บัตรเครดิตเงินคืน ใบไหนที่คุณควรมี ปี 2020

บัตรเครดิตเงินคืน ใบไหนที่คุณควรมี ปี 2020
บัตรเครดิตเงินคืน ใบไหนที่คุณควรมี ปี 2020
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายด้วย บัตรเครดิตเงินคืน ซึ่งเป็นบัตรเครดิตที่ให้เครดิตเงินคืน (Cash Back) เข้าบัญชี ไม่ว่าคุณจะรูดบัตรเครดิตเงินคืนเพื่อช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร ซื้อสินค้า ช้อปปิ้งออนไลน์ เติมน้ำมัน จองตั๋วเครื่องบิน หรือจองที่พัก วันนี้ตาม masii มาดูกันว่า บัตรเครดิตเงินคืน ใบไหนที่คุณควรมี ปี 2020

บัตรเครดิตเงินคืน ใบไหนที่คุณควรมี ปี 2020

ทำความรู้จัก บัตรเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิตเงินคืน (บัตรเครดิต Cash Back) เป็นบัตรเครดิตที่ออกโดยสถาบันการเงินชั้นนำ หรือธนาคาร ที่คุณสามารถนำไปใช้จ่าย หรือรูดบัตรเครดิตเพื่อชำระค่าสินค้า หรือใช้สำหรับชำระเงินผ่านระบบการชำระเงินออนไลน์ และให้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชี ตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตเงินคืนแต่ละใบ

รวมถึงเงื่อนไขตามที่เข้าร่วมโปรโมชั่นกับทางร้านค้าชั้นนำ รวมไปถึงร้านอาหาร ปั๊มน้ำมัน การใช้จ่ายผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ การซื้อสินค้าออนไลน์ รวมไปถึงการการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอีกด้วย

รูดบัตรเครดิตเงินคืน ได้ที่ไหนบ้าง

บัตรเครดิตเงินคืน สามารถนำไปใช้ได้ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรม สนามบิน ปั๊มน้ำมัน รวมไปถึงการใช้จ่ายในสถานที่ที่มีการรับชำระเงินด้วยเครื่องรูดบัตรเครดิต จะใช้บัตรเครดิตเงินคืนเพื่อช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร ซื้อสินค้า ช้อปปิ้งออนไลน์ เติมน้ำมัน จองตั๋วเครื่องบิน หรือจองที่พัก ก็สามารถทำได้

สำหรับยอดเครดิตเงินคืนของบัตรเครดิตเงินคืนแต่ละใบนั้น ก็มีความแตกต่างกัน โดย เครดิตเงินคืน อาจจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขโปรโมชั่นของการซื้อสินค้า และโปรโมชั่นที่เข้าร่วมกับทางห้างสรรพสินค้า หรือศูนย์การค้า บางโปรโมชั่นก็ไม่ได้กำหนดค่าขั้นต่ำเอาไว้ คุณควรเช็กรายละเอียดเงื่อนไขการให้เครดิตเงินคืนก่อนการชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเงินคืน รวมไปถึงเงื่อนไขการใช้บัตรเครดิตเงินคืนตามยอดการใช้จ่ายที่กำหนดของร้านค้า ข้อกับหนด รวมไปถึงเงื่อนไขของทางสถาบันการเงิน และธนาคารที่ออกบัตรเครดิตอีกด้วย

ปี 2020 บัตรเครดิตเงินคืน ใบไหน ที่คุณควรมี

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

สนใจสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

regis-but
สนใจสมัคร
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การรับเครดิตเงินคืน
  • รับเครดิตเงินคืนถึง 11% เมื่อใช้จ่ายที่ BTS MRT และร้านคาเฟ่ อเมซอน
  • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ร้าน Boots และ Watson
  • รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่น ๆ
เมื่อสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตสักใบที่ตอบโจทย์ และรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย ก็สามารถ สมัครบัตรเครดิต citi CASH BACK และยังได้รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท อีกด้วย

ระยะเวลาโปรโมชั่น

ตั้งแต่ 1 ม.ค.63 – 31 ธ.ค. 63 

เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของทางธนาคารซิตี้แบงก์ นอกจากนั้นยังสามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้ ผ่านทาง masii กันได้เลย คลิกที่นี่ 

บัตรเครดิต KTC CASH BACK

สนใจสมัคร บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM

masii-ktc

regis-but
สนใจสมัคร

บัตรเครดิตเงินคืนจากทางเคทีซี โดยบัตรเครดิต KTC CASH BACK ทั้ง 2 ใบ ซึ่งได้แก่ บัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD และบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ให้เครดิตเงินคืนทุกครั้ง เมื่อมีการรูดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเงินคืนทั้ง 2 ใบนี้ ไม่ว่าจะรูดช้อปปิ้งสินค้าในห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าชั้นนำ ช้อปปิ้งในซูเปอร์มาร์เก็ต ช้อปปิ้งออนไลน์ รับประทานอาหาร เติมนน้ำมัน จองโรงแรม จองทัวร์ หรือจองตั๋วเครื่องบิน ก็รับไปเลยเครดิตเงินคืนสูงสุด 0.8%

อัตราเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC CASH BACK

ยอดใช้จ่ายในแต่ละรอบบัญชี อัตราเครดิตเงินคืน
น้อยกว่า 30,001 บาท 0.40%
30,001 – 80,000 บาท 0.60%
มากกว่า 80,000 บาท 0.80%

 

สนใจสมัคร บัตรเครดิต KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

regis-but
สนใจสมัคร

เงื่อนไข

บัตรเครดิตเงินคืนจากทางเคทีซี ทั้ง 2 ใบนี้ไม่ร่วมสะสมคะแนน KTC FOREVER

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าบัตรเครดิต ได้แก่ บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ซึ่งเป็นบัตรเครดิตเงินคืนจากธนาคารยูโอบี ตอบโจทย์การใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบครอบคลุมทั้งการช้อปปิ้ง การช้อปปิ้งออนไลน์ การเดินทาง และยังมีส่วนลดในโปรโมชั่นอื่น ๆ เช่น สิทธิพิเศษในการชมภาพยนตร์ ทั้งส่วนลดตั๋วหนัง หรือบัตรชมภาพยนต์ รวมถึงสิทธิพิเศษส่วนลดในการซื้อสินค้าอื่น ๆ อีกด้วย

สนใจสมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

button-orange
สนใจสมัคร
  • รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 15% เมื่อใช้จ่ายในร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่เข้าร่วมโปรโมชั้่น
  • รับเครดิตเงินคืน 1% จากยอดการใช้จ่ายอื่น ๆ
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้ที่รถไฟฟ้า MRT ร้าน 7-11 ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ เบอร์เกอร์ คิง Shopee Grab ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรยูโอบี โยโล่ แพลทินัมที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี และรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้ ไม่เกิน 5 ครั้ง และมียอดใช้จ่ายไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63
  • รับเครดิตคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายทั่วไป แต่ไม่รวมในหมวดปั๊มน้ำมัน กองทุน และการซื้อประกัน

เลือกสมัครบัตรเครดิตเงินคืนที่เหมาะสมกับการใช้งาน และการใช้จ่ายของคุณ เลือกบัตรเครดิตที่ใช่ เพื่อการใช้งานบัตรเครดิตให้เกิดประโยชน์สูงสุด และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากที่สุดจะดีที่สุด หากสนใจบัตรเครดิตใบอื่น ๆ หรือหากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพียงคลิกที่นี่ หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ) เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ

ad-banner-credit-card-900x141