ช้อปปิ้งคูล ๆ ผ่อนชำระกับบัตรเครดิตซิตี้

ช้อปปิ้งคูล ๆ ผ่อนชำระกับบัตรเครดิตซิตี้
ช้อปปิ้งคูล ๆ ผ่อนชำระกับบัตรเครดิตซิตี้
บัตรเครดิตเคทีซีมาสเตอร์การ์ด

ลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ จะซื้อสินค้าประเภทไหน หรือช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าชั้นนำ รวมไปถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถนำยอดค่าใช้จ่ายไปผ่อนชำระกับบัตรเครดิตซิตี้ได้ง่าย ๆ ช้อปสนุก ผ่อนจ่ายได้ด้วยวิธีง่าย ๆ จะมีรายละเอียดยังไงบ้าง ตาม masii ไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ  

ช้อปปิ้งคูล ๆ ผ่อนชำระกับบัตรเครดิตซิตี้

ช้อปปิ้งแลกรับเครดิตเงินคืน กับ KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

ปี 2020 สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ จะช้อปปิ้งของใช้ ซื้อของฝาก ซื้อเครื่องสำอาง ช้อปปิ้งเสื้อผ้า หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงของตกแต่งบ้าน และซื้อสินค้าที่ถูกใจในหมวดอื่น ๆ ก็ช้อปปิ้งได้เพลินใจเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ หรือใช้บัตรเครดิตซิตี้รูดชำระค่าสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป ที่ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าใดก็ได้ รวมไปถึงเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ก็สามารถนำยอดค่าใช้จ่ายไปผ่อนชำระได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณก็ยังสามารถควบคุมระยะเวลาการแบ่งจ่ายได้ด้วยตัวคุณเองอีกด้วยนะ โดยสามารถผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 36 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมทำรายการ และมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษ รวมถึงแบ่งจ่ายเริ่มต้นที่ 18 เดือน ถึง 36 เดือน ช้อปสบาย ๆ ผ่อนชำระแบบชิล ๆ 

แบ่งจ่ายกับบัตรเครดิตซิตี้ง่าย ๆ ได้ถึง 3 ช่องทาง

ช้อปปิ้งออนไลน์ให้คุ้มค่าได้มากขึ้นด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

ลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้สามารถทำการแบ่งชำระค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการรูดบัตรเครดิตซิตี้ได้ที่ 3 ช่องทางของการแบ่งจ่ายรายเดือน ได้แก่ 

  • Citi LINE Thailand โดยแอด Citi LINE Thailand เป็นเพื่อนในแอปพลิเคชัน LINE
  • ซิตี้ โมบายล์  สามารถดาวน์โหลดซิตี้ โมบายล์ ได้ที่ App Store/ Google Play
  • ซิตี้แบงก์ ออนไลน์ สามารถทำรายการผ่านเว็บไซต์ของซิตี้แบงก์ได้เลย 

ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Shopee ใช้บัตรเครดิตซิตี้ดีกว่า

มีบัตรเครดิตเกิน 3 ใบได้มั้ย??

พิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้สายช้อปออนไลน์ ง่าย ๆ เพียงคุณช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น Shopee และชำระยอดซื้อสินค้าออนไลน์ในทุก ๆ หมวด ด้วยบัตรเครดิตซิตี้ พร้อมใส่รหัสส่วนลด CITIWED ในหน้าชำระเงิน เมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ตั้งแต่ 1,800 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป โดยยอดซื้อสินค้าที่ชำระผ่านบัตรเครดิต citi นั้นก็สามารถนำไปผ่อนชำระได้เช่นกันค่ะ  

เงื่อนไข

(จำกัด 250 สิทธิ์/วันพุธ ตั้งแต่เวลา 12.00 น.)

จำกัดการใช้รหัสส่วนลด 1 ครั้ง/บัญชีช้อปปี้/เดือน

ระยะเวลาโปรโมชั่น

4 ธ.ค. 62 – 25 มี.ค. 63

ช้อปที่ห้างผ่อนชำระได้และสะสมคะแนนได้ด้วยนะ

ช้อปปิ้งพารากอน

 

สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ที่เป็นสายห้าง ก็สามารถเอนจอยการช้อปปิ้งสินค้าได้ทุกแผนกที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ จากนั้นก็ชำระค่าสินค้าโดยใช้บัตรเครดิต citi ก็จะได้รับคะแนนสะสมไปด้วย สำหรับคะแนนสะสมพิเศษนั้นก็ขึ้นอยู่โปรโมชั่นที่บัตรเครดิตซิตี้เข้าร่วมกับแคมเปญของห้างสรรพสินค้า โดยบางครั้งให้คะแนนสะสมมาก 2 เท่า หรือ 3 เท่าเลยนะ 

สนใจสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

citi-rewards-new-300x190

regis-but
สนใจสมัคร

สนใจสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

regis-but
สนใจสมัคร

ช้อปปิ้งได้แบบคูล ๆ และสามารถนำยอดค่าสินค้าไปผ่อนชำระกับบัตรเครดิตซิตี้ได้ ยิ่งถ้าเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ทางบัตรเครดิตซิตี้เข้าร่วมรายการกับร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ จะสามารถผ่อน 0% ได้อีกด้วยนะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายช้อปปิ้งให้ช้อปได้คูล ๆ จริง ๆ ค่ะ หากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตพียงคลิกที่นี่ หรือ แอดไลน์กันเข้ามาได้ที่ @masii (มี @ด้วยนะ) เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ

ad-banner-credit-card-900x141