work from home แล้วสมัครสินเชื่อได้มั้ย

work from home แล้วสมัครสินเชื่อได้มั้ย
work from home แล้วสมัครสินเชื่อได้มั้ย
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 ระบาดระลอกใหม่นี้ทางภาครัฐได้ขอความร่วมมือให้หลายคน นั่งทำงานอยู่ที่บ้าน หรือที่เราเรียกกันว่า work from home นั่นหมายถึงไม่ได้อยากให้เราออกไปทุกพื้นที่เสี่ยงเพื่อป้องกันตัวเอง แต่ หากเรามีธุระจำเป็นต้องไปธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน อย่างเช่นการขอสินเชื่อเนี่ย เราสามารถทำจากบ้านได้หรือเปล่า เราไปดูกันว่าหากอยากจะขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ ต้องทำยังไง

work from home แล้วสมัครสินเชื่อได้มั้ย

สมัครสินเชื่อออนไลน์ได้ แต่ต้องเตรียมเอกสารไว้ด้วย

หากเราต้องการเงินด่วน และอยากสมัครสินเชื่อทางออนไลน์นั้นเราจะต้องเตรียมเอกสารการสมัครไว้ เพื่อที่จะได้กรอกข้อมูลการสมัครสินเชื่อออนไลน์ และส่งเอกสารได้ทันที เราไปดูกันดีกว่าว่าเอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับการสมัครสินเชื่ออนไลน์นั้นมีอะไรบ้าง

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาบัตรข้าราชการ (กรณีที่มี)
 • สลิปเงินเดือน
 • หนังสือรับรองเงินเดือน
 • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หรือ 6 เดือนสำหรับ อาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน
 • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร ประเภทออมทรัพย์ของผู้สมัคร
 • Statement ย้อนหลังตามแต่สินเชื่อเจ้านั้นๆกำหนด

กู้ออนไลน์ กู้กับ  MASII  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์หรือ สมัครบัตรกดเงินสดก็สามารถทำได้

ถึงแม้ฐานเงินเดือนของเรานั้นมีหลากหลายมากมาย แต่ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลและสมัครบัตรกดเงินสดนั้นสามารถทำได้ เพราะไม่ได้มีข้อจำกัดเรื่องเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทครับ เพราะในแต่ละฐานเงินเดิอนนั้นก็จะได้สินเชื่อที่ต่างๆกันไปคนละตัว อาทิ เงินเดือนขั้นต่ำ 12,000บาท หรือรายได้รวมขั้นต่ำ 12,000 บาท ก็สามารถทำบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY ได้ หรือจะเป็นเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท หรือมากกว่านี้ ก็จะมีบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับเงินเดือนนั้นๆ แต่เรามาดูความง่ายของ MASII ว่าง่ายอย่างไร

สมัครสินเชื่อออนไลน์

เลือกได้ตรงฐานเงินเดือน

หากใช้ Masii เราจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ตรงตามความต้องการของเราและเลือกสินเชื่อส่วนบุคคล หรือเลือกบัตรกดเงินสดให้ตรงกับฐานเงินเดือนของเราครับ

สมัครสินเชื่อออนไลน์

หลังจากที่เราได้กรอกข้อมูลเรื่องเงินเดือนของเราไปเรียบร้อยแล้วก้จะมีสินเชื่อมากมายขึ้นมาให้เปรียบเทียบครับ และที่สำคัญเมื่อเรากดสมัครไป ก็จะมีเจ้าหน้าที่ของเราติดต่อไปสำหรับการสมัคร

จากขั้นตอนด้านบน จะเห็นว่าเราคลิกเพียงไม่กี่คลิกก็สามารถสมัครสินเชื่อ หรือบัตรกดเงินสดได้ง่ายนิดเดียวเลย

เอาเป็นว่าก่อนจบเราขอแนะนำสินเชื่อและบัตรกดเงินสดไว้ครับเพราะไม่แน่ว่าอาจจะมีสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสดที่ตรงใจพวกเราอยู่ก็ได้

สินเชื่อบุคคลทีเอ็มบีแคชทูโก

สำหรับจุดเดนของสินเชื่อทีเอ็มบีแคชทูโกนั้นคือ การลดดอกเบี้ยในเดือนต่อไป ซึ่งเงื่อนไขสำหรับการลดดอกเบี้ยนั้นคือ แค่ใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้ง/เดือน + สมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit) พร้อมวงเงินอนุมัติสูงถึง 1.5 ล้านบาท ซึ่งการลดอัตราดอกเบี้ยจะมีผลในเดือนถัดไปหลังปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วน และ พิเศษ! เฉพาะพนักงานบริษัทเอกชน/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ ดอกเบี้ย 9% ต่อปี สำหรับ 3 เดือนแรก และพิเศษยิ่งกว่า! หลังจากนั้นลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปีจากดอกเบี้ยปกติ ได้ทุกเดือน แค่ใช้บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี อย่างน้อย 5 ครั้ง/เดือน (ไม่นับการสอบถามยอดเงินคงเหลือ) และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติเพื่อชำระสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก

สมัครสินเชื่อบุคคลทีเอ็มบีแคชทูโก

Logo TMB

regis-but
สนใจสมัคร

เอกสารในการสมัครสินเชื่อบุคคลทีเอ็มบีแคชทูโก

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน 1 เดือน (ย้อนหลังได้ไม่เกิน1เดือน) กรณีไม่มีสลิปเงินเดือน ให้ใช้หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุไม่เกิน 2 เดือนนับจากวันที่ออกหนังสือรับรอง)
 • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือน (ที่เห็นยอดเงินเดือนเข้าบัญชี)
 • กรณีที่มีรายได้อื่นๆ ให้แนบ ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน ย้อนหลัง 6 เดือนต่อเนื่อง และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกที่ระบุชื่อ และเลขที่บัญชีของผู้สมัครเพื่อโอนเงินกู้เข้าบัญชี

บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY

 

ต้องบอกว่าบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY นั้นพิเศษกว่าบัตรกดเงินสดใบอื่นๆครับ เพราะนอกจากจะกดเงินสดได้ทุกตู้ ATM ตลอด 24 ชั่วโมง มีวงเงินที่เราจะใช้ได้นั้นมีมากถึง 5 เท่าของรายได้ สามารถผ่อนชำระสินค้าได้นาน 24 เดือน และอีกหนึ่งคุณสมบัติที่บัตรกดเงินสดใบนี้เพิ่มขึ้นมาซึ่งต่างจากบัตรกเดเงินสดใบอื่นๆก็คือ การนำบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY ไปรูดซื้อสินค้า รูดซื้อบริการ หรือใช้เสมือนบัตรเครดิตได้เลย ซึ่งสามารถได้ทุกร้านที่มีสัญลักษณ์ Union pay แถมยังใช้ช้อปออนไลน์ได้อีกด้วยครับ

 

สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY 

 

 

button-orange

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY

 • สัญชาติ ไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
 • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทขึ้นไป (สามารถรวมกับรายได้อื่นได้ด้วย)
 • ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด
 • ประสบการณ์ขั้นต่ำในการทำงาน 4 เดือน

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] :@masii ครับ หากอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบอื่น หรือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเอง ได้ ที่นี่ ครับ

banner-blog-masii PL