บัตรเครดิต TMB ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ ปลายปี รับเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิต TMB ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ ปลายปี รับเครดิตเงินคืน
บัตรเครดิต TMB ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ ปลายปี รับเครดิตเงินคืน
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

เอาใจคนรักบ้าน คนชอบตกแต่งบ้าน และคนชื่นชอบการจัดบ้าน รวมไปถึงใครที่ต้องการเปลี่ยนแปลงบ้าน และที่อยู่อาศัยให้ดูน่าอยู่ในแบบที่ตัวเองชอบ ด้วยโปรโมชั่นเด็ด ๆ บัตรเครดิต TMB ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ ปลายปี รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 3.5% และยังแบ่งจ่ายรายเดือน ได้อีกด้วยนะ ตาม masii ไปดูรายละเอียดกันเลย

บัตรเครดิต TMB ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ ปลายปี รับเครดิตเงินคืน

ตกแต่งบ้าน ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ กับ บัตรเครดิต TMB

สายตกแต่งบ้าน จุใจกับเฟอร์นิเจอร์หลากหลายที่ร้านค้าชั้นนำได้นำมาจำหน่าย ทั้งธีมใหม่ ๆ และคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ส่งท้ายปลายปี เหมาะกับคนรักบ้าน มีเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ ทั้งแบรนด์ในประเทศ และต่างประเทศ ที่ตอบโจทย์การแต่งบ้านของคุณโดยเฉพาะในช่วงปลายปีแบบนี้ หากใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ รวมทั้งต้องการชำระค่าใช้จ่ายแบบสบาย ๆ เราแนะนำให้ช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ กับ บัตรเครดิต TMB กันดีกว่า

บัตรเครดิต TMB ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ ปลายปี รับเครดิตเงินคืน
Cr. ikea.com/th
 บัตรเครดิต TMB มอบความพิเศษตอบโจทย์การแต่งบ้านแบบไม่ต้องกังวลใจเรื่องการชำระค่าใช้จ่าย หากคุณสนใจเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ ก็เพียงเข้าไปเลือกซื้อหาได้ในเว็บไซต์ของร้านค้าที่ร่วมรายการ ช้อปปิ้งออนไลน์ แบบเลือกได้จุใจ เปรียบเทียบสี และดูรูปตัวอย่างสินค้า ทั้งห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องนอน ห้องน้ำ และเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งบ้านแบบต่าง ๆ มากมาย กับร้านค้าชั้นนำ และรับเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย

สนใจสมัคร บัตรเครดิต TMB SO SMART

regis-but
สนใจสมัคร

อัตราเครดิตเงินคืน ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ กับ บัตรเครดิต TMB

สำหรับการรับเครดิตเงินคืน เมื่อชำระค่าเฟอร์นิเจอร์ และสินค้าตกแต่งบ้าน กับ บัตรเครดิต TMB ที่ร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษปลายปี เอาใจลูกค้าให้ได้ตกแต่งบ้านกันแบบฟิน ๆ รับไปเลยเครดิตเงินคืนสูงสุด 3.5% เมื่อมียอดใช้จ่ายค่าสินค้าที่ร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ

ยอดใช้จ่าย / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน / สิทธิ์
2,000 – 4,999 บาท 50 บาท
5,000 – 9,999 บาท 150 บาท
10,000 บาท ขึ้นไป 350 บาท

เงื่อนไข

สำหรับใครที่ใช้ บัตรเครดิต TMB และต้องการรับสิทธิพิเศษเครดิตเงินคืน ในการช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ ต้องลงทะเบียนก่อนนะคะ

การลงทะเบียน

ทางด้านการลงทะเบียน รับสิทธิ์เครดิตเงินคืน ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ กับ บัตรเครดิต TMB ทำได้ง่าย ๆ
เพียงพิมพ์ TMBFO ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต TMB 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่  4806026

ระยะเวลาโปรโมชั่น

1 ต.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63

สนใจสมัคร บัตรเครดิต TMB So Chill

regis-but
สนใจสมัคร

ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิจเจอร์ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ดังต่อไปนี้

บัตรเครดิต TMB ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ ปลายปี รับเครดิตเงินคืน
Cr. ikea.com/th
  1. HomePro Online
  2. IKEA Online
  3. Index Living Mall Online
  4. SB Design Square Online
  5. SCG Home Online
  6. Boonthavorn Online

บัตรเครดิต TMB ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ แบ่งจ่ายรายเดือน

ข้อดีที่โดดเด่นของ บัตรเครดิต TMB ที่จะช่วยให้คุณไม่มีภาระหนัก หากมีความจำเป็นต้องตกแต่งบ้าน หรือซื้อสินค้าตกแต่งบ้าน ช้อปปิ้งออนไลน์ เฟอร์นิเจอร์ แบ่งจ่ายรายเดือน ได้อีกด้วยนะ โดยทางบัตรเครดิต TMB มีบริการแบ่งจ่ายรายเดือนที่เรียกว่า บริการ TMB So GooOD

สามารถเลือกแบ่งจ่ายแบบ 0% สำหรับการชำระค่าบริการยอด ช้อปปิ้งออนไลน์เฟอร์นิเจอร์ นอกจากนั้นยังสามารถแบ่งชำระค่าสินค้าอื่น ๆ ได้ ทั้งยอดซื้อสินค้า ช้อปปิ้ง ช้อปปิ้งออนไลน์อื่น ๆ ค่าเดินทาง ค่าเติมเงินค่าโดยสาร หรือค่าบริการสถานเสริมความงาม ปั๊มน้ำมัน จองห้องพัก ทัวร์ ที่พัก อาหาร และอื่น ๆ ก็สามารถนำยอดค่าใช้จ่ายไปแบ่งชำระรายเดือนได้ อำนวยความสะดวกในการลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณลงได้ด้วยการผ่อนชำระ

แบ่งจ่าย 0% 3 เดือน

สามารถแบ่งจ่าย 0% หรือผ่อน 0% 3 เดือน เมื่อมียอดชำระผ่านบัตรเครดิตขั้นต่ำ 1,000 บาท ขึ้นไป/เซลล์สลิป

แบ่งจ่ายกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

แบ่งจ่ายรายเดือนสำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMB ได้ทุกอย่าง หรือสามารถเลือกผ่อนจ่ายได้นาน 6 เดือน หรือ 10 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

สนใจสมัคร บัตรเครดิต TMB SO FAST

regis-but
สนใจสมัคร

ตกแต่งบ้านปลายปีให้จุใจ รับเครดิตเงินคืน และแบ่งจ่ายรายเดือนแบบฟิน ๆ กับ บัตรเครดิต TMB หากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตใบอื่น ๆ เพียงคลิกที่นี่ หรือ แอดไลน์กันเข้ามาได้ที่ @masii (มี @ด้วยนะ) เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ