กดเงินสดง่าย กับบัตรสินเชื่อบุคคล Extra Cash ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

กดเงินสดง่าย กับบัตรสินเชื่อบุคคล Extra Cash ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย
กดเงินสดง่าย กับบัตรสินเชื่อบุคคล Extra Cash ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

จะดีกว่าหรือเปล่า หากคุณเตรียมความพร้อมสำหรับเรื่องไม่คาดฝัน หรือเรื่องฉุกเฉินในการใช้เงิน ด้วยการพกบัตรกดเงินสดไว้ในกระเป๋าสตางค์ เพราะเมื่อไหร่ที่คุณต้องการเงินสำรองในเวลานั้น ต้องการเงินสด ที่ไม่ใช้การรูดแบบบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดย่อมดีกว่าแน่นอนครับ ซึ่ง บัตรกดเงินสดที่จะตอบสนองความต้องการของคุณ ที่จะให้เงินเป็นก้อน ด้วยวงเงินอนุมัติที่สูงถึง 5 เท่านั่นก็คือ บัตรสินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี  Extra Cash

กดเงินสดง่าย กับบัตรสินเชื่อบุคคล Extra Cash ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

บัตรสินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี  Extra Cash อนุมัติวงเงินสูง 5 เท่า

สำหรับบัตรสินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี  Extra Cash เป็นบัตรที่ใช้สำหรับกดเงินสด ได้ทุกี่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมงครับ ซึ่งในการดกเงินสดนี้ เราสามารถสบายใจได้เลยว่าการเบิกเงินสดออกมาใช้จ่ายนั้นจะไม่ถูกคิดค่าธรรมเนียม เพราะ บัตรสินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี Extra Cash  ฟรีค่าธรรมเนียมจากการเบิกเงินสดด่วนจากเครื่อง ATM ที่มีเครื่องหมาย ATM POOL ตลอด 24 ชม. ครับ ซึ่ง วงเงินหากเราอนุมัติผ่าน บัตรสินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี  Extra Cash จะมีวงเงินที่มากสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ซึ่งหากได้มา ก็เรียกได้ว่า มากพอที่จะให้คุณสามารถนำไปใช้ในกรณีเร่งด่วนครับ

สบายใจกับการชำระคืน

บัตรสินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี Extra Cash จะให้คุณใช้จ่ายอย่างสบายใจ หากนำไปกดเงินสดที่ตู้ ATM เพราะ ในการชำระคืนนั้น เราสามารถจ่ายคืนด้วยอัตราขั้นต่ำ เพียง 500 บาทเท่านั้น  หรือ 5 % ของยอดรวมทั้งหมดครับ และยังคิดดอกเบี้ยตามวันที่เรากดออกมาใช้จริงอีกต่างหาก ซึ่งหากเราไม่มียอดเกถอนออกมาใช้ แน่นอนว่า ไม่มีดอกเบี้ยแน่นอนครับ

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรสินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี Extra Cash

  • อายุ 21-60 ปี
  • รายได้ประจำต่อเดือน : รายได้รวม 30,000 บาท ขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางธนาคาร)
  • อายุงาน : 6 เดือนขึ้นไป

เอกสารประกอบ การสมัครบัตรสินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี Extra Cash

  • สำเนาบัตรประชาชน/ ในกรณีสำเนาบัตรข้าราชการหรือสำเนาบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ จะต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาสมุดเงินฝากบัญชีออมทรัพย์ของผู้สมัครหน้าแรก ที่ระบุชื่อธนาคาร เลขที่บัญชี ชื่อเจ้าของบัญชีเพื่อโอนเงินกู้
  • สลิปเงินเดือน(คาร์บอน) ย้อนหลัง 2 เดือน หรือสำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลัง 2 เดือน

และนอกจากบัตรสินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี Extra Cash เรายังมี สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช อีกตัวครับ ที่จะให้เงินก้อน พร้อมโอกาสใหม่ๆในชีวิต รวมไปถึงการใช้เงินในเรื่องต่างๆ อีกด้วยครับ

สมัครบัตรสินเชื่อบุคคล ซีไอเอ็มบี  Extra Cash

บัตรสินเชื่อบุคคล CIMB  Extra Cash

button-orangeสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] :@masii ครับ หรือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเอง ได้ ที่นี่ ครับ