สมัครบัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์อะไรดี

สมัครบัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์อะไรดี
สมัครบัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์อะไรดี
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

บัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์จากสถาบันทางการเงินชั้นนำมีมากมายให้คุณเลือกสรร ทั้งความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ โปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษ สะสมคะแนน และเครดิตเงินคืน ตามมาสิมาดูบัตรเครดิตที่เหมาะกับการช้อปปิ้งออนไลน์ และมาดูสิทธิพิเศษดี ๆ พร้อมกันเลย

สมัครบัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์อะไรดี

บัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท 

บัตรเครดิตที่ร่วมโปรเด็ดกับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์

การที่จสมัครบัตรเครดิตสักใบก็ต้องเลือกที่ถูกใจ และตอบโจทย์การสายช้อปปิ้งออนไลน์กันแบบคุ้ม ๆ จะเกิดประโยชน์สูงสุด หากคุณรู้ว่าตัวเองมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ยิ่งง่ายต่อการสมัครบัตรเครดิตเช่นกัน ไม่ว่าจะชื่นชอบในโปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษ หรือการสะสมคะแนน และเครดิตเงินคืน

ความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษที่เด็ดสุด ๆ อย่างแรกเลยคือความคุ้มครองการช้อปปิ้งออนไลน์ที่บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดมีให้คุณได้แก่ความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสายช้อป แม่บ้านนักช้อป พ่อบ้านนักช้อป หรือมนุษย์เงินเดือนสายช้อป ก็ได้รับความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์จากบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดไปเลย ด้วยวงเงินประกัน 200 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ ในกรณีไม่จัดส่งสินค้า และ/หรือการจัดส่งสินค้าไม่ถูกต้อง และไม่ครบถ้วน 

สนใจสมัคร บัตรเครดิต เคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด

KTC Platinum Mastercard

button-orange
สนใจสมัคร

สนใจสมัครบัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

regis-but
สนใจสมัคร

โปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษ

บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีต้องร่วมโปรโมชั่นแจกส่วนลดเมื่อช้อปปิ้งออนไลน์กับเว็บไซต์ขายของออนไลน์เพื่อสร้างประโยชน์ให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตมากที่สุด สิทธิประโยชน์ดี ๆ ควรตอบโจทย์ลูกค้า เพื่อสร้างความสุขและเกิดประโยชน์แก่ผู้ใช้ เพราะฉะนั้นบัตรเครดิตใบไหนให้ประโยชน์เพื่อนำไปสร้างความคุ้มค่าแก่คุณ ก็จัดไปสมัครกันแบบฟิน ๆ ได้เลย

สนใจสมัครบัตร บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์

regis-but
สนใจสมัคร

สนใจสมัครบัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์

button-orange
สนใจสมัคร

การสะสมคะแนน

การสะสมคะแนนเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สายช้อปปิ้งออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้า หรือการสะสมคะแนนในการช้อปปิ้งออนไลน์ในวันเกิดที่ให้คะแนนสะสมพิเศษมากหลายเท่า บางบัตรเครดิต มอบให้สูงสุด 7 เท่า เลยนะ 

สนใจสมัคร บัตรเครดิต ซิตี้รีวอร์ด

citi-rewards-new-300x190

regis-but
สนใจสมัคร

เครดิตเงินคืน

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์ที่ชื่นชอบสินค้าหมวดไหน ทั้งความสวยความงาม สุขภาพ ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ในครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงสินค้าไอที ไม่ว่าจะช้อปสินค้าอะไรก็เลือกได้ตามใจคุณ พร้อมรับเครดิตเงินคืนตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตแต่ละใบที่ร่วมรายการ

สนใจสมัครบัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์ วีซ่า
บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์_Visa_masii-มาสิ

regis-but
สนใจสมัคร

สนใจสมัครบัตรเครดิตธนชาต บลูไดมอนด์ วีซ่าblue_visa

regis-but
สนใจสมัคร

สนใจสมัครบัตรเครดิต ธนชาต แบล็คไดมอนด์ วีซ่า

regis-but
สนใจสมัคร

เลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ รวมทั้งการคำนึงถึงประโยชน์ที่เกิดจากการใช้งานก็จะสร้างความคุ้มค่า และตอบโจทย์คุณที่สุด ช้อปปิ้งออนไลน์ให้สบายใจ ด้วยการเลือกบัตรเครดิตโดน ๆ สักใบ หากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพียงคลิกที่นี่ หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ) เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ

ad-banner-credit-card-900x141