อัพเดทที่นี่! ฤกษ์ดี วันธงชัย เดือนมิถุนายน 2567 พร้อมเลี่ยงวันไหนกาลกิณี วันไม่ดีไม่ควรประกอบกิจ

ฤกษ์ดี
อัพเดทที่นี่! ฤกษ์ดี วันธงชัย เดือนมิถุนายน 2567 พร้อมเลี่ยงวันไหนกาลกิณี วันไม่ดีไม่ควรประกอบกิจ
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

การเริ่มต้นที่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง เมื่อเรื่องฤกษ์งามยามดี เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจไม่ว่าเราจะประกอบกิจการใด ๆ หากมีเรื่องฤกษ์ที่ดี กำลังใจที่ดี ก็ช่วยให้อะไรๆ สำเร็จไปได้โดยง่าย ซึ่งก็เป็นประจำในทุกๆ เดือน มาสิ ก็ได้เอามาอัพเดทให้ทุกคนได้นำไปใช้ในการวางแผนในการทำสิ่งต่าง ๆ ประจำเดือน มิถุนายน 2567 กันกับวันอธิบดี วันธงชัย และวันกาลกิณี ซึ่งจะมีวันไหนอย่างไรบ้าง ว่าแล้วก็ตาม มาสิ ไปดูพร้อมกัน

ขอขอบคุณ : PPTVHD 36

สนใจสมัครสินเชื่อ

อัพเดทที่นี่! ฤกษ์ดี วันธงชัย มิถุนายน 2567 พร้อมเลี่ยงวันไหนกาลกิณี วันไม่ดีไม่ควรประกอบกิจ

ว่าด้วยเรื่อง ฤกษ์งามยามดี ตามโหราศาสตร์

วันธงชัย หมายถึง วันที่จะมีชัยชนะ วันที่ดีที่สุด ยามที่ดีที่สุด เหมาะแก่การทำมงคล ที่จะให้ผลสำเร็จสูงสุด เป็นมิ่งขวัญของหมู่คณะ หมายถึง โชคชัย ใช้สำหรับการยกทัพเคลื่อนย้ายกำลัง หรือขึ้นบ้านใหม่ ย้ายที่ทำงานใหม่ วันออกรถ หรืองานมงคล ย่อมอำนวยพรนำชัยมาให้

นอกจากวันธงชัยแล้ว ตามความเชื่อทางโหรศาสตร์ หรือฤกษ์ยามของไทย ยังมีวันอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูฤกษ์ ดูยามด้วย โดยหาฤกษ์ยามในลักษณะของโหราศาสตร์  ถือเป็นการดู ‘กาลโยค’ ที่หมายถึง การกำหนดว่ากาลใดดี กาลใดร้ายเพื่อการใช้ประโยชน์จากกาล (เวลา) ในปฏิทินไทย กาลโยค คือตารางที่บ่งบอกให้ทราบว่าช่วงดี แลช่วงเวลาร้าย เพื่อประกอบการพิจารณาหาฤกษ์กระทำการมงคล ซึ่งกาลโยคจะประกอบไปด้วย วันธงชัย , วันอธิบดี , วันอุบาทว์ และวันโลกาวินาศ ซึ่งกาลโยคจะเปลี่ยน และเริ่มใช้ใหม่ทุกวันที่ 16 เมษายน ของทุกปี อย่างไรก็ตาม การดูช่วงเวลาเพื่อเป็นสิริมงคลนั้นขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน

วันอธิบดี หมายถึง วันประสบความสำเร็จ วันที่จะเข้าปกครอง ควบคุมดูแลองค์กรหรือหมู่คณะต่าง ๆ ประกอบด้วย โชคดี มีอำนาจในทางเจริญ ในกาลมงคล เช่น แต่งงาน วางศิลาฤกษ์ ลงเสาเข็ม ลงเสาเอก ยกศาลพระภูมิ ปลูกบ้านเรือน หรือเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุล

วันอุบาทว์/อุบาสน แม้ว่าในตำราปัจจุบัน จะมีความหมายถึงวันที่ไม่ดีนัก หรือบางตำราบอกว่าไม่เป็นมงคล ทำให้ตกอยู่ในบ่วงกรรม เคราะห์ไม่ดี และนำไปสู่สิ่งที่ไม่เป็นมงคล โดยใช้กับบุคคล แต่ในความหมายตามตำราโหราศาสตร์ “อุบาสน” แปลว่าเข้าใกล้

วันโลกาวินาศ / วันขลุบ เป็นวันไม่ดี ไม่เป็นมงคล ติดขัด ความหายนะ สูญเสีย เข้าไปสู่อันตราย ไม่เป็นมงคลต่อหมู่คณะ โดยใช้กับสิ่งของ วัตถุ สถานที่

 

 

เปิด ฤกษ์ดี เดือนมิถุนายน 2567

วันธงชัย ประจำเดือนมิถุนายน 2567

 •  วันอังคารที่ 4 มิ.ย.
 • วันอังคารที่ 11 มิ.ย.
 • วันอังคารที่ 18 มิ.ย.
 • วันอังคารที่ 25 มิ.ย.
วันธงชัย-มิถุนายน 67
วันธงชัย-มิถุนายน 67

วันอธิบดี ประจำเดือนมิถุนายน 2567

 • วันพฤหัสบดีที่ 6 มิ.ย.
 • วันพฤหัสบดีที่ 13 มิ.ย.
 • วันพฤหัสบดีที่ 20 มิ.ย.
 • วันพฤหัสบดีที่ 27 มิ.ย.
วันอธิบดี ประจำเดือนมิถุนายน 2567
วันอธิบดี ประจำเดือนมิถุนายน 2567

วันโลกาวินาศ เดือนมิถุนายน 2567

 • วันเสาร์ที่ 1 มิ.ย.
 • วันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.
 • วันเสาร์ที่ 15 มิ.ย.
 • วันเสาร์ที่ 22 มิ.ย.
 • วันเสาร์ที่ 29 มิ.ย.
วันโลกาวินาศ-มิถุนายน 67
วันโลกาวินาศ-มิถุนายน 67

………………………………………..

และอย่างเคย ๆ กัน ไม่เพียงสาระดี ๆ ที่ มาสิ ได้หยิบยกมาฝากกันเท่านั้น ทั้งนี้ แต่ถ้ามีปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้ รายได้ไม่พอกิน หนิ้สินต้องชำระ หรืออยากที่จะได้เงินไปต่อยอดในธุรกิจ บางทีการกราบไหว้ขอพรเทพเจ้า บูชาบรรพบุรุษ อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์เราเสมอไป ท่ามกลางเศรษฐกิจฝืดเคืองทั่วโลกเช่นนี้ ในบางครั้งบางวัน หากคุณเงินขาดมือ ขาดสภาพคล่อง มาสิ ก็ขอแนะนำ https://masii.co.th/thai/loan เว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญด้านการเงินและเทคโนโลยี ที่ให้บริการข้อมูลในด้านของการ เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และ  ประกันภัย ต่างๆ ให้กับคนไทย โดยมีผู้ใช้บริการมากกว่า 10 ล้านคนจากทั่วประเทศ ซึ่งเว็บไซต์ของเรามีความเชื่อถือได้ และช่วยให้คุณและครอบครัวตัดสินใจทางการเงินได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงสร้างทางเลือกสู่อิสรภาพทางด้านการเงินให้กับคุณ

สนใจสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ 02 710 3100 หรือแอดไลน์ @masii ( มี @ ด้วยนะครับ ) เพื่อติดตามข่าวสารและบทความดีๆ ที่ มาสิบล็อก เกี่ยวกับ บัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อรถแลกเงิน และผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากสถาบันการเงินชั้นนำทั่วประเทศ

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สินเชื่อส่วนบุคคล

_____________________________________________

Please become Masii Fan

Facebook: https://lnkd.in/gFFh8mh

Website: www.masii.co.th

Blog: https://masii.co.th/blog

Line: @masii

Tel: 02 710 3100 

Youtube: https://lnkd.in/gbQf9eh

Instagram: https://lnkd.in/ga4j5ri

Twitter: twitter.com/MasiiGroup

#สินเชื่อ #ประกัน

#รถแลกเงิน #บ้านแลกเงิน #สินเชื่อส่วนบุคคล

#บัตรกดเงินสด #เงินด่วนทันใจ #สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

#กู้เงิน #เงินสด #เงินก้อน #เงินด่วน #เงินกู้ทันใจ #masii

#มาสิ #ครบง่ายสะดวก #เพื่อความสุขในชีวิตที่ดีกว่า

#ครบง่ายสะดวกเพื่อความสุขในชีวิตที่ดีกว่า #SimplifiedComparison