ไลฟ์สไตล์แบบไหนเหมาะกับ บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature

ไลฟ์สไตล์แบบไหนเหมาะกับ บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature
ไลฟ์สไตล์แบบไหนเหมาะกับ บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

หากต้องการบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การสะสมคะแนน การท่องเที่ยว และสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากร้านค้าชั้นนำทั่วโลกโดย Visa Signature รวมทั้งบริการห้องรับรองพิเศษ Airport Lounge (LoungeKey) วันนี้ ตาม masii มาดู ไลฟ์สไตล์แบบไหนเหมาะกับ บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature ไปอ่านกันเลยค่ะ

ไลฟ์สไตล์แบบไหนเหมาะกับ บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature

สายท่องเที่ยว

หากคุณเป็นนักเดินทาง หรือมีไลฟ์สไตล์แบบสายท่องเที่ยว รับรองว่าต้องถูกใจ บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature แน่นอน เพราะบัตรเครดิตทีเอ็มบีใบนี้เป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์สายท่องเที่ยว และมีความเหมาะสมกับคนที่ชอบเดินทาง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยมีสิทธิพิเศษมากมายจากห้องรับรองพิเศษสนามบิน หรือ Airport Lounge (LoungeKey) พร้อมบริการอาหารเครื่องดื่ม และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ 2 สิทธิ์ ต่อปี 

บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature ช่วยให้คุณอุ่นใจตลอดทริปการเดินทางด้วยวงเงินประกันการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 16,000,000 บาท โดยให้ความคุ้มครองทั้งครอบครัว สำหรับการเดินทางทั้งใน และต่างประเทศ เมื่อชำระค่าโดยสาร ค่าตั๋วเดินทาง หรือค่าแพ็คเกจทัวร์ 

ไลฟ์สไตล์แบบไหนเหมาะกับ บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature

นอกจากนั้นยังมีบริการความช่วยเหลือในยามฉุกเฉิน หากคุณมีปัญหา หรือเหตุฉุกเฉินระหว่างการเดินทาง ก็สามารถติดต่อขอรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินได้โดยติดต่อไปยังศูนย์ VISA Global Customer Assistance ของประเทศที่คุณอยู่ในขณะนั้น ถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่ช่วยให้คุณได้เดินทางอย่างมั่นใจ

ความพิเศษของ บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังฟรีค่าธรรมเนียมในการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ 2.5% สำหรับการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศอีกด้วย

สายช้อปปิ้ง และสายช้อปปิ้งออนไลน์

เอาใจไลฟ์สไตล์สายช้อป ไม่ว่าคุณจะสาวนักช้อป หนุ่มนักช้อป หรือคุณพ่อบ้านแม่บ้านสายช้อป สำหรับสายช้อปปิ้ง และสายช้อปปิ้งออนไลน์ สามารถสะสมคะแนนบัตรเครดิตได้อย่างรวดเร็ว โดยทุก ๆ การใช้จ่ายทุก ๆ 10 บาท ผ่านบัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature รับไปเลย 1 คะแนนสะสม TMB Reward Plus 

ไลฟ์สไตล์แบบไหนเหมาะกับ บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature

ไม่ว่าจะรูดใช้จ่ายที่แผนกต่าง ๆ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือซื้อสินค้าออนไลน์ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำต่าง ๆ ที่คุณชื่นชอบ รวมทั้งการชำระค่าเบี้ยประกัน 

บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature

ความพิเศษอื่น ๆ ของ บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature

บริการ TMB So GooOD

สำหรับสายช้อปที่ต้องการแบ่งจ่ายรายเดือน ก็สามารถจัดการค่าใช้จ่ายของคุณผ่านบริการ TMB So GooOD ได้เลยไม่ว่าจะช้อปปิ้งสินค้าที่ร้านไหนๆ ก็สามารถแบ่งจ่าย 0% 3 เดือน ได้ทุกอย่าง หรือเลือกผ่อนนาน 6 หรือ 10 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ (ยอดขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป) ได้อีกด้วย

แตะ รูด จ่าย ไม่ต้องเซ็น

สะดวกสบายยิ่งขึ้น สำหรับยอดที่ไม่เกิน 1,500 บาท ต่อเซลล์สลิป เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature แตะ รูด จ่าย ไม่ต้องเซ็น และสามารถรับข้อความแจ้งเตือนผ่าน SMS หรือ TMB TOUCH ทุกครั้งที่ใช้จ่ายด้วย VISA payWave

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตใบนี้ ยังมีอีกมากมาย ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่ของคุณ พร้อม ๆ กับการสะสมคะแนนแบบไวทันใจ ด้วย บัตรเครดิต TMB ABSOLUTE Visa Signature

สนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิต

compare-button เปรียบเทียบเลย!
เปรียบเทียบเลย!

หากคุณสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพียงคลิกที่นี่ หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ) เข้ามาคุยกันได้เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ

ad-banner-credit-card-900x141