สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท
สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

หากใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบ หรืออยากได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต วันนี้ masii ชวนคุณไปรับความคุ้มกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน การใช้บริการ Grab รวมถึงการช้อปปิ้งที่ร้าน Boots และ Watson จากบัตรเครดิต แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ด้วยกัน สมัครเลยตั้งแต่ 1 ก.ค.62 – 31 ธ.ค. 62 ก็รับไปเลยเครดิตเงินคืน 1,000 บาท อีกด้วยนะ

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท

หนึ่งในบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานผู้ใช้มากที่สุดใบหนึ่ง ได้แก่ บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ซึ่งมอบสิทธิพิเศษดี ๆ ให้แก่ผู้ใช้ที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และบริการ Grab รวมไปถึงสายช้อปปิ้ง และสายสุขภาพโดยส่วนใหญ่มีการใช้จ่าย หรือรูดซื้อสินค้าในร้าน Boots (บู๊ทส์) และร้าน Watson (วัตสัน) และการใช้จ่ายอื่น ๆ ในชีวิตประจำวัน

รับเครดิตเงินคือกับบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

รับเครดิตเงินคืน 11% ที่รถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน

ไม่ว่าจะคุณจะเป็นมนุษย์เงินเดือน พนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการ หรือรับราชการ หากคุณต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) และรถไฟใต้ดิน (MRT) เป็นประจำ การเติมเงินเข้าบัตรโดยสาร โดยไม่ต้องรอแลกเหรียญเพื่อนำไปกดบัตรนั้นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางให้กับคุณ อีกทั้งการชำระค่าโดยสารนั้นก็เปิดรับบัตรเครดิตที่ออกโดยสถาบันการเงินชั้นนำต่าง ๆ และนอกจากนั้นยังมีตัวเลือก และโปรโมชั่นบัตรเครดิตอีกมากมายไว้ให้คุณ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม (บัตรเครดิต Citi Cash Back Platinum) ก็รับไปเลยเครดิตเงินคืน 11% ที่รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน คุ้มมาก ๆ เลย

รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้บริการ Grab

หากวันไหนที่คุณต้องการเดินทางด้วยความสะดวกสบาย ต้องการให้รถมารับเพื่อไปส่งตามจุดหมายที่ต้องการก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้แอปพลิเคชัน Grab บนสมาร์ทโฟน โดยสามารการเรียกใช้บริการ GrabCar JustGrab และ GrabTaxi ได้เลย และยังได้รับความพิเศษด้วยเครดิตเงินคืน 5% เมื่อชำระค่าบริการ Grab ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม 

รับเครดิตเงินคืน 5% ที่ร้านบู๊ทส์ ร้านวัตสัน

สายรักสุขภาพ และนักช้อป ไม่ว่าคุณจะช้อปปิ้งสินค้าความงาม หรือวิตามินต่าง ๆ ก็ช้อปปิ้งแบบสบายใจกันได้ที่ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน กันเลย โดยสินค้าก็มีมากมาย เริ่มกันที่ ร้านจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพ และความงาม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ได้แก่ ร้าน Watsons โดยมีสินค้ามากมายให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ เริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิว ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาริ้วรอย ไวท์เทนนิง ซีรั่มบำรุงผิว ครีมบำรุงผิวหน้า โทนเนอร์ โลชั่นบำรุงผิว มาสก์ผิวหน้า ครีมกันแดด ครีมทามือ คลีนซิ่ง เมคอัพรีมูฟเวอร์ วิตามินบำรุงผิว อาหารเสริมรูปร่าง ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ คอนแทคเลนส์ เครื่องสำอาง มาสคาร่า อายไลเนอร์ แป้ง บลัชออน บีบีครีม รองพื้น ลิปสติก ลิปบาล์ม สีทาเล็บ น้ำยาล้างเล็บ เล็บปลอม น้ำหอม โคโลญ แชมพู ครีมนวดผม ครีมหมักผม ครีมอาบน้ำ สครับผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย โรลออน ยาสีฟัน ไปจนถึงน้ำยาบ้วนปาก อีกทั้งยังมีสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามซึ่งผลิตในชื่อแบรนด์ของร้านทั้ง Boots และ Watson อีกด้วยค่ะ เมื่อรูดชำระค่าสินค้าต่าง ๆ ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ก็สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ 5%

รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับการใช้จ่ายอื่น ๆ

สำหรับการรูดซื้อสินค้า และชำระค่าบริการในหมวดอื่น ๆ หากชำระผ่าน บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ก็รับไปเลย เครดิตเงินคืน 1% ค่ะ

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท

หากใครต้องการสมัครบัตรเครดิตสักใบที่ตอบโจทย์ และรับเครดิตเงินคืนแบบสุดคุ้ม ก็สามารถ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม กันได้เลย และยังได้รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เมื่อสมัครตั้งแต่ 1 ก.ค.62 – 31 ธ.ค. 63 อีกด้วยนะ สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่าน masii กันได้เลยค่ะ

สนใจสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

regis-but
สนใจสมัคร

เครดิตเงินคืนถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้ถือบัตรเครดิต ดังนั้นเราแนะนำให้คุณเลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไฟล์สไตล์การใช้งานให้มากที่สุด เพื่อจะได้ประโยชน์สูงสุดนะคะ หากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตพียงคลิกที่นี่ หรือ แอดไลน์กันเข้ามาได้ที่ @masii (มี @ด้วยนะ) เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ

ad-banner-credit-card-900x141