จะดีกว่าหรือเปล่า ถ้ามี สินเชื่อบุคคลที่ลดดอกเบี้ย ให้ทุกเดือน

จะดีกว่าหรือเปล่า ถ้ามี สินเชื่อบุคคลที่ลดดอกเบี้ย ให้ทุกเดือน
จะดีกว่าหรือเปล่า ถ้ามี สินเชื่อบุคคลที่ลดดอกเบี้ย ให้ทุกเดือน
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ในแต่ละเดือนคนที่ใช้สินเชื่อส่วนบุคคลจำเป็นต้องชำระจ่ายค่างวดรายเดือน ซึ่งรวมไปถึงดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนั้นๆ ถึงแม้อาจจะเป็นอัตราลดต้นลดดอก แต่จะดีกว่าหรือเปล่านะถ้าหากมีสินเชื่อส่วนบุคคลตัวหนึ่ง ที่จะลดดอกเบี้ยให้เรา ในทุกๆเดือน คำตอบคือ ดีแน่นอนเพราะเราจะสามารถปิดยอดสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนั้นได้อย่างรวดเร็ว เพราะ สินเชื่อบุคคลที่ลดดอกเบี้ย นั้นมีไม่มากและเราจะมีเงินเหลือใช้ทำอย่างอื่นได้อีกด้วยครับ

จะดีกว่าหรือเปล่า ถ้ามี สินเชื่อบุคคลที่ลดดอกเบี้ย ให้ทุกเดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลที่จะลดดอกเบี้ยให้เราทุกเดือน สินเชื่อบุคคล TMB CASH 2 GO

 

สินเชื่อบุคคลที่ลดดอกเบี้ย

ถ้าพูดถึงจุดเด่นของสินเชื่อบุคคล TMB CASH 2 GO  ที่เราจะเห็นชัดนั่นคือ การลดดอกเบี้ยในเดือนต่อไป ซึ่งเงื่อนไขสำหรับการลดดอกเบี้ยนั้นมีแน่นอนครับ แต่เป็นเงื่อนไขง่ายๆ ที่ยังไงเราก็ได้ลดดอกเบี้ยแน่นอน เอาล่ะ ไปดูกันเลยว่าเงื่อนไขนั้นมีอะไรบ้าง

แค่ใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้ง/เดือน + สมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit) พร้อมวงเงินอนุมัติสูงถึง 1.5 ล้านบาท ซึ่งการลดอัตราดอกเบี้ยจะมีผลในเดือนถัดไปหลังปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วน และ พิเศษ! เฉพาะพนักงานบริษัทเอกชน/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ ดอกเบี้ย 9% ต่อปี สำหรับ 3 เดือนแรก และพิเศษยิ่งกว่า! หลังจากนั้นลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปีจากดอกเบี้ยปกติ ได้ทุกเดือน แค่ใช้บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี อย่างน้อย 5 ครั้ง/เดือน (ไม่นับการสอบถามยอดเงินคงเหลือ) และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติเพื่อชำระสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก

จะเห็นว่าเงื่อนไขนั้นคือการ ใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้ง/เดือน บริการหักบัญชีอัตโนมัติ นั้น่เองครับ เท่ากับว่า หากเราใช้บัญชีเงินฝากของ TMB ประจำอยู่แล้ว ยังไง ดอกเบี้ยของสินเชื่อบุคคล TMB CASH 2 GO ก็จะลดลงแน่นอนครับ

สินเชื่อบุคคลที่ลดดอกเบี้ย

และหากถามว่า สมัครสินเชื่อบุคคล TMB CASH 2 GO วันนี้เนี่ยเราจะได้รับการอนุมัติเมื่อไหร่นั้น แน่นอนว่าหากเอกสารเราพร้อม เอกสารการสมัครเราครบ เตรียมรอการพิจารณาการอนุมัติแค่ 1 วันเท่านั้นครับ

เอกสารในการสมัครสินเชื่อบุคคล CASH2GO

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน 1 เดือน (ย้อนหลังได้ไม่เกิน1เดือน) กรณีไม่มีสลิปเงินเดือน ให้ใช้หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุไม่เกิน 2 เดือนนับจากวันที่ออกหนังสือรับรอง)
  • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือน (ที่เห็นยอดเงินเดือนเข้าบัญชี)
  • กรณีที่มีรายได้อื่นๆ ให้แนบ ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน ย้อนหลัง 6 เดือนต่อเนื่อง และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
  • สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกที่ระบุชื่อ และเลขที่บัญชีของผู้สมัครเพื่อโอนเงินกู้เข้าบัญชี

สมัครสินเชื่อบุคคล TMB CASH2GO

Logo TMB

regis-but
สนใจสมัคร

 

หากใครต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลก็สามารถ คลิกที่นี่ หรือแอดไลน์มาเป็นเพื่อนกับเราที่ @masii  เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ครับ 

banner-blog-masii PL