สินเชื่อบ้านแลกเงิน ทำธนาคารไหนดีนะ

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ทำธนาคารไหนดีนะ
สินเชื่อบ้านแลกเงิน ทำธนาคารไหนดีนะ
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

สินเชื่อนั้นมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อบัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล ทั้งหมดนั้นมีหลากหลาย แต่หากเราเจาะเฉพาะสินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้น จะมีสินเชื่อบ้านแลกเงินจากธนาคารไหนน่าสนใจ

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ทำธนาคารไหนดีนะ

สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อบ้าน ที่ให้เงินก้อนแต่ยังมีบ้านอยู่

สินเชื่อบ้านแลกเงิน เป็นสินเชื่อที่นำบ้านที่ตัวเองเป็นเจ้าของ หรือใช้คอนโดที่ตัวเองเป็นเจ้าของก็ได้นำมาทำหลักประกันซึ่งไม่ต้องกังวลว่าเราจะไม่ได้อาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้น เราจะยังอาศัยอยู่ในบ้านและคอนโดหลังนั้นได้อยู่นั่นเอง เราไปดูกันดีกว่าว่าสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้น มีธนาคารไหนน่าสนใจบ้าง


 

สินเชื่อบ้านคือเงิน SCB My Home My Cash

จะเห็นได้ว่า สินเชื่อบ้านแลกเงินนั้นให้วงเงินที่สูง มากถึง 20 ล้านบาท แต่ นั่นเพราะเรานำบ้านของเราเป็นหลักประกันครับ ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าเราจะไม่ได้อาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้น แต่เราจะยังมีบ้านอยู่นั่นเอง แม้เราจะนำบ้านมาทำสินเชื่อบ้านแลกเงินแล้ว สินเชื่อนี้คือ สินเชื่อบ้านคือเงิน SCB My Home My Cash นั่นเองแต่ ผู้ทำต้องเป็นผู้ที่มีบ้านหรือคอนโดเป็นของตัวเอง และที่สำคัญต้องไม่มีภาระการผ่อนบ้านครับ และมีรายละเอียดหลักๆ ดังนี้

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • สัญชาติไทย
  • ไม่เคยเป็นลูกหนี้ปรับโครงสร้างหนี้ของสถาบันทางการเงิน
  • อายุ 20-65 ปี
  • พนักงานประจำเงินเดือน ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
  • สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน

 SCB My Home My Cash

สนใจสมัครสินเชื่อ บ้านแลกเงิน

button-orange


สินเชื่อบ้านแลกเงินจากธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อบ้านแลกเงินจากธนาคารไทยเครดิต เป็นหนึ่งในสินเชื่อบ้านแลกเงินที่น่าสนใจครับ ซึ่งมีวงเงินกู้ที่มากถึง 10 ล้านบาท และผ่อนนาน 20 ปี ซึ่งเรามาดูรายละเอียดกันครับว่าหากทำสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้น มีข้อดีอะไรบ้าง

ข้อดีของการทำสินเชื่อบ้านแลกเงิน

  • เราจะเสียดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำลงจาก 20-28% (ดอกเบี้ยจากบัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล) เหลือเพียง 5.5-9.0% ต่อปีครับ
  • สามารถผ่อนชำระได้นานขึ้น โดยสามารถแบ่งจ่ายได้นานสูงสุด 20 ปี
  • ไม่จำเป็นต้องจ่ายขั้นต่ำแล้วเจอดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นทบไปในทุกเดือน ๆ เพราะเราจะกำหนดผ่อนชำระเป็นงวด
  • ภาระต่อเดือนของเราจะลดลงมากจากดอกเบี้ยที่ลดลง
  • ทราบผล 3-5 วันหลังเอกสารครบถ้วนครับ

ไทยเครดิต

 

สนใจสมัครสินเชื่อ บ้านแลกเงิน

button-orange

สำหรับใครที่กำลังผ่อนชำระค่างวดสินเชื่อบ้าน และต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน เพื่อลดอัตราดอกเบี้ย ขยายเวลาผ่อนชำระ แนะนำสามารถ สมัครรีไฟแนนซ์บ้านออนไลน์ ผ่านทางมาสิได้เลยเพียงแค่ คลิกที่นี่ พร้อมกับกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน แล้วทีมงานมาสิจะติดต่อกลับไป หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 710 3100 รวมถึงทัก LINE @masii มาได้เลย

banner-blog-masii PL