บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ช้อปปิ้ง หรือเติมน้ำมัน ก็รับเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ช้อปปิ้ง หรือเติมน้ำมัน ก็รับเครดิตเงินคืน
บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ช้อปปิ้ง หรือเติมน้ำมัน ก็รับเครดิตเงินคืน
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

สำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์คล่องตัว ชื่นชอบการช้อปปิ้ง และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต รับความพิเศษสุดคุ้มด้วยเครดิตเงินคืนจากการใช้งานบัตรเครดิตซิตี้ วันนี้มาสิ ขอแนะนำ บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ช้อปปิ้ง หรือเติมน้ำมัน ก็รับเครดิตเงินคืน ตาม มาสิ มารับความพิเศษแบบคุ้ม ๆ พร้อม ๆ กัน

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ช้อปปิ้ง หรือเติมน้ำมัน ก็รับเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก รับเครดิตเงินคืน 1%

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ตอบโจทย์การใช้จ่ายด้วยความความสะดวกสบาย และคล่องตัว ไม่ว่าคุณจะช้อปปิ้ง หรือจับจ่ายซื้อสินค้า และชำระค่าบริการ เพียงชำระค่าสินค้าผ่าน บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก จะเป็นสายห้าง ชอบเดินห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า หรือจะซื้อของใช้ จะช้อปปิ้งในร้านค้าชั้นนำ เพียงรูดบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีไปเลย 1%

สายกินกับสายช้อปปิ้ง บัตรเครดิตใบไหนที่พลาดไม่ได้

ซื้อสินค้า ร้าน Boots และ Watsons ได้เครดิตเงินคืน

บัตรเครดิต TMB ช้อปปิ้งสินค้าสุขภาพ และความงาม รับเครดิตเงินคืน
Cr. facebook.com/bootsthailand

ร้าน Boots (บู๊ทส์) และ Watson (วัตสัน) เป็นร้านจำหน่ายสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ทั้งของใช้ส่วนตัว รวมไปถึงสินค้าเพื่อสุขภาพอีกมากมาย โดยแบ่งออกเป็นหมวดสุขภาพ เวชภัณฑ์ วิตามิน อาหารเสริม อุปกรณ์เสริมความงาม เครื่องสำอาง ครีมบำรุงหน้า ครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว แชมพู ครีมนวด และยาสามัญประจำบ้าน

บัตรเครดิต TMB ช้อปปิ้งสินค้าสุขภาพ และความงาม รับเครดิตเงินคืน
Cr. facebook.com/watsonsthailand

ทั้งร้าน Boots และ ร้าน Wastons ได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างมาก ทั้งชาวไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพราะมีสินค้าหลากหลาย รวมไปถึงการจัดโปรโมชั่นพิเศษที่เอาใจลูกค้า ทั้งส่วนลดพิเศษในช่วงเวลาต่าง ๆ ทั้งเทศกาลส่งความสุข รวมไปถึงแคมเปญพิเศษที่ตอบโจทย์การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอีกด้วย

เดินทางรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน รับเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ช้อปปิ้ง หรือเติมน้ำมัน ก็รับเครดิตเงินคืน
Cr. facebook.com/BEM.MRT

สำหรับใครที่ต้องเดินทางเป็นประจำ หรือต้องไปทำงานด้วยการโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) และรถไฟใต้ดิน (MRT) บอกเลยว่า การใช้บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ชำระค่าโดยสาร สะดวกสบายสุด ๆ เพียงคุณเติมเงินเข้าบัตรโดยสารผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก รับไปเลยเครดิตเงินคืน 11%

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ช้อปปิ้ง หรือเติมน้ำมัน ก็รับเครดิตเงินคืน
Cr. facebook.com/BTSSkyTrain

ผูกชำระค่าบริการ Grab ด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บอกได้เลยว่าการใช้บริการ Grab ในปัจจุบัน ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีความสะดวกสบาย อีกทั้งยังสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน Grab ผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟนได้เลย จะเดินทาง หรือมีนัด ไม่ต้องขับรถเอง เรียกใช้บริการ Grab และผูกการชำระเงินค่าบริการแกร็บผ่าน บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ก็สามารถรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีของคุณ 5% 

คุ้มค่าทุกบริการ Grab สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ รับคืนสูงสุด 3,000 บาท
Cr. facebook.com/GrabTH

รับเครดิตเงินคืน เติมน้ำมันปั๊มเชลล์ ด้วย บัตรเครดิต แคชแบ็ก

โดนใจผู้ใช้งานรถยนต์ และต้องเติมน้ำมันอยู่เป็นประจำ หรือใครที่ใช้บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก อยู่แล้ว และใช้บริการที่ปั๊มน้ำมันเชลล์บ่อย ๆ เพียงคุณใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ทุก ๆ การใช้จ่าย 800 บาท / เซลส์สลิป และสูงสุดครั้งละไม่เกิน 1,600 บาท/เซลส์สลิป รับไปเลยเครดิตเงินคืน 1% ทั้งนี้มีข้อจำกัดยอดใช้จ่ายรวมอยู่ที่ 4,800 บาท/เดือน อย่าลืมลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษกันได้เลย

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ช้อปปิ้ง หรือเติมน้ำมัน ก็รับเครดิตเงินคืน

การลงทะเบียน

คุณสามารถลงทะเบียนได้ง่าย ๆ เพียงครั้งเดียวทาง SMS โดยพิมพ์ GAS เว้นวรรค 1 ครั้ง ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4712228 (3 บาท ต่อ SMS)

ระยะเวลาโปรโมชั่น

1 ม.ค. 63 – 31 มี.ค. 64

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร บัตรเครดิต แคชแบ็ก

  • อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก
    สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด และ สำเนาบัญชีส่วนตัว

โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ผ่านช่องทางออนไลน์

คุ้มค่า กับเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก รับไปเลยเครดิตเงินคืน 2,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ครบ 5,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับอนุมัติ และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก

ระยะเวลาโปรโมชั่น

ตั้งแต่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 63

สนใจสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

regis-but
สนใจสมัคร

เงื่อนไข เป็นไปตามที่ระบุบนเว็บไซต์ซิตี้แบงก์
รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
เว็บไซต์ masii.com เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก เป็นบัตรเครดิตจากทางธนาคารซิตี้แบงก์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานบัตรเครดิต ตอบโจทย์การเดินทาง และยังให้เครดิตเงินคืนจากการใช้จ่าย หากคุณสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตเพียงคลิกที่นี่ หรือแอด LINE: @masii (มี @ ด้วยนะ) เข้ามาคุยกันได้เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ