ดอกเบี้ยรถมือสอง กับกรุงศรีออโต้

ดอกเบี้ยรถมือสอง กับกรุงศรีออโต้
ดอกเบี้ยรถมือสอง กับกรุงศรีออโต้
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้ รถมือสอง กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง เพราะนอกจากจะมีราคาไม่แพงเท่ารถป้ายแดงแล้ว บางเต็นท์รถมือสอง หรือแหล่งขายรถมือสองบางแห่ง ยังมีรถมือสองสภาพดีให้ได้เลือกกันมากมาย ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการซื้อรถมือสอง และกำลังมองหาที่ยื่นขอสินเชื่อรถมือสองอยู่ละก็ วันนี้ masii ก็มี สินเชื่อรถมือสอง จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือที่รู้จักกันในชื่อของ สินเชื่อรถยนต์ กรุงศรีออโต้ มาฝากเพื่อนๆ ทุกคน ไปดูกันเลยว่าจะมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละเท่าไรต่อปีกันบ้าง

ดอกเบี้ยรถมือสอง กับกรุงศรีออโต้

สำหรับ สินเชื่อรถมือสอง ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือ สินเชื่อรถมือสอง จาก กรุงศรี ออโต้ นั้น มีด้วยกัน 2 ประเภท ได้แก่ สินเชื่อกรุงศรี ยูสด์ คาร์ สินเชื่อรถเต็นท์ และ สินเชื่อกรุงศรี รถบ้าน สินเชื่อรถบ้าน โดยมีอัตราดอกเบี้ยรถมือสอง ดังนี้

กรุงศรี ออโต้

สินเชื่อกรุงศรี ยูสด์ คาร์ สินเชื่อรถเต็นท์

สำหรับสินเชื่อกรุงศรี ยูสด์ คาร์ สินเชื่อรถเต็นท์ ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะคิดดอกเบี้ยรถมือสองแบบคงที่ตลอดทั้งสัญญาเงินกู้ โดยจะพิจารณาจากอายุการใช้งานของรถยนต์ที่มาขอสินเชื่อ โดยแบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ รถยนต์ที่ใช้งานมาแล้วไม่เกิน 15 ปี และรถยนต์ที่ใช้งานมาแล้วเกิน 15 ปี ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

  • รถยนต์ที่นำมายื่นขอสินเชื่อรถมือสอง มีอายุการใช้งานไม่เกิน 15 ปี ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยรถมือสองเริ่มต้นที่ร้อยละ 4.00 – 15.00 ต่อปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยนี้จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อและประเภทของรถมือสอง
  • รถยนต์ที่นำมายื่นขอสินเชื่อรถมือสอง มีอายุการใช้งานเกิน 15 ปีขึ้นไป ธนาคารจะคิดดอกเบี้ยรถมือสอง เริ่มต้นที่ร้อยละ 18.00 – 33.33 ต่อปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยนี้จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อและประเภทของรถมือสองเช่นกัน

ดอกเบี้ยรถมือสอง กับกรุงศรีออโต้

สินเชื่อรถบ้าน “กรุงศรี รถบ้าน”

ส่วนอัตราดอกเบี้ยรถมือสองของ สินเชื่อกรุงศรี รถบ้าน ทางธนาคารจะคิดดอกเบี้ยจากอายุการใช้งานของรถยนต์ ยี่ห้อรถยนต์ และประเภทของรถยนต์ โดยนำองค์ประกอบต่างๆ มาประเมินและคิดดอกเบี้ย ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

  • รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 15 ปี ดอกเบี้ยรถมือสองจะอยู่ที่ร้อยละ 4.00 – 15.00 ต่อปี
  • รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ดอกเบี้ยรถมือสองจะอยู่ที่ร้อยละ 10.00 – 19.00 ต่อปี

ทั้งนี้หากใครสนใจขอ สินเชื่อรถมือสอง กับทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็สามารถเลือกตามประเภทรถมือสองที่คุณต้องการได้เลย  ไม่ว่าจะเป็นรถมือสองประเภท รถเต็นท์ หรือ รถบ้าน ซึ่งต่างก็มีอัตราดอกเบี้ยรถมือสองที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่มีรถมือสองใช้อยู่แล้ว ก็ควรขับรถอย่างปลอดภัย ไม่ประมาท เพราะอาจเกิดอุบัติเหตตุบนท้องถนนได้ทุกเมื่อ และถ้าจะให้ดี มาสิแนะนำว่าควรทำประกันรถยนต์ไว้ด้วยเพื่อความอุ่นใจ โดยสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อเปรียบเทียบประกันรถยนต์กับเว็บไซต์มาสิได้ง่ายๆ

ดอกเบี้ยรถมือสอง กับกรุงศรีออโต้

สนใจสมัครประกันรถยนต์ 

regis-but
สนใจสมัคร!

หรือหากใครต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถโทรมาได้ที่ 02 710 3100 หรือแอดไลน์มาเป็นเพื่อนกับเราที่ @masii (มี @ ด้วยนะ) เพื่อติดตตามข่าวสารหรือบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ประกันรถยนต์ ประกันมอเตอร์ไซค์ ประกันการเดินทาง ประกันภัยโดรน ประกันภัยร้านกาแฟ รวมไปถึง สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถแลกเงิน และบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำได้เลยค่ะ

car insurance banner