เหตุผลที่ควรทำบ้านแลกเงิน

เหตุผลที่ควรทำบ้านแลกเงิน
เหตุผลที่ควรทำบ้านแลกเงิน

ทราบหรือเปล่าครับ ว่าบ้าน หรือที่อยู่อาศัยของเรา ซึ่งรวมไปถึง คอนโด และทาวน์เฮาส์ หรือตึกแถวที่เราอยู่นั้น สามารถเปลี่ยนเป็นเงินยามฉุกเฉินได้ด้วยนะ ซึ่งวงเงินที่เราสามารถจะได้รับการอนุมัตินั้นสูงถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่า ว่า เหตุผลที่ควรทำบ้านแลกเงิน ครับ

เหตุผลที่ควรทำบ้านแลกเงิน

เหตุผลที่ควรทำบ้านแลกเงิน

เพราะมีเงินก้อน 20 ล้านบาทรออยู่ เพื่อช่วยในยามฉุกเฉิน

สำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้น ที่จะได้วงเงินก้อนที่สูงถึง  20 ล้านบาทเลยทีเดียวครับ และ เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสสัมผัสกับเงินก้อนที่มากถึง 20 ล้านบาทนั้น เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีสินเชื่อบ้านแลกเงินของอะไรบ้าง ซึ่งที่โดดเด่นจะมีของ สินเชื่อบ้านแลกเงินกับธนาคารไทยเครดิต และสินเชื่อบ้านคือเงินจาก SCB My Home My Cash ครับ

แล้วใครบ้างที่เหมาะสำหรับสินเชื่อบ้าน

สำหรับคนที่อยากจะทำสินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อบ้านคือเงินนั้น ผู้ที่ม่ีความสามารถทำได้จะเหมาะกับผู้ที่มีบ้านหรือคอนโดเป็นของตัวเอง หรือบ้านหรือคอนโดนั้นๆจะต้องไม่มีภาระการผ่อนบ้านครับ และมีรายละเอียดหลักๆ ดังนี้

  • สัญชาติไทย
  • ไม่เคยเป็นลูกหนี้ปรับโครงสร้างหนี้ของสถาบันทางการเงิน
  • อายุ 20-65 ปี
  • พนักงานประจำเงินเดือน ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
  • สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน

ใช้เงินก้อนใหญ่ ปิดได้หลายหนี้

สำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้น หากได้รับวงเงินในการอนุมัติแล้วเราจะได้รับวงเงินที่มากถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียวครับ ซึ่งนั้นเป็นเงินก้อนใหญ่มากพอที่จะสามารถนำไปปิดหนี้สินต่างๆได้เช่นหนี้บัตรเครดิตหลายใบ หรือหนี้สินเชื่อที่ค้างมานาน แม้แต่หนี้ยิบๆย่อยๆต่างๆ และเป้นสินเชื่อที่มีระยะเวลาผ่อนยาวนาน 30 ปี แถมยังเป็นสินเชื่อแบบลดต้นลดดอกอีกด้วยครับ

 

สนใจเปรียบเทียบสินเชื่อบ้านแลกเงิน

compare-button เปรียบเทียบเลย!
เปรียบเทียบเลย!

หากสนใจสามารถเปรียบเทียบสินเชื่อบ้านแลกเงิน เพียงคลิกที่นี่ หรือแอดไลน์เข้ามาได้ ที่ @masii ครับ

banner-personal-loan