ถ้ามีหนี้ การรวมหนี้จะช่วยให้เราปิดหนี้ได้อย่างไว

สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

หากเรามีหนี้สินที่ต้องการใช้ แต่ใช้เวลานานหนี้ยังไม่หมด แถมนับวันหนี้ยิ่งเพิ่มพูนขึ้น การรวมหนี้นั้นจะเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยให้เราปิดหนี้ของเราลงได้อย่างรวดเร็วครับ ไม่ว่าจะเป็นการรวมหนี้บัตรเครดิตทั้งหมดที่มี หรือหนี้สินเชื่อนอกระบบที่เราทำไว้ การรวมหนี้ เราทำเพื่อที่จะ เพื่อไม่ต้องจ่ายหลายๆยอด รวมหนี้ ให้เหลือยอดเดียว เพื่อลดภาระการเงินของเรานั่นเอง

ถ้ามีหนี้ การรวมหนี้จะช่วยให้เราปิดหนี้ได้อย่างไว

ขั้นตอนแรกหากอยากปิดหนี้ ให้เราลิสต์จำนวนหนี้

หากอยากปิดหนี้ที่มีให้หมดอย่างรวดเร็ว ขั้นตอนแรกเราต้อง ลิสต์จำนวนหนี้ทั้งหมดที่มีครับ ว่าในกระเป๋าสตางค์ของคุณมีบัตรเครดิต ทั้งหมดกี่ใบ และเพราะว่า ในบัตรเครดิตหนึ่งใบนั้น เราจะเสียรายเดือน ด้วยยอดขั้นต่ำ 10% ของบัตรเครดิตบวกกับจำนวนดอกเบี้ย ใบละ 2 เด้ง ซึ่งหากคุณมีบัตรเครดิตมากถึง 3 ใบ เท่ากับว่า คุณก็จะต้องเสียยอดขั้นต่ำที่ใช้บัตรเครดิต จำนวน 3 ยอด ซึ่งนั้นอาจเป็นภาระสำหรับรายจ่ายของคุณ  และหากมีหนี้สินอื่นๆ อีก ก็สมควรลิสต์ไว้ครับ และหากลิสต์ได้แล้วเราจะรู้ทันที ว่า เรามีหนี้สินจำนวนกี่รายการ

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อใช้ในการรวมหนี้

การขอสินเชื่อส่วนบุคคล หากอนุมัติผ่านเราจะได้วงเงินที่เป็นก้อนใหญ่มาก มาใช้สำหรับการใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือการรวมหนี้ก็สามารถทำได้ครับ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่เราขออนุมัตินั้น เราจะมีโอกาสได้วงเงินที่สูงสุด 5 เท่าของรายได้ครับ ซึ่งหากได้เงินมาเราสามารถนำเงินในส่วนนี้ไปปิดหนี้ก้อนอื่นที่โดนดอกเบี้ยเยอะกว่า เพราะในการชำระสินเชื่อส่วนบุคคลหากเราใช้ไปในแต่ละเดือนเราจะชำระขั้นต่ำ 3-4% ของจำนวนยอดที่ใช้ ซึ่งจะเป็นการลดจำนวนหนี้ที่เรามีได้อย่างดีเลยครับ

สินเชื่อส่วนบุคคลมีหลากหลายแบบ

หากพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเราจะเห็นได้ว่ามีสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่หลากหลายแบบ ซึ่งหลายข้อจำกัดเรื่องเงินเดือนขั้นต่ำ แต่ ทั้งหมดเราจะมีโอกาสได้รับวงเงินที่สูง 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว ซึ่งเดี๋ยวเราไปดูสินเชื่อที่น่าสนใจกันดีกว่าครับว่ามีสินเชื่อส่วนบุคคลตัวไหนกันบ้าง

สินเชื่อบุคคล TMB CASH 2 GO

สำหรับสินเชื่อบุคคลตัวนี้ถึงแม้เราจะมีสิทธิ์ได้รับอนุมัติวงเงินที่สูงสุด 5 เท่าแล้วเรามาดูจุดเด่นกันครับ สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อบุคคลตัวนี้คือ ส่วนลดดอกเบี้ยที่ไม่เหมือนสินเชื่อบุคคลตัวอื่น ซึ่งเราจะได้ดอกเบี้ย 9% ต่อปี สำหรับ 3 เดือนแรก และพิเศษยิ่งกว่า! หลังจากนั้นลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปีจากดอกเบี้ยปกติ ได้ทุกเดือน แค่ใช้บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี อย่างน้อย 5 ครั้ง/เดือน (ไม่นับการสอบถามยอดเงินคงเหลือ) และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติเพื่อชำระสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโกครับ แถมผ่อนชำระเดือนละเท่าๆ กันทุกเดือน นานสูงสุด 60 เดือน ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

 

สนใจสมัครสินเชื่อบุคคล TMB CASH 2 GO

regis-but
สนใจสมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร สินเชื่อบุคคล CASH2GO

 • สัญชาติ ไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
 • ผู้สมัครจะต้องมีฐานเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป 
 • ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด
 • ประสบการณ์ขั้นต่ำในการทำงาน 4 เดือน

เอกสารในการสมัครสินเชื่อบุคคล CASH2GO

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน 1 เดือน (ย้อนหลังได้ไม่เกิน1เดือน) กรณีไม่มีสลิปเงินเดือน ให้ใช้หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุไม่เกิน 2 เดือนนับจากวันที่ออกหนังสือรับรอง)
 • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือน (ที่เห็นยอดเงินเดือนเข้าบัญชี)
 • กรณีที่มีรายได้อื่นๆ ให้แนบ ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน ย้อนหลัง 6 เดือนต่อเนื่อง และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกที่ระบุชื่อ และเลขที่บัญชีของผู้สมัครเพื่อโอนเงินกู้เข้าบัญชี

สินเชื่อบุคคล UOB I CASH

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-CASH สามารถให้เราผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน วงเงินไม่เกิน 1,500,000 บาท หรือ 5 เท่าของรายได้ แต่ถ้าเกิดเราได้รับการอนุมัติแล้วไม่อยากใช้เงิน ก็ไม่ต้องกังวลไปครับเพราะ สามารถยกเลิกวงเงินได้ ภายใน 7 วัน ไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งผู้ที่สามารถทำได้ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาทครับ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-CASH จะให้เงินก้อนใหญ่ที่จะโอนเข้ามาในบัญชีของเราอย่างรวดเร็ว ภายใน 3 วัน หลังเอกสารครบครับ

 

สมัครสินเชื่อบุคคล UOB I-CASH

masii-uob-icash

button-orange

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล UOB i-Cash มีดังนี้

 • อายุ 20 – 60 ปี
 • สัญชาติไทย
 • อายุการทำงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปในบริษัทปัจจุบันหรือธุรกิจประเภทเดียวกัน (สำหรับพนักงานบริษัท)
 • รายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] :@masii ครับ หากอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบอื่น หรือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเอง ได้ ที่นี่ ครับ

banner-blog-masii PL