ได้เงินเดือน 6,000 บาท ทำสินเชื่อส่วนบุคคลได้หรือเปล่า

ได้เงินเดือน 6,000 บาท ทำสินเชื่อส่วนบุคคลได้หรือเปล่า
ได้เงินเดือน 6,000 บาท ทำสินเชื่อส่วนบุคคลได้หรือเปล่า
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

เพราะเงินเดือนขั้นต่ำของเราจะถูกกำหนดไว้ว่าเงินเดือนขั้นต่ำอยู่เท่านี้จะทำสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ได้ หรือเงินเดือนที่สูงขึ้นก็จะสามารถทำสินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรกดเงินสดอีกตัวได้ และเงินเดือน 15,000 บาทจะเริ่มทำบัตรเครดิตได้แล้ว แต่สงสัยกันหรือเปล่าครับหากเราได้เงินเดือนขั้นต่ำ 6,000 บาท ที่อาจจะดูเหมือนไม่เยอะ แต่เราสามารถทำบัตรกดเงินสด หรือทำสินเชื่อส่วนบุคคลได้หรือเปล่านะ

ได้เงินเดือน 6,000 บาท ทำสินเชื่อส่วนบุคคลได้หรือเปล่า

เงินเดือน 6,000 บาท ทำสินเชื่อส่วนบุคคลได้

สำหรับใครที่ได้รับเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ระหว่าง 6,000 บาทนั้นถ้าหากต้องการเงินด่วนอย่าลืมว่าเราสามารถทำสินเชื่อส่วนบุคคลได้ครับ และสินเชื่อตัวนั้นก็คือ สินเชื่อบุคคลพรอมิส

ได้เงินเดือน 6,000 บาท ทำสินเชื่อส่วนบุคคลได้หรือเปล่า

สินเชื่อบุคคลพรอมิส Promise  เงินเดือนขั้นต่ำ 6,000 บาท

สำหรับคนที่มีรายได้จำกัดต่อเดือนนั้น แต่อยากทำสินเชื่อส่วนบุคคลแนะนำว่าต้องเป้นสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเลย เพราะอย่างที่เราเคยบอกกันว่าสินเชื่อพรอมิสเนี่ยจำกัดเงินเดือนขั้นต่ำสำหรับการสมัครเพียงแค่ 6,000 บาทเท่านั้นซึ่งวงเงินที่เราจะมีโอกาสได้ก็มากสูงถึง 5 เท่าของรายได้ แต่ก็มีรายละเอียดย่อยๆอีกนิดหน่อย ไปดูกันก่อนดีกว่า

 ได้เงินเดือน 6,000 บาท ทำสินเชื่อส่วนบุคคลได้หรือเปล่า

รายละเอียดสำหรับสินเชื่อพรอมิส PROMISE

รายละเอียดย่อยๆของสินเชื่อพรอมิสนั่นคือ หากผุ้สมัครมีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท ทางบริษัทจะอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ส่วนคนที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาท จะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อ เดือนหรือไม่เกิน 300,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพิจารณาของบริษัท ซึ่งพรอมิสคิดดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียม อัตราต่ำสุด 24% – อัตราสูงสุด 28% ต่อปี (ดอกเบี้ย 15% ต่อปี ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-13% ต่อปี เป็นแบบลดต้นลดดอก) 

เงื่อนไขสำหรับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

  • อายุตั้งแต่ 20-64 ปี สัญชาติไทย
  • มีรายได้ต่อเดือน 6,000 บาท ขึ้นไป (ผู้ที่แสดงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนได้)
  • อายุการทำงานปัจจุบัน สำหรับพนักงานรายเดือนต้องมีอายุงาน 1 เดือนขึ้นไป ส่วนพนักงานรายวัน / สัญญาจ้างมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป
  • มีที่พักอาศัย หรือมีที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

สินเชื่อบุคคลพรอมมิสนั้นเหมาะกับใคร

สำหรับสินเชื่อบุคคลพรอมิสนั้น อาจจะเหมาะกับคนที่มีรายได้ไม่เยอะหากรวมต่อเดิอน เพราะอย่างที่ทราบกันดีกว่าสินเชื่อบุคคลตัวนี้ รองรับรายได้เริ่มต้นที่ 6,000 บาท แต่หากเรามีรายได้ที่มากกว่านั้นก้สามารถทำสินเชื่อแลัะบัตรกดเงินสดตัวอื่นได้ครับ อย่างเช่นบัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นต้น และสำหรับคนที่ไม่ใช่พนักงานประจำ หรือเป้นเพียงฟรีแลนซ์ก็สามารถเลือกทำสินเชื่อแบบนาโนไฟแนนซ์ได้อีกด้วยนะครับ

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล

compare-button เปรียบเทียบเลย!
เปรียบเทียบเลย!

แต่หากใครอยากเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลก็สามารถ คลิกที่นี่ หรือแอดมาเป็นเพื่อนกับเราที่ LINE @masii มาปรึกษากับพนักงานของเราได้

banner-personal-loan