ผ่อนสบายๆ กับสินเชื่ออเนกประสงค์ KTC Cash

ผ่อนสบายๆ กับสินเชื่ออเนกประสงค์ KTC Cash
ผ่อนสบายๆ กับสินเชื่ออเนกประสงค์ KTC Cash

เงินก้อน คือเงินประเภทหนึ่งที่ถูกโอนเข้าบัญชีธนาคารของเรา ซึ่งเงินก้อนที่ว่านี้ จะช่วยให้เรามีโอกาสทางการใช้เงินที่มากขึ้น สามารถนำไปทำหลายๆอย่าง ได้อเนกประสงค์ครับ และเงินก้อน ก้อนนั้นก็มักจะมาจากสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้เงินกู้ก้อนโตเลยทีเดียว ซึ่ง สินเชื่อส่วนบุคคลที่ว่านี้ มีชื่อว่า สินเชื่ออเนกประสงค์ KTC Cash ครับ

ผ่อนสบายๆ กับสินเชื่ออเนกประสงค์ KTC Cash

เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

เงินสินเชื่ออเนกประสงค์ KTC Cash นั้นจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบหนึ่ง ที่หากขออนุมัติจะมีเงินโอนเข้ามายังบัญชีเรามากถึง 5 เท่าของรายได้ และนั้นก็ถือเป็นโอกาสในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้เราครับ และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะสำหรับคนที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาทครับ เงินก้อนโอนเข้าบัญชี เพื่อใช้ในยามฉุกเฉิน หากจะใช้ ก็ต้องนำไปถอนจากธนาคารเองครับ แถมเป็นเงินก้อนโอนเข้าบัญชีเรา ผ่อนยาวๆได้สูงสุด 60 เดือน แถมดอกเบี้ยลดต้นลดดอกอีกด้วย

อิสระเลือกกับวันครบกำหนดชำระได้ด้วยตนเอง

สินเชื่ออเนกประสงค์ KTC Cash เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะให้เรา เต็มที่ได้กับเงินก้อนใหญ่ ที่มีมากถึง 5 เท่าของเงินเดือน และยังสบายใจกับการชำระรายเดือน ด้วยการเลือกวันผ่อนชำระเอง และยาวนานสูงสุด 60 เดือนครับ

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ KTC Cash

masii-KTC-cash

button-orange

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • สัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
  • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท / เดือน ขึ้นไป
  • มีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน

สามารถเข้ามาเปรียบเทียบด้วยตัวเองเลยครับ แค่คลิกที่นี่ คลิกเดียวก็ทำให้เราได้บัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคลในแบบที่ตรงกับใจเราครับ หรือแอดไลน์มาสอบถามได้ครับ ทาง [email protected] : @masii