เงินเดือนขั้นต่ำ เท่าไหร่ถึงจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้

เงินเดือนขั้นต่ำ เท่าไหร่ถึงจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้
เงินเดือนขั้นต่ำ เท่าไหร่ถึงจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

การขอสินเชื่อส่วนบุคคลเรียกว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วน หรือต้องการเงินก้อนมาเพื่อหมุนเวียนในกิจการและธุระของตัวเอง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อได้มาซึ่งเงินก้อนโตได้นะครับ เพราะเหตุผลหลักในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นก็คือ ต้องเป็นพนักงานประจำและมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าที่สินเชื่อส่วนบุคคลตัวนั้นๆได้กำหนดเอาไว้

เงินเดือนขั้นต่ำ เท่าไหร่ถึงจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้

สำหรับการขอสินเชื่อส่วนบุคลนั้น หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคล หากอนุมัติผ่านเราจะได้รับเงินก้อนที่มากถึง 5 เท่าของรายได้ แต่นั่นหมายถึง เราต้องมีรายได้ขั้นต่ำ หรือ เงินเดือนขั้นต่ำนั่นเอง เพราะหลายๆสินเชื่อส่วนบุคคลจะกำหนดไว้ว่า สินเชื่อส่วนบุคคลตัวไหน รับรายได้ขั้นต่ำเท่าไร สินเชื่อตัวไหน ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้นั่นเอง แต่ตอนนี้สินเชื่อส่วนบุคคลตัวไหนนะ ที่รับเงินเดือนขั้นต่ำ ที่เรียกว่าต่ำสุดถึงจะสมัครได้

เริ่มที่ 6,000 บาทก็สามารถทำได้ สินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิส รองรับผู้ที่มีรายได้ 6,000 บาทต่อเดือนครับ ทำให้หลายคนที่เรียกว่ารายได้น้อย แต่ถึงเกณฑ์สามารถทำสินเชื่อตัวนี้ได้ ถึงได้ให้ความสนใจมากมาย และรายละเอียดของสินเชื่อพรอมิสนั้นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท ทางบริษัทจะอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ส่วนคนที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาท จะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อ เดือนหรือไม่เกิน 300,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพิจารณาของบริษัท ซึ่งพรอมิสคิดดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียม อัตราต่ำสุด 24% – อัตราสูงสุด 28% ต่อปี (ดอกเบี้ย 15% ต่อปี ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-13% ต่อปี เป็นแบบลดต้นลดดอก) 

Promise

เงื่อนไขสำหรับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

  • อายุตั้งแต่ 20-64 ปี สัญชาติไทย
  • มีรายได้ต่อเดือน 6,000 บาท ขึ้นไป (ผู้ที่แสดงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนได้)
  • อายุการทำงานปัจจุบัน สำหรับพนักงานรายเดือนต้องมีอายุงาน 1 เดือนขึ้นไป ส่วนพนักงานรายวัน / สัญญาจ้างมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป
  • มีที่พักอาศัย หรือมีที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล

compare-button เปรียบเทียบเลย!
เปรียบเทียบเลย!

สามารถคลิกปุ่มสีชมพูด้านบนเพื่อเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้เอง หรือคลิก ที่นี่ เพื่อเปรียบเทียบ และแอดมาเป็นเพื่อนกับเราที่ LINE @masii มาปรึกษากับพนักงานของเราได้

banner-personal-loan