ทางเลือกใหม่ สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น

ทางเลือกใหม่ สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น
ทางเลือกใหม่ สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น

ในช่วงเวลาที่ต้องการเงินด่วน แน่นอนว่าการมองหาสินเชื่อส่วนบุคคล หรือการขออนุมัติสินเชื่อเงินก้อนนั้น จะทำให้เราได้มีโอกาสในการใช้เงินมากยิ่งขึ้น เพราะจะมีวงเงินฉุกเฉินโอนเข้ามาในบัญชีเรา และจะดีกว่าหรือเปล่า หากสินเชื่อตัวนี้ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ ให้คุณผ่อนน้อย และสบายนาน พร้อมทั้งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ลดต้นลดดอกในคราวเดียวกันด้วย

ทางเลือกใหม่ สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น

สินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี เพอร์ซันนัลแคช ผ่อนชำระเท่ากันทุกเดือน แบบลดต้นลดดอก

จะดีกว่าหรือเปล่า หากเรายื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคล และมีสินเชื่อส่วนบุคคลตัวหนึ่ง ที่จะให้เราสามารถผ่อนชำระได้เท่ากันทุกเดือนโดยที่ไม่ต้องจำยอดให้ยุ่งยาก แถมยังลดต้นลดดอกอีก ซึ่งช่วยให้คุณปลดหนี้ได้อย่างรวดเร็วอีก เพราะสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ให้อายุสัญญาที่นานสูงสุดให้คุณผ่อนจ่ายอย่างสบาย 60 เดือน แถมให้วงเงินอนุมัติของสินเชื่อส่วนบุคคลเพอร์ซันนัลแคชที่สูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1,500,000 บาท สำหรับพนักงานประจำ

ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันให้ยุ่งยาก สะดวกสบายในการชำระสินเชื่อ

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช สมัครง่ายไม่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เพียงยื่นเอกสารแสดงรายได้ พร้อมบัญชีออมทรัพย์ ที่จะให้โอนเงินเมื่อได้รับอนุมัติ ช่องทางการชำระสินเชื่อ  สามารถชำระเงินสดที่เคาน์เตอร์ธนาคาร/ เคาน์เตอร์เซอร์วิส/ ที่ทำการไปรษณีย์/ ทรู พาร์ทเนอร์/ซีพี เฟรชมาร์ท/ เทสโก้ โลตัส หรือ หักผ่านบัญชีอัตโนมัติ ประเภทบัญชีออมทรัพย์ของ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ครับ

ดอกเบี้ยคุ้มที่สุด

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช เริ่มต้นที่ ดอกเบี้ย 9% ต่อปี อายุสัญญา 12 เดือน สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป และดอกเบี้ย 11.84% ต่อปี อายุสัญญา 24 เดือน  สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

เอกสารประกอบ การสมัครสินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี เพอร์ซันนัลแคช

  • สำเนาบัตรประชาชน , สำเนาบัตรข้าราชการ หรือสำเนาบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ
  • สำเนาสมุดเงินฝากบัญชีออมทรัพย์ของผู้สมัครหน้าแรก ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี ชื่อเจ้าของบัญชีเพื่อโอนเงินกู้
  • สลิปเงินเดือน(คาร์บอน) ย้อนหลัง 2 เดือน หรือสำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลัง 2 เดือน

 

สมัครสินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี เพอร์ซันนัลแคช

 

CIMB สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช Personal cash

button-orange

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] :@masii ครับ หรือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเอง ได้ ที่นี่ ครับ