สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสด KTC PROUD ปิดหนี้บัตรเครดิต KTC

สินเชื่อส่วนบุคคล KTC PROUD ปิดหนี้บัตรเครดิต KTC
สินเชื่อส่วนบุคคล KTC PROUD ปิดหนี้บัตรเครดิต KTC

สำหรับใครที่มีบัตรเครดิตของ KTC ย่อมต้องคุ้นชินกับบัตรเครดิตในเครือ KTC ที่มีอยู่หลายใบ ใช่หรือเปล่าครับ เพราะบัตรเครดิตเคทีซีมักจะออกมาเรื่อยๆหลากการใช้งาน และแน่นอนว่า เราก็มักจะสมัครบัตรไว้ใช้ด้วย ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้เรามีบัตรเครดิตหลายใบในเครือ KTC เพื่อการใช้งานหลากหลายรูปแบบ เช่น ใช้สำหรับออกกำลังกาย หรือใช้สำหรับการทานอาหาร แต่นั่น ก็ทำให้เรามียอดต้องจ่ายบัตรเครดิตหลายใบเช่นเดียวกันครับ หากเรามองดูดีๆ ยอดต่อเดือนเราก็จะมากตาม และเป็นภาระในการชำระหนี้ได้ และเพื่อการนี้ หากเรารวมหนี้บัตรเครดิตให้เหลือเพียงใบเดียว ก็จะช่วยแบ่งเบาภาระได้มากครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล KTC PROUD ปิดหนี้บัตรเครดิต KTC

เพียงแค่มีรายได้รวม 12,000 บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ว

สำหรับคนที่มีหนี้บัตรเครดิตจำนวนมาก หรือมีบัตรเครดิตหลายใบ ในการจ่ายค่างวดแต่ละเดือน หากเราจ่ายหลายใบ เราจะใช้เงินจำนวนเยอะมากใช่หรือเปล่าครับ ซึ่งทางออกของปัญหาที่จะช่วยเราแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในครั้งนี้ก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลครับ และสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ในเครือ KTC นั่นก็คือ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ครับ เป็นการรวมหนี้หลายก้อน ให้เหลือแค่ก้อนเดียวครับ ซึ่งเงื่อนไขแรกของ KTC PROUD นั่นก็คือ รายได้รวมขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน ครับ  ซึ่งวงเงินในบัตรนั้น มากสูงเป็น 5 เท่าของรายได้ครับ แต่จะไม่เกิน 3,000,000 บาท ซึ่งสำหรับการใช้งานนั้นเราสามารถไปที่ตู้ ATM และกดเงินสดออกมาใช้ได้ทุกตู้ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงครับ ซึ่งชำระขั้นต่ำเพียง3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ไม่ต่ำกว่า300 บาท

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud

button-orange

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรกดเงินสด KTC Proud

  • สัญชาติ ไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทขึ้นไป (สามารถรวมกับรายได้อื่นได้ด้วย)
  • ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด
  • ประสบการณ์ขั้นต่ำในการทำงาน 4 เดือน

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] :@masii ครับ หรือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเอง ได้ ที่นี่ ครับ