Apple วางแผนเพิ่มรุ่นใหม่ Apple Watch Pro หน้าปัดใหญ่ขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์ … พร้อม สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ ใบไหนผ่อน Apple Watch และ iPhone ได้คุ้มที่สุด เช็กที่นี่!

Apple วางแผนเพิ่มรุ่นใหม่ Apple Watch Pro หน้าปัดใหญ่ขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์ ... พร้อม สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ ใบไหนผ่อน Apple Watch และ iPhone ได้คุ้มที่สุด เช็กที่นี่!
Apple วางแผนเพิ่มรุ่นใหม่ Apple Watch Pro หน้าปัดใหญ่ขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์ ... พร้อม สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ ใบไหนผ่อน Apple Watch และ iPhone ได้คุ้มที่สุด เช็กที่นี่!
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

วันนี้ Apple ประกาศเปิดตัว Apple Watch Series 7 ซึ่งมาพร้อมจอภาพ Retina แบบติดตลอดที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมขึ้นใหม่ให้มีพื้นที่หน้าจอเพิ่มขึ้นและขอบที่แคบลงอย่างเห็นได้ชัด นี่จึงเป็นจอภาพที่ใหญ่ที่สุดและล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา มาสิ จึงขอเอาใจสาย Gadget สายเทคโนโลยี และสาวก Apple หยิบยกความพิเศษนี้มาเล่าต่อกัน  และ พิเศษยิ่งกว่า!! เพราะคุณสามารถเป็นเจ้าของ Mac / iPad หรือ iPhone และ Apple Watch Pro ใหม่ก่อนใคร แถมได้สิทธิประโยชน์จาก บัตรเครดิต ที่ทั้งคุ้ม ทั้งสบาย มาอัปเดตเทรนด์ใหม่กันได้เลยครับ …

Apple วางแผนเพิ่มรุ่นใหม่ Apple Watch Pro หน้าปัดใหญ่ขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์ … พร้อม สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ ใบไหนผ่อน Apple Watch และ iPhone ได้คุ้มที่สุด เช็กที่นี่!

Apple Watch OS 9 - Apple วางแผนเพิ่มรุ่นใหม่ Apple Watch Pro หน้าปัดใหญ่ขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์ ... พร้อม สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ ใบไหนผ่อน Apple Watch และ iPhone ได้คุ้มที่สุด เช็กที่นี่!

ก่อนไปอัปเดตความพิเศษของ Apple Watch Pro จาก Apple มาสิ ขอบอกเลยว่า วันนี้ คุณสามารถ สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ เปรียบเทียบบัตรเครดิตทุกธนาคาร สมัครได้ที่ “ masii.co.th ” ซึ่งเปรียบเทียบง่ายถูกใจชัวร์ คลิกที่นี่! เพื่อ เปรียบเทียบบัตรเครดิต หรือ สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์

ดีไซน์ของ Apple Watch Pro ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สวยงามยิ่งขึ้นด้วยมุมที่โค้งมนกว่าเดิม ส่วนจอภาพก็มาพร้อมขอบแบบหักเหแสงอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทำให้หน้าปัดนาฬิกาและแอปแบบเต็มหน้าจอดูกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับส่วนโค้งของตัวเรือน Apple Watch Pro ยังมีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ปรับมาให้เหมาะกับจอภาพขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อทำให้การอ่านและการใช้งานง่ายขึ้นด้วย นอกจากนั้นยังมีหน้าปัดนาฬิกาอีกสองแบบที่ไม่ซ้ำใคร นั่นคือ Contour และ Modular Duo ซึ่งออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์ใหม่นี้โดยเฉพาะ และถึงแม้ว่าจอภาพจะได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพมากมาย แต่ผู้ใช้จะยังคงได้รับประโยชน์จากการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 18 ชั่วโมงเช่นเดิม1 แถมตอนนี้ยังเสริมด้วยการชาร์จที่เร็วขึ้นถึง 33% ด้วย

Apple Watch Pro เป็น Apple Watch ที่ทนทานที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมด้านหน้าแบบคริสตัลที่แข็งแกร่งขึ้นและทนการแตกร้าวได้ดีกว่าเดิม และเป็น Apple Watch เรือนแรกที่ผ่านการรับรองความสามารถในการทนฝุ่นที่ระดับ IP6X ขณะที่ยังคงรักษาความสามารถในการทนน้ำไว้ที่ระดับ WR502

Apple Watch รุ่นใหม่ล่าสุดยังคงมาพร้อมเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี พร้อมทั้งเซ็นเซอร์และแอปวัดระดับออกซิเจนในเลือด3 ส่วน watchOS 8 ก็ช่วยให้ผู้ใช้มีสุขภาพแข็งแรง แอ็คทีฟ และต่อติดกับทุกเรื่องอยู่เสมอด้วยประเภทการออกกำลังกายใหม่ๆ แอปทำสมาธิใหม่ คุณสมบัติการช่วยการเข้าถึงสุดล้ำ การเข้าออกสถานที่และใช้บริการต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้นด้วยแอปกระเป๋าสตางค์ของ Apple และความสามารถอีกมากมายของแอปบ้าน พร้อมด้วยการปรับปรุงแอปข้อความและแอปรูปภาพให้ดียิ่งขึ้น

Nike editions of the Apple Watch Series 7 - Apple วางแผนเพิ่มรุ่นใหม่ Apple Watch Pro หน้าปัดใหญ่ขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์ ... พร้อม สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ ใบไหนผ่อน Apple Watch และ iPhone ได้คุ้มที่สุด เช็กที่นี่!

Apple Watch Pro มีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม 7 เปอร์เซ็นต์ มีอายุแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานขึ้น รวมถึงการเพิ่มเซนเซอร์วัดอุณหภูมิของร่างกายเข้ามาด้วย

สิ่งที่น่าสนใจของการเปิดตัว Apple Watch Pro นั่นคือ การออกแบบหน้าตาใหม่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นมา เพียงแต่ยังไม่มีความชัดเจนว่า การเปลี่ยนแปลงในส่วนหน้าตาจะออกมาในลักษณะใด แต่เชื่อว่าแอปเปิลยังคงการออกแบบในลักษณะหน้าปัดทรงเหลี่ยม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแอปเปิลเอาไว้ต่อไป

ในส่วนวัสดุประกอบงาน Apple เลือกใช้ไทเทเนียม สำหรับเพิ่มความทนทานต่อการใช้งานมากขึ้น ก่อนหน้านี้ มาร์ค เกอร์แมน เจ้าของรายการ Power On เคยรายงานว่า แอปเปิล มีแนวคิดที่จะพัฒนา Apple Watch จับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ชื่นชอบกีฬากลางแจ้งขณะนี้ Apple มีขนาดของนาฬิกาให้เลือกสองขนาด ได้แก่ 41 มิลลิเมตร และ 45 มิลลิเมตร

ขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/news/tech/2455285

และตามที่สัญญากันเลยครับ หากใครที่อยากอัปเทรนด์ใหม่ จาก Apple นอกจากจะได้ใช้งาน iOS16 ที่ มาสิ ได้นำเสนอไปข้างต้นแล้ว ยังได้รับสิทธิประโยชน์โดนใจจาก บัตรเครดิต สุดคุ้ม ซึ่ง มาสิขอแนะนำ …

บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ ผ่อนง่ายๆ สบายใจApple วางแผนเพิ่มรุ่นใหม่ Apple Watch Pro หน้าปัดใหญ่ขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์ ... พร้อม สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ ใบไหนผ่อน Apple Watch และ iPhone ได้คุ้มที่สุด เช็กที่นี่!

แบ่งชำระสินค้า ผ่อนจ่าย 0% ง่ายสบายใจ

แม้ยอดสินค้าที่ต้องการจะมีราคาสูง แต่หากเรามีความต้องการใช้จริงๆ ถ้ามี บัตรเครดิต ของธนาคารซิตี้แบงก์ หรือ ซิตี้เรดดี้เครดิต แน่นอนว่ามีระบบแบ่งชำระสินค้า ผ่อนจ่าย 0% ด้วยนะครับ สำหรับการซื้อสินค้า ซึ่งระบบนี้เรียกว่า Citi Pay Lite สามารถผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% หรือไม่เกิน 0.80%  ต่อเดือน นาน 4, 6, 10, 18, 24, 25 เดือนขึ้นอยู่กับร้านค้าที่ร่วมรายการ เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของสินค้าได้ง่ายขึ้น

Apple วางแผนเพิ่มรุ่นใหม่ Apple Watch Pro หน้าปัดใหญ่ขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์ ... พร้อม สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ ใบไหนผ่อน Apple Watch และ iPhone ได้คุ้มที่สุด เช็กที่นี่!

หลากหลายบัตรเครดิตของ ซิตี้แบงก์

และหากคุณยังไม่มีบัตรเครดิตของซิตี้แบงก์ ก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะ บัตรเครดิต ของธนาคารซิตี้แบงก์เนี่ยมีมากมาย ครับซึ่งโดดเด่นตั้งแต่เรื่องของ ได้รับส่วนลดในการใช้ ได้เครดิตเงินคืน หรือสะสมแต้ม หรือแม้แต่การแลกไมล์ครับ อาทิ

หากสนใจอยาก สมัครบัตรเครดิต ออนไลน์ หรือ  เปรียบเทียบบัตรเครดิต ที่เหมาะกับเรา หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ [email protected] : @masii หรือโทร 02 710 3100 ครับ

เปรียบเทียบบัตรเครดิต ออนไลน์

สามารถติดตามข่าวสารและบทความดีๆ ที่ มาสิบล็อก เกี่ยวกับ บัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อรถแลกเงิน และผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากสถาบันการเงินชั้นนำทั่วประเทศ 

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ สมัครบัตรเครดิต และสิทธิประโยชน์จาก บัตรเครดิต ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์คุณ

_____________________________________________

Please become Masii Fan

Facebook: https://lnkd.in/gFFh8mh
Website: www.masii.co.th
Blog: https://masii.co.th/blog
Line: @masii
Tel: 02 710 3100
Youtube: https://lnkd.in/gbQf9eh
Instagram: https://lnkd.in/ga4j5ri
Twitter: twitter.com/MasiiGroup
#บัตรเครดิต #สมัครบัตรเครดิตออนไลน์
#ทำบัตรเครดิต #บัตรเครดิตใบแรก
#สินเชื่อส่วนบุคคล #บัตรกดเงินสด #เงินด่วนทันใจ
#สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ #กู้เงิน #เงินสด #เงินก้อน
#เงินด่วน #เงินกู้ทันใจ#masii #มาสิ #ครบง่ายสะดวก
#เพื่อความสุขในชีวิตที่ดีกว่า#ครบง่ายสะดวกเพื่อความสุขในชีวิตที่ดีกว่า
#SimplifiedComparison