บัตรเครดิต TMB ดีลสุดคุ้มสั่งอาหาร กับ LINEMAN

บัตรเครดิต TMB ดีลสุดคุ้มสั่งอาหาร กับ LINEMAN
บัตรเครดิต TMB ดีลสุดคุ้มสั่งอาหาร กับ LINEMAN
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ช่วงนี้ใครกักตัวอยู่ หรือต้อง WORK FROM HOME กักตัว ไม่ต้องกลัวอด ผูกบัตรเครดิต สะดวกสบาย เอาไว้ใช้จ่ายในการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชัน วันนี้ ใครอยากได้ความคุ้มค่าอาหาร และสิทธิพิเศษดี ๆ ตาม masii มาดูว่า บัตรเครดิต TMB ดีลสุดคุ้มสั่งอาหาร กับ LINEMAN มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

บัตรเครดิต TMB ดีลสุดคุ้มสั่งอาหาร กับ LINEMAN

เปิดแแอป LINEMAN หิว ก็สั่งเลย!

บัตรเครดิต TMB ดีลสุดคุ้มสั่งอาหาร กับ LINEMAN
Cr. App LINEMAN

โหลดเลย แอปพลิเคชัน LINEMAN สั่งอาหารแบบดิลิเวอรี่ ไม่ว่าคุณจะชอบอาหารไทย อาหารอีสาน อาหารจานเด็ดรสแซ่บ อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน ติ่มซำ ซีฟู้ด ซูชิ หรือขนมหวาน เลือกให้ฟิน กินให้จุใจ สะดวกสบาย ๆ สั่งผ่าน แอป LINEMAN กักตัวไม่ต้องกลัวอด มีคนมาส่งอาหารถึงบ้าน

เลือกอาหารที่ชอบแล้ว ก็ผูกการชำระเงินผ่าน บัตรเครดิต TMB ที่คุณใช้งานอยู่ เพื่อรับสิทธิพิเศษกับดีลเด็ด บัตรเครดิต TMB ดีลสุดคุ้มสั่งอาหาร กับ LINEMAN รับส่วนลดสุดคุ้มมากถึง 80 บาท

บัตรเครดิต TMB สั่งอาหารสุดคุ้ม ปลอดภัยด้วยนะ

ในช่วงการระบาดของไวรัสโคโรนาระลอกใหม่ หรือโควิด-19 ระลอกใหม่ หลาย ๆ คนที่ต้องกักตัว หรือเวิร์คฟรอมโฮมอยู่ที่บ้าน หากคุณเป็นผู้ใช้งาน บัตรเครดิต TMB อย่าพลาดดีลพิเศษสุดคุ้ม สั่งอาหารมารับประทานที่บ้าน รับส่วนลดค่าอาหารกันแบบสุดคุ้ม เลี่ยงการสัมผัสเงินสด ลดการแพร่กระจายเชื้อไวรัสโคโรนา สะดวกสบายด้วยการ ชำระยอดสั่งซื้ออาหารผ่านบัตรเครดิตทีเอ็มบี

ดีลสุดคุ้มสั่งอาหาร กับ LINEMAN ชำระด้วย บัตรเครดิต TMB

รับส่วนลดสูงสุด 80 บาท

สำหรับคนที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMB ครั้งแรก รวมไปถึง ยังไม่เคยชำระด้วย Rabbit LINE Pay / บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ในการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชัน LINEMAN รับส่วนลดสูงสุด 80 บาท

รับความคุ้มได้ง่าย ๆ ใส่โค้ด TMBTB180 สำหรับออร์เดอร์อาหาร หรือยอดชำระค่าอาหารเท่านั้น ที่มียอด 300 บาทขึ้นไป /ออร์เดอร์

เงื่อนไข จำกัด 1 สิทธิ์ / ออร์เดอร์ / บัญชี หรือ 150 สิทธิ์ต่อเดือนหรือ 450 สิทธิ์ตลอดรายการ

บัตรเครดิต TMB ดีลสุดคุ้มสั่งอาหาร กับ LINEMAN
Cr. App LINEMAN

รับส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท

สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต TMB ที่เป็นผู้ใช้งานปัจจุบัน รับส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท ไปเลย เพียงใส่โค้ด TMBTBFOOD เมื่อมียอดใช้จ่าย 300 บาทขึ้นไป / ออร์เดอร์ (ค่าอาหารเท่านั้น)

เงื่อนไข จำกัด 3 สิทธิ์ ต่อเดือน/บัญชี และจำกัด 1,760 สิทธิ์ ต่อเดือน หรือ 5,280 สิทธิ์ ตลอดรายการ

ระยะเวลาการรับส่วนลด

  • เดือนที่ 1 คือ 10 ม.ค. 64 – 31 ม.ค. 64
  • เดือนที่ 2 คือ 1 ก.พ. 64 – 28 ก.พ. 64
  • เดือนที่ 3 คือ 1 มี.ค. 64 – 31 มี.ค. 64

อยากมี บัตรเครดิต TMB ทำอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการสมัคร บัตรเครดิต TMB เพื่อใช้จ่ายในการชำระค่าอาหารผ่านแอปพลิเคชัน LINEMAN หรือสั่งอาหารดิลิเวอรี่ รวมไปถึงใช้งานบัตรเครดิต TMB ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็น เครดิตเงินคืน การสะสมคะแนนแลกของรางวัล หรือกดเงินสดแบบไม่มีค่าธรรมเนียม ก็สามารถเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิต TMB ใบที่ใช่ เหมาะกับการใช้งานของคุณได้ที่ เว็บไซต์ masii.com

สนใจสมัคร บัตรเครดิต TMB SO SMART

regis-but
สนใจสมัคร

สนใจสมัคร บัตรเครดิต TMB So Chill

regis-but
สนใจสมัคร

สนใจสมัคร บัตรเครดิต TMB SO FAST

regis-but
สนใจสมัคร

ในช่วงนี้ อย่าลืมดูแลสุขภาพ หมั่นล้างมือบ่อย ๆ เลี่ยงการสัมผัสเงินสด ก็เป็นทางเลือกที่ดีในการลดการแพร่เชื้อโรคได้ อย่าลืมวางแผนทางการเงิน เพื่อการใช้จ่ายที่คล่องตัว ไม่สะดุดในทุกสถานการณ์ด้วยนะคะ  หากคุณสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตใบอื่น ๆ เพียงคลิกที่นี่ หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ) เข้ามาคุยกันได้เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ