รวมบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ ในปี 2563

รวมบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ ในปี 2563
รวมบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ ในปี 2563
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

จะหมดปี 2563 ตอนนี้ ทุกคนคงมีบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตที่น่าสนใจกันอยู่ในมือเรียบร้อย หรือบางคนคงกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ ว่าจะทำบัตรกดเงินสดใบไหนดี หรือจะทำบัตรเครดิตใบไหนดีนะ วันนี้เราจะมารวมบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจในปี 2563 นี้มาให้ดูกันครับ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดู รวมบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ กันดีกว่า

รวมบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจ ในปี 2563

บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต

สำหรับบัตรใบแรกที่เราแนะนำคือบัตรกดเงินสด ซิตี้เรดดี้เครดิต หรือ Citi Ready Credit  ครับ สำหรับใครที่สนใจบัตรกดเงินสดใบนี้ ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ ที่ 15,000 บาท ถึงจะสมัครได้ ซึ่งมีสิทธิ์ที่จะได้วงเงินที่มากถึง 5 เท่าของรายได้ครับและหากได้รับการอนุมัติแล้วเราจะสามารถไปกดได้ที่ตู้ ATM ทุกสาขาทั่วประเทศเลย และที่สำคัญ สำหรับการผ่อนจ่ายต่อเดือนนั้นบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต นั้นจะคิดแบบลดต้นลดดอกซึ่งจะเป็นการลดภาระในการผ่อนจ่ายของคุณได้อีกด้วย

เอกสารการสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือนล่าสุด
  • statement บัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

สมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

Citi Ready Credit

button-orange

 

เงื่อนไข เป็นไปตามที่ระบุบนเว็บไซต์ซิตี้แบงก์
รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
เว็บไซต์ masii.com เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

 


 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY

สำหรับความน่าสนใจของบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY นั้น อันดับแรกคือข้อจำกัดในการทำบัตรกดเงินสดใบนี้ครับเพราะคนที่สามารถสมัครได้ ข้อจำกัดคือ รายได้รวม 12,000 บาท นั้นเองครับ และนอกจากจะใช้กดเงินสดได้ที่ทุกตู้ ATM แล้วยัะงสามารถผ่อนจ่ายชำระสินค้าได้เหมืิอนบัตรทั้่วไปแต่พิเศษตรงที่ สามารถนำไปรูดซื้อสินค้าได้อีกด้วยเสมือนบัตรเครดิตนั่นเอง ซึ่งสามารถได้ทุกร้านที่มีสัญลักษณ์ Union pay แถมยังใช้ช้อปออนไลน์ได้อีกด้วยครับ

 

สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY 

 

 

button-orange

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY

  • สัญชาติ ไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทขึ้นไป (สามารถรวมกับรายได้อื่นได้ด้วย)
  • ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด
  • ประสบการณ์ขั้นต่ำในการทำงาน 4 เดือน

 บัตรกดเงินสด TMB READY CASH

สำหรับบัตรกดเงินสด TMB READY CASH เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมค่าใช้จ่าย หรือคุมงบประมาณของตัวเองครับ เพราะหลักๆของบัตรใบนี้คือการกดเงินสดได้เพียงอย่างเดียว ไม่สามารถนำไปผ่อนชำระสินค้า อย่าอื่นได้ ศซึ่งนับว่าดีมากสำหรับคนที่ต้องการเคลียร์หนี้ หรือคุมค่าใช้จ่ายตัวเองให้เรียบร้อยครับ ผู้ที่สามารถสมัครได้นั้นต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

สมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

สมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

 

regis-but
สนใจสมัคร

เอกสารการสมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 1 เดือน

บัตรกดเงินสด UOB CASH PLUS

สำหรับคนที่อยากสมัครบัตรใบนี้ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทซึ่งอาจจะได้วงเงินที่อนุมัติมีมากถึง 5 เท่าของรายได้ครับและสำหรับวงเงินที่อนุมัตินั้นเราสามารถใช้ได้ตลอดชีพครับ แถมสมัครได้ง่าย และฟรีค่าธรรมเนียมในการกด ซึ่งในการชำระคืนสำหรับบัตรกดเงินสด UOB CASH PLUS จะคิดขั้นต่ำ 500 บาทหรือ 5% ของยอดค้างชำระครับ เรียกว่า หากเรากดเงินออกมาใช้ และชำระคืนเราก็สามารถกดเงินมาใช้ได้ตลอดหมุนเวียนไปเรื่อยๆนั่นเองครับ และนอกจากจะใช้เพื่อกดเงินสดที่ตู้ ATM ทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมงแล้วนั้น บัตรกดเงินสดใบนี้ยังมีบริการ Call For Cash อีกด้วยครับ

สมัครบัตรกดเงินสด UOB CASH PLUS 

บัตรกดเงินสด UOB CASH PLUS

button-orange

เอกสารการสมัคร

กรณีเป็นเจ้าหน้าที่บริษัท
1. สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
2. สลิปเงินเดือนๆล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือ หนังสือรับรองรายได้(ตัวจริง)
3. สำเนาบัญชีธนาคาร (บัญชีเงินเดือน) ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีใช้หนังสือรับรองรายได้)
4. สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน
5. สำเนาทะเบียนบ้าน

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] :@masii ครับ หากอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบอื่น หรือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเอง ได้ ที่นี่ ครับ

banner-blog-masii PL