ประกันภัยโดรนแบบไหน เหมาะกับโดรนของเรา

ประกันภัยโดรนแบบไหน เหมาะกับโดรนของเรา
ประกันภัยโดรนแบบไหน เหมาะกับโดรนของเรา
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

หากเพื่อนๆเป็นสายท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวตามป่าเขา หรือทะเล เชื่อว่าต้องเคยเห็นมีคนนำโดรนไปบินตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ กันแน่ และอาจจะมีบางคนกำลังวางแผนจะซื้อโดรน หรืออาจจะมองหาโดรนที่เหมาะสมกับตัวเองเพื่อใช้ในเวลาออกไปเที่ยวกัน อย่าลืมนะครับว่า หากเราซื้อโดรนปั๊บ เราก็จะต้องทำประกันภัยโดรนและขึ้นทะเบียนโดรนด้วย ซึ่งมีขั้นตอนไม่ยากเลย แต่ในการเลือกประกันภัยโดรนนั้น เราจะเลือก ประกันโดรนแบบไหน และ ประกันภัยโดรนแบบไหน จะเหมาะกับโดรนของเรา

ประกันภัยโดรนแบบไหน เหมาะกับโดรนของเรา

ประกันภัยโดรนแบบไหน

สำหรับการทำประกันภัยโดรนจะมีหลายแพ็กเกจและหลายราคาด้วยกัน ซึ่งเริ่มต้นที่ 650 บาทเท่านั้น ซึ่งหากต้องเลือกว่าประกันภัยโดรนแบบไหนที่เหมาะกับโดรนของเราคงต้องเลือกจาก น้ำหนักของโดรนเป็นอันดับแรก ว่ามีขนาดเกิน 250 กรัมหรือไม่ และเลือกประเภทของโดรนเป็นอันดับต่อมา ว่าเป็นโดรนใช้สำหรับถ่ายรูป หรือเป็นโดรนที่ใช้ในการเกษตรหรือเปล่า และทีนี้สุดท้าย ให้ตัดสินใจจากการคุ้มครองว่าความต้องการของเรานั้นตรงกับความคุ้มครองแบบไหน ซึ่งประกันภัยโดรนจาก masii นั้นเริ่มต้นที่ 650 บาทเท่านั้น

สนใจสมัครประกันภัยโดรน

regis-but
สนใจสมัคร

สำหรับใครที่ต้องการซื้อประกันภัยโดรน จาก masii สามารถติดต่อได้ง่ายๆ ที่ 02 710 3100 หรือ 063 323 1640 หรือแอดไลน์มาพูดคุยสอบถามกับทีมงานเพิ่มเติมได้ที่ @hellomasii (มี @ ด้วยนะ) และอย่าลืมแอดไลน์ @masii เพื่อติดตามข่าวสารและบทความดีๆ เกี่ยวกับ ประกันภัยโดรน ประกันรถยนต์ ประกันมอเตอร์ไซค์ ประกันสุขภาาพ ประกันโควิด-19 รวมถึงการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล การสมัครบัตรเครดิต และผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ จากสถาบันการเงินชั้นนำ

Please become Masii Fan
Facebook: www.facebook.com/MasiiThailand
Website: www.masii.co.th
Line : @masii
Tel: 02 710 3100
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCV-5rpO5ZqAGfgLdKqzKGFw
Instagram: www.instagram.com/masii_thailand/
Twitter: twitter.com/MasiiGroup 

#ประกันภัยโดรน #ประกันโดรน #ลงทะเบียนโดรน #ขึ้นทะเบียนโดรน #Dronethailand
#ประกันรถยนต์ #ประกันรถยนต์ชั้น1 #สมัครประกันรถยนต์ #ประกันรถที่คุ้มที่สุด
#masii #มาสิ #ครบง่ายสะดวก #เพื่อความสุขในชีวิตที่ดีกว่า
#ครบง่ายสะดวกเพื่อความสุขในชีวิตที่ดีกว่า