สินเชื่อบุคคลซิตี้ สินเชื่อที่ผ่อนสบายสูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อบุคคลซิตี้ สินเชื่อที่ผ่อนสบายสูงสุด 60 เดือน
สินเชื่อบุคคลซิตี้ สินเชื่อที่ผ่อนสบายสูงสุด 60 เดือน
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

สำหรับสินเชื่อที่ให้เงินก้อน แถมยังมีดอกเบี้ยต่ำ รับรองว่าได้ยินแบบนี้หลายคนคงตาลุกวาว เพราะมีความน่าสนใจ และถ้ายังให้เราผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือนอีกด้วยนะ รับรองว่าเป็นออฟชั่นที่เพิ่มความน่าสนใจมาก เราไปดูรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้กันเลยดีกว่าครับ ซึ่งสินเชื่อที่ให้เงินก้อน มีดอกเบี้ยต่ำ และยังให้เราผ่อนได้นานสูง 60 ้เดือน สินเชื่อตัวนั้นนั่นคือ สินเชื่อบุคคลซิตี้นั่นเอง เราไปดูรายละเอียดของ สินเชื่อบุคคลซิตี้ กันครับ

สินเชื่อบุคคลซิตี้ สินเชื่อที่ผ่อนสบายสูงสุด 60 เดือน

ดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด ผ่อนสบาย สูงสุด 60 เดือน

ต้องบอกก่อนเลยว่าทุกสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจะมีจุดเด่นและข้อดีของตัวสินเชื่อเอง ซึ่งสำหรับสินเชื่อบุคคลซิตี้นั้นก็มีจุดเด่นที่ทำให้หลายคนสนใจนั่นคือ ระยะเวลาการผ่อนสินเชื่อที่ยาวนาน ซึ่งหากเราได้รับการอนุมัตินั้น เราสามารถเลือกระยะเวลาสำหรับการนำเงินสินเชื่อก้อนนี้ผ่อนชำระมากตั้งแต่ 12เดือน ไปจนถึง 60 เดือนกันทีเดียว และอีกหนึ่งไฮไลท์ของสินเชื่อบุคคลซิตี้ นั่นคือ ดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 13.99% ต่อปี

สินเชื่อบุคคลซิตี้ สินเชื่อที่ผ่อนสบายสูงสุด 60 เดือน

วงเงินอนุมัติสูง 5 เท่าของรายได้

แน่นอนว่า หากต้องการเงินด่วน อยากได้เงินก้อน เราจะเลือกทำสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งสำหรับสินเชื่อบุคคลซิตี้นั้นแม้จะมีข้อจำกัดอยู่ที่เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน แต่เราจะได้รับวงเงินอนุมัติสูง 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 2,000,000 บาทครับ  ซึ่งถือว่าเป็นเงินก้อนใหญ่เลยทีเดียว  แถมอนุมัติไว ซึ่งสำหรับสินเชื่อบุคคลซิตี้นี้ใช้ระยะเวลาในการอนุมัติแค่ 1 วันหลังเอกสารครบถ้วนนั่นเอง มีระยะเวลาสำหรับการนำเงินกู้ก้อนนี้ผ่อนชำระ 12-60 เดือน ผ่อนยาวแบบสบายๆอีกด้วยครับ

คุณสมบัติและเอกสารผู้สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้

  • ผู้สมัครต้องมีอายุ 21-60ปี
  • ต้องมีรายได้ประจำต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป
  • สำหรับพนักงานบริษัทต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป
  • สำหรับเจ้าของกิจการ ต้องดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี
  • สำเนาบัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
  • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก

สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้

Citibank_PL-สินเชื่อบุคคล ซิตี้-masii

button-orange

เงื่อนไข เป็นไปตามที่ระบุบนเว็บไซต์ซิตี้แบงก์
รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
เว็บไซต์ masii.com เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

 

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทอื่นก็สามารถเข้ามาเปรียบเทียบได้ด้วยตัวเอง แค่คลิกที่นี่ หรือ แอด Line @ :@masii ครับ

 

banner-blog-masii PL