เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 อุ่นใจอย่างไร

เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 อุ่นใจอย่างไร
บัตรเครดิตเคทีซีมาสเตอร์การ์ด

ทุกวันนี้คนนิยมใช้รถยนต์กันมากขึ้น เพราะให้ความสะดวกสบาย สามารถขับไปที่ไหนก็ได้ตามใจสั่ง แต่ทว่าอุบัติเหตุทางรถยนต์ก็มีมากขึ้นไม่แพ้กัน โดยมีสาเหตุส่วนใหญ่มาจากความประมาทเลินเล่อนั่นเอง ผู้ใช้รถยนต์ส่วนใหญ่จึงนิยมทำประกันรถยนต์เพิ่มเติม เพราะเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน หรืออุบัติเหตุ ผู้เอาประกันก็จะได้รับความคุ้มครอง หรือเงินค่าชดเชยจากบริษัทประกันภัยนั่นเอง ซึ่งหากจะถามว่าทำประกันรถยนต์ประเภทไหนดีที่สุด ก็คงต้องบอกว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 นั่นเอง แต่การเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 อุ่นใจอย่างไร เรามาหาคำตอบกับ masii กันเลยค่ะ

เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 อุ่นใจอย่างไร

เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 อุ่นใจอย่างไร

ประกันรถยนต์ในปัจจุบันนั้นมีอยู่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 2, ประกันรถยนต์ชั้น 3+ และประกันรถยนต์ชั้น 3 ซึ่งประกันแต่ละประเภทก็จะมีค่าเบี้ยประกัน และรูปแบบความคุ้มครองที่แตกต่างกันไป แต่ประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองได้ครอบคลุมมากที่สุด คือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ซึ่งมีความคุ้มครองหลักๆ ดังนี้

ความคุ้มครองของประกันรถยนต์ชั้น 1

– ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก

  • คุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ของบุคคลภายนอก
  • คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

– ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกัน

  • คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์ของผู้เอาประกัน
  • คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สิน
  • คุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย
  • คุ้มครองกรณีรถยนต์ถูกน้ำท่วม รถหาย หรือไฟไหม้

– ความคุ้มครองเพิ่มเติมอื่นๆ

  • ค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร
  • คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและบุคคลภายนอก
  • เงินค่าประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา

ทั้งนี้เงินค่าชดเชยความเสียหายต่างๆ จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทประกันภัยค่ะ แต่ก็ต้องบอกเลยว่าความคุ้มครองของประกันรถยนต์ชั้น 1 นั้นคุ้มครองได้ครอบคลุมมากเลยทีเดียว ทำให้ผู้เอาประกันรู้สึกอุ่นใจมากขึ้นที่ได้ทำประกันรถยนต์

เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 อุ่นใจอย่างไร

 

สนใจสมัครประกันรถยนต์

regis-but
สนใจสมัคร

และหากใครที่กำลังมองหา ประกันรถยนต์ชั้น 1 อยู่ละก็ เราขอแนะนำประกันรถยนต์ ราคาสบายๆ จาก เจพี ประกันภัย ค่าเบี้ยประกันภัยเพียง 6,983 บาท แต่ให้ความคุ้มครองได้คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกัน บุคคลภายนอก และคุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ รวมถึงชดเชยค่ารักษาพยาบาล และอุบัติเหตุส่วนบุคคล ไปจนถึงเงินประกันตัวผู้ขับขี่ หากใครสนใจก็สามารถ คลิกที่นี่ หรือสมัครกับทาง มาสิ ได้เลยที่ 02 710 3100 หรือ แอดไลน์ @masii (มี @ ด้วยนะ) เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับประกันรถยนต์ได้เลยค่ะ

car insurance banner