รวมยอดหนี้ ไม่ให้พุ่ง ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล

รวมยอดหนี้ ไม่ให้พุ่ง ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล
รวมยอดหนี้ ไม่ให้พุ่ง ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

หนี้ในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายไม่ว่าหนี้ที่เกิดจากยอดบัตรเครดิต หนี้ที่เกิดจากการกู้สินเชื่อ หรือหนี้ที่เกิดจากการกู้นอกระบบ หรือหนี้ที่เกิดจากการไปยืมเงินคนที่รู้จัก ทำให้ตกต่อเดือน หนี้ที่เรามีอยู่นั้นสะสมจนทำให้รายจ่ายต่อเดือนเราเพิ่มมากยิ่งขึ้นครับ เพราะฉะนั้นหากเรารู้ตัวว่ามีหนี้อยู่เยอะ และอยากกำจัดหนี้ เรามารวมหนี้กันดีกว่าเพื่อไม่ให้เราเหนื่อยจากการชำระหนี้หลายกองต่อเดือนครับ

รวมยอดหนี้ ไม่ให้พุ่ง ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล

การรวมหนี้คืออะไร

การรวมหนี้ คือการปิดหนี้ที่มีให้หมดอย่างรวดเร็ว โดยรวมหนี้หลายกอง เพราะหนี้แต่ละกองนั้นคุณจะต้องเสียดอกเบี้ย รวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน เพื่อให้เหลือหนี้เดียวและดอกเบี้ยเพียงแค่อันเดียวครับ เช่นมีหนี้บัตรเครดิตอยู่หลายใบ ก็ใช้สินเชื่อส่วนบุคคลทำการปิดหนี้บัตรเครดิต และต่อเดือน ก็แค่จ่ายค่าสินเชื่อส่วนบุคคลเพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้นครับ เห็นคอนเซปต์คร่าวๆของการรวมหนี้หรือยังครับ ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลจะช่วยให้คุณได้มากขนาดไหน

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อใช้ในการรวมหนี้

การขอสินเชื่อส่วนบุคคล หากอนุมัติผ่านเราจะได้วงเงินที่เป็นก้อนใหญ่มาก มาใช้สำหรับการใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือการรวมหนี้ก็สามารถทำได้ครับ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่เราขออนุมัตินั้น เราจะมีโอกาสได้วงเงินที่สูงสุด 5 เท่าของรายได้ครับ ซึ่งหากได้เงินมาเราสามารถนำเงินในส่วนนี้ไปปิดหนี้ก้อนอื่นที่โดนดอกเบี้ยเยอะกว่า เพราะในการชำระสินเชื่อส่วนบุคคลหากเราใช้ไปในแต่ละเดือนเราจะชำระขั้นต่ำ 3-4% ของจำนวนยอดที่ใช้ ซึ่งจะเป็นการลดจำนวนหนี้ที่เรามีได้อย่างดีเลยครับ

สินเชื่อส่วนบุคคลมีหลากหลายแบบ

หากพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเราจะเห็นได้ว่ามีสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่หลากหลายแบบ ซึ่งหลายข้อจำกัดเรื่องเงินเดือนขั้นต่ำ แต่ ทั้งหมดเราจะมีโอกาสได้รับวงเงินที่สูง 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว เราไปดูสินเชื่อที่น่าสนใจกันดีกว่าครับว่ามีสินเชื่อส่วนบุคคลตัวไหนกันบ้าง

สินเชื่อบุคคลทีเอ็มบี แคชทูโก

สำหรับสินเชื่อบุคคลตัวนี้ถึงแม้เราจะมีสิทธิ์ได้รับอนุมัติวงเงินที่สูงสุด 5 เท่าแล้วเรามาดูจุดเด่นกันครับ สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อบุคคลตัวนี้คือ ส่วนลดดอกเบี้ยที่ไม่เหมือนสินเชื่อบุคคลตัวอื่น ซึ่งเราจะได้ดอกเบี้ย 9% ต่อปี สำหรับ 3 เดือนแรก และพิเศษยิ่งกว่า! หลังจากนั้นลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปีจากดอกเบี้ยปกติ ได้ทุกเดือน แค่ใช้บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี อย่างน้อย 5 ครั้ง/เดือน (ไม่นับการสอบถามยอดเงินคงเหลือ) และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติเพื่อชำระสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโกครับ แถมผ่อนชำระเดือนละเท่าๆ กันทุกเดือน นานสูงสุด 60 เดือน ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

 

สนใจสมัครสินเชื่อบุคคลทีเอ็มบี แคชทูโก

regis-but
สนใจสมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร สินเชื่อบุคคลทีเอ็มบี แคชทูโก

 • สัญชาติ ไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
 • ผู้สมัครจะต้องมีฐานเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป 
 • ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด
 • ประสบการณ์ขั้นต่ำในการทำงาน 4 เดือน

เอกสารในการสมัครสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน 1 เดือน (ย้อนหลังได้ไม่เกิน1เดือน) กรณีไม่มีสลิปเงินเดือน ให้ใช้หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุไม่เกิน 2 เดือนนับจากวันที่ออกหนังสือรับรอง)
 • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือน (ที่เห็นยอดเงินเดือนเข้าบัญชี)
 • กรณีที่มีรายได้อื่นๆ ให้แนบ ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน ย้อนหลัง 6 เดือนต่อเนื่อง และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกที่ระบุชื่อ และเลขที่บัญชีของผู้สมัครเพื่อโอนเงินกู้เข้าบัญชี

สินเชื่อบุคคล UOB I CASH

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-CASH สามารถให้เราผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน วงเงินไม่เกิน 1,500,000 บาท หรือ 5 เท่าของรายได้ แต่ถ้าเกิดเราได้รับการอนุมัติแล้วไม่อยากใช้เงิน ก็ไม่ต้องกังวลไปครับเพราะ สามารถยกเลิกวงเงินได้ ภายใน 7 วัน ไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งผู้ที่สามารถทำได้ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาทครับ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-CASH จะให้เงินก้อนใหญ่ที่จะโอนเข้ามาในบัญชีของเราอย่างรวดเร็ว ภายใน 3 วัน หลังเอกสารครบครับ

 

สมัครสินเชื่อบุคคล UOB I-CASH

masii-uob-icash

button-orange

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล UOB i-Cash มีดังนี้

 • อายุ 20 – 60 ปี
 • สัญชาติไทย
 • อายุการทำงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปในบริษัทปัจจุบันหรือธุรกิจประเภทเดียวกัน (สำหรับพนักงานบริษัท)
 • รายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] :@masii ครับ หากอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบอื่น หรือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเอง ได้ ที่นี่ ครับ

banner-blog-masii PL