บัตรกดเงินสดแบบไหน ควรทำตั้งแต่ต้นปี

บัตรกดเงินสดแบบไหน ควรทำตั้งแต่ต้นปี
บัตรกดเงินสดแบบไหน ควรทำตั้งแต่ต้นปี

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลที่เราควรทำตั้งแต่ต้นปี เราคงทราบกันแล้วว่ามีสินเชื่อส่วนบุคคลตัวไหนน่าสนใจ และน่ารีบขออนุมัติบ้าง ใช่หรือเปล่าครับ แต่สำหรับ สินเชื่อส่วนบุคคลที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสดเนี่ย เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจมากครับ แต่เรายังไม่ได้พูดถึงกันว่า บัตรกดเงินสดตัวไหนน่าทำบ้างตั้งแต่ต้นปี

บัตรกดเงินสดแบบไหน ควรทำตั้งแต่ต้นปี

สำหรับบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด ตัวแรกที่น่าสนใจนั่นก็คือ บัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD และบัตรกดเงินสด ซิตี้เรดดี้เครดิตครับ

บัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD หรือบัตรกดเงินสด KTC PROUD

บัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD หรือบัตรกดเงินสด KTC PROUD คือสินเชื่อ ที่เป็นบัตรกดเงินสดอีกประเภทหนึ่ง ที่อนุมัติสูง หากอนุมัติผ่านเราจะได้วงเงินสำหรับการอนุมัติที่สูง 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 3,000,000 บาท ครับ ซึ่งสำหรับวงเงินที่ได้รับการอนุมัตินี้นั้น เราสามารถกดเงินสดได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมงครับ  ซึ่งอย่าลืมว่า บัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD จำกัดที่รายได้รวมขั้นต่ำที่ 12,000 บาท ครับ และนอกจากจะใช้กดเงินสดได้แล้ว เรายังสามารถนำบัตรใบนี้ ไปแบ่งจ่ายชำระสินค้าได้ อีกด้วยครับ

สมัครบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud หรือบัตรกดเงินสด KTC PROUD


button-orange

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proud หรือบัตรกดเงินสด KTC PROUD

  • สัญชาติ ไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทขึ้นไป (สามารถรวมกับรายได้อื่นได้ด้วย)
  • ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด
  • ประสบการณ์ขั้นต่ำในการทำงาน 4 เดือน

สินเชื่อซิตี้ เรดดี้เครดิต

สินเชื่อซิตี้ เรดดี้เครดิต เป็นสินเชื่อที่ให้เราสามารถถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ตอนไหนก็ได้ง่ายๆตลอด 24 ชม. ไม่มีค่าธรรมเนียม ทุกตู้ ATM ทั่วประเทศครับ ซึ่งสามารถเบิกถอนได้สูงสุด 5 ครั้ง หรือไม่เกิน 100,000 บาทต่อวันอีกด้วยครับได้วงเงินสำหรับการอนุมัติที่สูง 5 เท่าของรายได้ เช่นกัน

 

สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต

button-orange

เงื่อนไขในการสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต

  • อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • มีสัญชาติไทย
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป

บัตรกดเงินสด ธนชาต แฟลชพลัส

บัตรกดเงินสด ธนชาต แฟลชพลัส  เป็นบัตรที่มีวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน ในบัตรเครดิต ซึ่งจำกัดสำหรับผู้ที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปีและค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ตลอด 24 ชม. ทุกที่ทั่วโลก และบริการเงินสดสั่งได้ Cash Transfer โอนเงินเข้าบัญชี ชำระคืนขั้นต่ำ 3%

 

tanachart-flash-plus-listing

คุณสมบัติของผู้สมัคร FLASH Plus (ธนชาต แฟลชพลัส)

  1. ต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 20,000 บาทขึ้นไป
  2. มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
  3. มีอายุการทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน

 

นอกจากนี้เรายังสามารถเข้ามาเปรียบเทียบด้วยตัวเองเลยครับ แค่คลิกที่นี่ คลิกเดียวก็ทำให้เราได้บัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคลในแบบที่ตรงกับใจเราครับ หรือแอดไลน์มาสอบถามได้ครับ ทาง [email protected] : @masii