ก่อนจะซื้อประกันภัยโดรนต้องดูอะไรบ้าง?

ก่อนจะซื้อประกันภัยโดรนต้องดูอะไรบ้าง?
ก่อนจะซื้อประกันภัยโดรนต้องดูอะไรบ้าง?
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

อย่างที่เรารู้กันว่าการที่เรามีโดรนอยู่ในครอบครองนั้นจะต้องขึ้นทะเบียนกับทาง กสทช. และกรมการบินพลเรือน และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญกับโดรนเหมือนกันนั่นก็คือประกันภัยโดรนนั่นเอง แต่ก่อนที่เราจะซื้อประกันภัยโดรนนั้น เราก็ต้องมีสิ่งที่เราควรที่จะต้องรู้เหมือนกัน วันนี้ทาง masii จะนำเคล็ดลับมาบอกกันว่าเราจะต้องดูอะไรบ้างก่อนที่จะซื้อประกันภัย ไปดูกันเลย

ก่อนจะซื้อประกันภัยโดรนต้องดูอะไรบ้าง?

1. ความต้องการของตัวเราเอง

เราจะต้องดูก่อนว่าความต้องการในการซื้อประกันภัยโดรนแต่ละประเภทนั้นเราอยากได้แบบไหน จะคุ้มครองความผิดเฉพาะบุคคลที่ 3 หรือเราอยากได้ประกันภัยโดรนแบบที่คุ้มครองโดรนของเราด้วย ก็ประเมินโอกาสความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการใช้งานโดรนของเรา

2. เปรียบเทียบประกันภัยโดรนว่าแบบไหนคุ้มที่สุด

แน่นอนว่าตอนนี้มีประกันภัยโดรนออกมาหลายแบบ เราก็ต้องนำประกันภัยต่างๆ เหล่านั้นมาเปรียบเทียบกันว่าเบี้ยประกันภัยกับความคุ้มครองที่เราต้องการนั้นตัวไหนคุ้มค่ากับเราที่สุด

3. เราต้องมีความเข้าใจเกี่ยวกับเงื่อนไขในกรมธรรม์

ก่อนอื่นเลยเราต้องทำความเข้าใจกับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร ต้องดูถึงเรื่องความคุ้มครองต่างๆ และข้อจำกัดของแต่ละประกันภัยกันด้วย

 

แผนประกันภัยโดรนและการคุ้มครอง

ประเภทความคุ้มครองประกันภัยโดรน

สนใจสมัครประกันภัยโดนกับมาสิ

button-orange
สนใจสมัคร

ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นก็เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในการซื้อประกันภัยโดรนอีกอย่างหนึ่ง เพราะทุกคนรู้ว่าประกันภัยโดรนนั้นจำเป็นที่จะต้องมีเพื่อจะได้ขึ้นทะเบียนกับกรมการบินได้ ใครที่กำลังมีแผนที่จะซื้อโดรนและอยากเช็คเบี้ยประกันโดรนก็สามารถเข้ามาเช็คได้ แค่คลิ๊กที่นี่ หรือสอบถามโดยตรงกับทาง masii ได้โดยโทร 02 710 3100 หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ) ทาง masii เรายินดีคำปรึกษาจ้า