บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เต็มที่ได้

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เต็มที่ได้
บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เต็มที่ได้
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

บัตรเครดิตเงินคืน สุดคุ้ม โดนใจคนชอบเครดิตเงินคืน จัดเต็มตอบโจทย์การใช้จ่ายทั้งการช้อปปิ้ง ช้อปปิ้งออนไลน์ การเดินทาง การดูหนัง รวมไปถึงการผ่อนชำระรายเดือน อีกด้วยนะ วันนี้ตาม masii ไปดูกันเลยว่า บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เต็มที่ได้ มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เต็มที่ได้

ไลฟ์สไตล์สายช้อปปิ้ง เต็มที่ได้ ด้วยการใช้จ่ายผ่าน บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บอกเลยว่าเรื่องการใช้จ่ายที่ทำให้คุณฟินได้ต้องมาพร้อมกับความคุ้มค่า ใช้จ่าย และช้อปปิ้งแบบเต็มที่ ด้วย บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม (บัตรเครดิต UOB YOLO PLATINUM) ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะซื้อสินค้าที่จำเป็น ของใช้ส่วนตัว วิตามิน หรือเวชภัณฑ์ รวมไปถึงเครื่องสำอาง และสินค้าอื่น ๆ ที่ ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ ก็ รับเครดิตเงินคืน 1% นอกจากนั้นยังโดนใจสายกินด้วยเมนูฟิน ๆ ที่ร้านเบอร์เกอร์ คิง และร้าน Baskin Robbins ก็รับเครดิตเงินคืนเช่นกัน ช้อปปิ้งร้านสะดวกซื้อ 7-11 ก็ได้รับเครดิตเงินคืนเช่นกัน

สายช้อปปิ้งออนไลน์ ช้อปออนไลน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ให้เต็มที่

การช้อปปิ้งออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากกับการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน แค่เพียงคุณมีแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ ในมือถือ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ก็สามารถช้อปออนไลน์ เลือกสินค้าที่คุณต้องการ และชื่นชอบ ลงตะกร้า หรือรถเข็น ได้แบบสะดวกสบายถูกใจจริง ๆ โดยเฉพาะการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Shopee หากคุณผูกการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ก็รับเครดิตเงินคืนได้

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เต็มที่ได้

ไลฟ์สไตล์นักเดินทาง และผู้ใช้งานรถไฟฟ้า MRT ก็เต็มที่ด้วยเครดิตเงินคืน

ใครที่ต้องเดินทางเป็นประจำ ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือเดินทางท่องเที่ยว หากคุณใช้บริการรถไฟฟ้า MRT รวมไปถึงผู้ใช้บริการ Grab เพียงชำระค่าโดยสารด้วย บัตรเครดิต ยูโอบี แพลทินัม ก็รับเครดิตเงินคืน

ไลฟ์สไตล์ สายบันเทิง และอีเว้นท์

บอกเลยว่าไลฟ์สไตล์สายบันเทิง และงานอีเว้นท์โดนใจ รวมไปถึงเวิร์คช็อปเพื่อฝึกฝนทักษะในด้านต่าง ๆ ในช่วงนี้มีการจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์กันหลายงานเลยทีเดียว โดยคุณสามารถเข้าไปเลือกชมอีเว้นท์ต่าง ๆ เหล่านี้ได้ที่  Ticket Melon จากนั้นชำระค่าบริการด้วย บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ก็ได้รับเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิต ยูโอบี แพลทินัม ไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็ได้เครดิตเงินคืน

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เต็มที่ได้

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%

เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้ขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี o เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัมที่ใดก็ได้ 5 ครั้งและต้องมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิปต่อครั้ง ต่อรอบบัญชี จะได้รับเงินคืนที่รถไฟฟ้า MRT 7-11 ร้านบูทส์ ร้านวัตสันร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ เบอร์เกอร์ คิง Shopee Grab ร้าน Baskin Robbins และ Ticket Melon และจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายไม่ครบ 5 ครั้ง และมียอดใช้ไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง ระหว่างวันที่ 1 ม.ค. – 30 มิ.ย.64

รับเครดิตเงินคืน 1%

รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ไม่ถึง 5 ครั้ง และมียอดใช้ไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี

เงื่อนไข

มีการจำกัดยอดเครดิตคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตไม่เกิน 200 บาท/รอบบัญชี/ผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม บัตรหลัก 1 ราย

ระยะเวลาโปรโมชั่น

ตั้งแต่ 1 ม.ค. 64 – 30 มิ.ย. 64

การใช้จ่ายอื่น ๆ ด้วย บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม รับเครดิตเงินคืน

สำหรับใครที่ใช้จ่ายอื่น ๆ ด้วย บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ก็ยังไดัรับเครดิตเงินคืน 1% ด้วยนะ แต่ทั้งนี้ไม่รวมการใช้จ่ายในหมวดสถานีบริการน้ำมัน หมวดกองทุนและกองทุนรวมต่างๆ หมวดการซื้อประกันต่างๆ รายการเบิกเงินสดล่วงหน้า รายการยกเลิกสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ รายการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม รายการคืนเงินที่เกิดจากการขอคืนภาษีในทุกประเภท และดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และแบ่งชำระ 0% นานถึง 3 เดือน

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เต็มที่ได้

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม นอกจากจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ได้อย่างครอบคลุม และคุ้มค่าสุด ๆ ยังตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบภาระก้อนใหญ่ ด้วยการแบ่งชำระ นานถึง 3 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ตั้งแต่10,000 บาท/เซลส์สลิป เมื่อมียอดใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศ เฉพาะร้านค้าที่กำหนด และมีเงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางธนาคารยูโอบีกำหนด 

สายดูหนัง บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ซื้อ 1 ฟรี 1

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เต็มที่ได้

ฟินสุด เอาใจสายดูหนัง และคอหนัง ผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง เพียงซื้อตั๋วหนัง หรือบัตรชมภาพยนตร์ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ผ่านบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม จำนวน 1 ที่นั่ง รับบัตรชมภาพยนตร์อีก 1 ที่นั่ง ไปเลย โดยสามารถชวนเพื่อนซี้ คนรัก หรือเพื่อนสนิท และคนรู้ใจไปใช้บริการชมภาพยนตร์แบบฟิน ๆ โดยใช้ได้กับนั่งประเภท Deluxe ในระบบปกติ ทุกสาขา ยกเว้น Emprive’ Cineclub และ มัลติเพล็กซ์ Big C ปราจีนบุรี ทั้งนี้จะสามารถขออัปเกรดที่นั่งได้นะคะ จำกัด 1,000 สิทธิ/เดือน  จำกัด 1 สิทธิ ต่อ 1 ครั้งต่อวัน/ผู้ถือบัตร 1 รายตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น

ระยะเวลาโปรโมชั่น

ตั้งแต่ 1 ม.ค. 64 – 30 มิ.ย. 64

สนใจสมัคร บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

button-orange
สนใจสมัคร

ไลฟ์สไตล์ไหน ๆ ก็เอนจอยชีวิตได้แบบจัดเต็ม เพียงมีบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เต็มที่ได้จริง ๆ สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์กับ masii คลิกที่นี่เลย

หากคุณสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพียงคลิกที่นี่ หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ) เข้ามาคุยกันได้เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ