บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

หากจะสมัครบัตรเครดิตสักใบก็ต้องเลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบจัดเต็ม วันนี้ตามมาสิไปดูรายละเอียดบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองกันแบบสุด ๆ ทั้งผู้ใช้รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน GRAB รวมถึงการช้อปปิ้งที่ร้าน Boots (บู๊ทส์) และร้าน Watson (วัตสัน) และการเติมน้ำมันที่ปั๊ม Shell ด้วยนะ

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

เครดิตเงินคืน 11% ที่รถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
Cr.facebook.com/BTSSkyTrain

หากใครอยู่เมืองหลวง และมีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่สะดวกสบายแม้ในวันที่เร่งด่วน ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการ หรือรับราชการ หากเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) และรถไฟใต้ดิน (MRT) แล้วล่ะก็ เราเชื่อว่าการเติมเงินเข้าบัตรโดยสารช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางให้กับคุณได้มาก อีกทั้งการชำระค่าโดยสารนั้นก็เปิดรับบัตรเครดิตที่ออกโดยสถาบันการเงินชั้นนำต่าง ๆ และนอกจากนั้นยังมีตัวเลือก และโปรโมชั่นบัตรเครดิตอีกมากมายไว้ให้คุณ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม (บัตรเครดิต Citi Cash Back Platinum) ก็รับไปเลยเครดิตเงินคืน 11% ที่รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองแบบสุด ๆ ไปเลย

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
Cr. facebook.com/BEM.MRT

รับเครดิตเงินคืน 5% ที่ร้าน Boots (บู๊ทส์) และร้าน Watson (วัตสัน)

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
Cr. facebook.com/pg/bootsthailand

สำหรับใครที่ช้อปปิ้งที่ร้าน Boots (บู๊ทส์) และร้าน Watson (วัตสัน) อยู่เป็นประจำคงทราบดีว่าทั้งสองร้านนี้มีผลิตภัณฑ์นานาชนิดที่เกี่ยวกับสุขภาพ และความงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มาสก์ผิวหน้า ครีมกันแดด ครีมทามือ คลีนซิ่ง เมคอัพรีมูฟเวอร์ วิตามินบำรุงผิว อาหารเสริมรูปร่าง ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ คอนแทคเลนส์ เครื่องสำอาง มาสคาร่า อายไลเนอร์ แป้ง บลัชออน บีบีครีม รองพื้น ลิปสติก ลิปบาล์ม สีทาเล็บ น้ำยาล้างเล็บ เล็บปลอม น้ำหอม โคโลญ แชมพู ครีมนวดผม ครีมหมักผม ครีมอาบน้ำ สครับผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย โรลออน ยาสีฟัน ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิว ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาริ้วรอย ไวท์เทนนิง ซีรั่มบำรุงผิว ครีมบำรุงผิวหน้า โทนเนอร์ ไปจนถึง โลชั่นบำรุงผิว และสินค้าอื่น ๆ อีกมามายให้เลือกสรร และหากคุณชำระยอดซื้อสินค้าภายในร้านด้วยบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ก็รับไปเลยเครดิตเงินคืน 5% ด้วยนะ

พกบัตรเครดิตซิตี้ ช้อปร้าน Watsons จุใจได้เครดิตเงินคืน
Cr. insideretail.asia

รับเครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊ม Shell

เติมน้ำมันชิล ๆ แลกรับเครดิตเงินคืนที่ปั๊ม Shell
Cr. shell.co.th

สำหรับผู้ใช้รถยนต์ในการเดินทาง จะดีแค่ไหนหากได้เครดิตเงินคืนจากการชำระค่าน้ำมันด้วยบัตรเครดิต และหากคุณต้องการเติมน้ำมันก็สามารถรับความคุ้มสุดคุ้มกับเครดิตเงินคืนแบบจัดเต็ม ก็เพียงใช้จ่ายที่ปั๊มเชลล์ทั่วประเทศ และชำระยอดใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม จำนวน 800 บาท/เซลล์สลิป

เงื่อนไข

ลงทะเบียนครั้งเดียวเพื่อเข้าร่วมรายการทาง SMS พิมพ์ GAS เว้นวรรค 1 ครั้ง ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต แคชแบ็ก แพลตตินั่ม 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4712228 (3 บาทต่อ SMS)
1 ม.ค. 62 – 31 มี.ค. 63

ใช้ GRAB ก็เครดิตเงินคืนได้นะ

citi grab
cr. todayonline.com

สำหรับใครที่ใช้บริการ GRAB ในการเดินทางไปสู่จุดหมายปลายทางผ่านแอปพลิเคชัน GRAB ก็สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ 5% เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ไม่ต้องขับรถเอง แถมยังได้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีอีกด้วยนะ

สนใจสมัคร บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

regis-but
สนใจสมัคร

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเมืองกันแบบจัดเต็มกับบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม อยากได้ความคุ้มแบบนี้ก็สมัครกันได้เลย หากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตพียงคลิกที่นี่ หรือ แอดไลน์กันเข้ามาได้ที่ @masii (มี @ด้วยนะ) เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ

ad-banner-credit-card-900x141