บัตรเครดิต TMB SO SMART ใช้จ่ายสุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิต TMB SO SMART ใช้จ่ายสุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืน
บัตรเครดิต TMB SO SMART ใช้จ่ายสุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืน
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบ บัตรเครดิตใบแรก หรือบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์พร้อม ๆ กับเครดิตเงินคืน ต้องบอกเลยว่า บัตรเครดิตแบบนี้คุ้มค่า และให้ประโยชน์ในการใช้งานได้เป็นอย่างดี วันนี้มาสิ ขอแนะนำ บัตรเครดิต TMB SO SMART ใช้จ่ายสุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืน ไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยค่ะ

บัตรเครดิต TMB SO SMART ใช้จ่ายสุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืน

เริ่มกันด้วยการทำความรู้จัก TMB SO SMARTกันก่อนนะคะ บัตรเครดิต TMB ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท เป็นบัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคาร TMB ให้ทุกการใช้จ่ายของคุณคล่องตัว อีกทั้งให้เครดิตเงินคืน 1% เข้าบัญชีเงินฝากทีเอ็มบี โน ฟิกซ์

นอกจากนั้นยังสามารถแบ่งจ่ายรายเดือน หรือแบ่งชำระรายเดือน ผ่านบริการแบ่งจ่าย TMB So GooOD แบบผ่อน 0% 3 เดือน หรือแบ่งจ่ายได้นานถึง 10 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ อีกทั้งยังมีบริการ VISA payWave เร็วกว่า แค่แตะบัตร ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น และบัตรเครดิตใบนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

ข้อดีต่าง ๆ ของ บัตรเครดิต TMB SO SMART

บัตรเครดิต TMB SO SMART ใช้จ่ายสุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืน

รับเครดิตเงินคืน

ความพิเศษอันแสนโดดเด่นของบัตรเครดิต TMB SO SMART ใบนี้ก็คือ ไม่ว่าคุณจะใช้จ่ายอะไร จะช้อปปิ้ง ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือซื้อสินค้า และชำระค่าค่าบริการต่าง ๆ เพียงรูดชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท ก็สามารถรับเครดิตเงินคืน (Cash Back) 1% เข้าบัญชีเงินฝากทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ (TMB No Fixed Account) สูงสุด 2,000 บาท/บัตร/รอบบัญชี 

ตอบโจทย์ความคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย หากคุณเป็นคนที่ใช้งานบัตรเครดิตเป็นประจำอยู่แล้ว ยิ่งได้ประโยชน์มากขึ้น จะเป็นสายห้าง สายช้อป สายกิน สายท่องเที่ยว บัตรเครดิต TMB SO SMART ใบเดียวเอาอยู่

แบ่งจ่ายรายเดือน

ประโยชน์ที่คุ้มค่าของ บัตรเครดิต TMB SO SMART ใบนี้ คือคุณสามารถใช้งานบริการแบ่งจ่าย TMB So GooOD โดยแบ่งยอดชำระของงคุณได้แบบ 0% 3 เดือน สำหรับยอดตั้งแต่ 1,000 บาท จะซื้อสินค้า หรือช้อปปิ้งออนไลน์ ก็แบ่งจ่ายได้เช่นกัน 

นอกจากนั้นบริการแบ่งจ่าย TMB So GooOD ยังให้คุณเลือกระยะเวลาการแบ่งจ่ายได้นานถึง 10 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ อีกด้วยนะ

VISA payWave

บัตรเครดิต TMB SO SMART ใช้งานสะดวกสบาย ตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้จ่ายด้วยความสะดวกรวดเร็ว เพียงแตะบัตร ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น สำหรับยอดใช้จ่าย 1,500 บาทต่อเซลล์สลิป  

ประกันเดินทาง

สายเดินทาง สายท่องเที่ยว อุ่นใจไปกับความคุ้มครองของวงเงินประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท เพียงคุณชำระค่าโดยสารผ่าน บัตรเครดิต TMB SO SMART ใบนี้ นอกจากจะไม่ต้องจ่ายด้วยเงินสดแล้ว ยังมั่นใจทุกการเดินทางด้วยวงเงินคุ้มครอง สบายใจ เดินทางไปไหนก็อุ่นใจ ทริปไม่สะดุด ไม่ต้องกังวลอีกด้วย 

ไม่มีค่าธรรมเนียม

ใครที่มองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี เราบอกเลยว่าบัตรเครดิต TMB SO SMART ใบนี้แหละที่จะช่วยใช้งานได้อย่างคล่องตัวแบบคุ้มค่า

เบิกเงินสดล่วงหน้า

สำหรับการใช้งานที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินสด ก็สามารถเบิกเงินสดล่วงหน้า (Cash Advance) ได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตรเครดิต โดยยอดที่เบิกเงินสดได้จะขึ้นอยู่กับวงเงินที่เหลือในบัตรเครดิต ให้คุณใช้จ่ายแบบสะดวกสบายฟิน ๆ 

บัตรเครดิต TMB SO SMART เหมาะกับใครบ้าง

บัตรเครดิต TMB SO SMART ใช้จ่ายสุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืน

หากคุณเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบคล่องตัว ชอบการจัดการด้านการเงินด้วยบัตรเครดิต และการใช้ชีวิตแบบสมาร์ท ๆ บัตรเครดิต TMB ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท ตอบโจทย์โดนใจอย่างแน่นอน นอกจาการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่มีความสะดวกแล้ว ยังมีบริการ VISA payWave อำนวยความสะดวกให้คุณ เพียงแค่แตะบัตร ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น และทุกยอดใช้จ่าย 1,000 บาท สามารถนำไปแบ่งจ่ายรายเดือนได้แบบ 0% ด้วยบริการ TMB So GooOD นานถึง 3 เดือน อีกทั้งยังตอบโจทย์ด้านการท่องเที่ยวด้วยประกันอุบัติเหตุการเดินทางด้วยวงเงินสูงสุด 6,000,000 บาท 

สนใจสมัคร บัตรเครดิต TMB SO SMART

regis-but
สนใจสมัคร

ตอบโจทย์การใช้บัตรเครดิตแบบสมาร์ท ๆ ด้วย บัตรเครดิต TMB SO SMART ให้ทุกการใช้จ่ายของคุณมีความสะดวกสบาย และคุ้มค่า

หากคุณสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพียงคลิกที่นี่ หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ) เข้ามาคุยกันได้เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ

ad-banner-credit-card-900x141