หน้าบัตรใบใหม่ น่าเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด KTC PROUD

หน้าบัตรใบใหม่ น่าเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด KTC PROUD
หน้าบัตรใบใหม่ น่าเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด KTC PROUD
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

เรามาย้ำมาเตือนกันอีกครั้ง เวลาเห็นจากสื่อที่ไหนจะได้คุ้นหน้าคุ้นตากับบัตรใบใหม่ของ KTC PROUD ที่เปิดตัวด้วยสีดำเรียบเท่ ดูแล้วน่าใช้งานมากกว่าเดิม

หน้าบัตรใบใหม่ น่าเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด KTC PROUD

บัตรกดเงินสด KTC PROUD

ถึงแม้จะเปลี่ยนหน้าบัตรให้ดูสมาร์ทกว่าเดิมแต่แน่นอนว่าการใช้งานบัตรยังคงคอนเซปต์ใช้งานได้ง่ายและสะดวกเช่นเคยครับ ซึ่งหลักๆก็สามารถนำไปกดเงินสดได้ที่ทุกตู้ ATM ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกตู้ทั่วประเทศ และยังสามารถใช้ในการผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วยครับ ซึ่งในการผ่อนนั้นต้องดูโปรโมชั่นของแต่ละรายการให้ดีครับว่าจะเลือกผ่อน 0% ได้ยาวนานกี่เดือนยิ่งไปกว่านี้ ออฟชั่นที่พิเศษกว่าเคยนั่นคือ เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถรูดซื้อสินค้าได้นั่นเองครับ ซึ่งใช้ได้เฉพาะร้านที่มีเครื่องหมาย Union pay เท่านั้น รายละเอียดเป็นยังไงนั้นติดตามกันได้เลย

หน้าบัตรใบใหม่ น่าเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด KTC PROUD

บัตรกดเงินสดใบเดียว 2 รูปแบบการใช้งาน

สำหรับบัตรกดเงินสด KTC PROUD (Union pay) นั้นนอกจากจะนำไปกดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ทุกสาขาทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง แล้วยังสามารถใช้ในการผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วยครับ ซึ่งในการผ่อนนั้นต้องดูโปรโมชั่นของแต่ละรายการให้ดีครับว่าจะเลือกผ่อน 0% ได้ยาวนานกี่เดือน

KTC PROUD โฉมใหม่ Union pay

  1. บัตรกดเงินสดKTC PROUD (Union pay) โฉมใหม่ เอาใจนักช้อป เพราะโฉมใหม่นี้ออกแบบมาให้สามารถรูดซื้อสินค้าได้อีกด้วยนะ สามารถรูดซื้อสินค้าหรือซื้อบริการได้ทุกร้านที่มีสัญลักษณ์ Union pay
  2. สะดวกสบาย ไม่ต้องเซ็นต์ชื่อ เพราะใช้PIN Code 6 หลัก ในการซื้อสินค้าได้เลย
  3. แต่ถ้าไม่อยากสัมผัส ง่ายๆ แค่แตะแล้วไป หรือ Touch & Go กับร้านที่ใช้เครื่อง EDC และจำกัดรายการการใช้ไม่เกิน 15,000 บาท
  4. ช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ นอกจากนี้บัตรกดเงินสด KTC PROUD  Union pay ยังสามารถทำรายการ E-Commerce หรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ที่รับการชำระ Union pay เฉพาะร้านค้าที่จดทะเบียนในประเทศไทยและสามารถทำรายการเป็นสกุลเงินบาทได้อีกด้วย

KTC PROUD โฉมใหม่ Union pay

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรกดเงินสด KTC Proud

  • สัญชาติ ไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทขึ้นไป (สามารถรวมกับรายได้อื่นได้ด้วย)
  • ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด
  • ประสบการณ์ขั้นต่ำในการทำงาน 4 เดือน

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

 

 

button-orange

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] :@masii ครับ หากอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบอื่น หรือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเอง ได้ ที่นี่ ครับ