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด (KTC PLATINUM MASTERCARD) เป็นบัตรเครดิตที่สมัครได้ง่าย เพียงแค่คุณมีเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป พิเศษสุดสำหรับสาย Gadget ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ เพียงซื้อสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตเคทีซีใบนี้ก็เพิ่มความมั่นใจในการซื้อของได้ เพราะบัตรเครดิตใบนี้มีประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ กรณีไม่จัดส่งสินค้า และ/หรือการจัดส่งสินค้าไม่ถูกต้องและไม่ครบถ้วน ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 200 ดอลล่าร์สหรัฐโดย Mastercard และยังสามารถผ่อนชำระแบบ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน อีกด้วยค่ะ

สนใจสมัคร บัตรเครดิต เคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด

KTC Platinum Mastercard

button-orange
สนใจสมัคร
 บัตรเครดิต KTC JCB Platinum

บัตรเครดิต KTC JCB Platinum เป็นบัตรเครดิตที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาย Gadget ได้เป็นอย่างดี แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพอีกด้วย พิเศษ หากคุณเดินทางไปใช้จ่ายหรือซื้อสินค้า Gadget ที่ประเทศญี่ปุ่น บัตรเครดิตใบนี้มีส่วนลดร้านค้า ส่วนลดห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น ทั้งห้าง Takeya ห้าง Aeon ห้าง OIOI (ห้างมารุย) และ ห้าง Takashimaya Shinjuku อีกด้วย

สนใจสมัคร บัตรเครดิต KTC JCB Platinum

โปรโมชั่นเที่ยวญี่ปุ่นกับ บัตรเครดิต KTC JCB Platinum

regis-but
สนใจสมัคร

ได้ข้อมูลบัตรโดนใจสาย Gadget กันไปแล้ว แต่หากคุณต้องการเปรียบเทียบบัตรเครดิตอื่น ๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เพียง คลิกที่นี่ หรือ หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน สามารถแอดไลน์ของมาสิ @masii เข้ามาได้เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้บริการค่ะ

ad-banner-credit-card-900x141