บัตรกดเงินสด และสินเชื่อทีเอ็มบี ที่น่าสนใจ

บัตรกดเงินสด และสินเชื่อทีเอ็มบี ที่น่าสนใจ
บัตรกดเงินสด และสินเชื่อทีเอ็มบี ที่น่าสนใจ
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ในหนึ่งธนาคารมักจะมีหลายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อการศึกษา หรือแม้แต่ สินเชื่อบ้านครับ ซึ่งวันนี้้เราจะมาดูในส่วนของบัตรกดเงินสด และสินเชื่อของธนาคารทีเอ็มบีกันครับ ว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

บัตรกดเงินสด และสินเชื่อทีเอ็มบี ที่น่าสนใจ

สำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเงิน หรือตัวช่วยทางการเงินที่น่าสนใจสำหรับธนาคารทีเฮ้มบีนั้นมีอยู่สองตัวนั้นเองครับ ที่เราจะยกตัวอย่างมาให้ดูในวันนี้ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวไหนน่าสนใจและเข้าตาบ้าง

สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบีแคชทูโก

หากอยากสมัครสินเชื่อ ทีเอ็มบี แคชทูโกนั้นเราจะได้วงเงินอนุมัติที่สูง 5 เท่าของรายได้ หรือ 5 เท่าของเงินเดือนของเรา หรือ วงเงินอนุมัติสูงถึง 1.5 ล้านบาท และสำหรับผู้ที่ต้องการลดดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบีแคชทูโก เพียงแค่ใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้ง/เดือน + สมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit) การลดอัตราดอกเบี้ยก็จะเกิดในเดือนถัดไป ซึ่งคิดเป็นดอกเบี้ย 9% ต่อปี สำหรับ 3 เดือนแรก และลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปีอย่างต่อเนื่องจากดอกเบี้ยปกติได้ทุกเดือน พูดง่ายๆว่า หากเราใช้บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ฟรี อย่างน้อย 5 ครั้ง/เดือน  แต่หากเดือนไหนใช้ตามเงื่อนไขไม่ครบ ก็จะเป็นดอกเบี้ยปกติครับ ซึ่งหากอยากได้การลดดอกเบี้ยได้ทุกเดือน ก็ต้องทำตามเงื่อนไขครับ

เอกสารในการสมัครสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบีแคชทูโก

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน 1 เดือน (ย้อนหลังได้ไม่เกิน1เดือน) กรณีไม่มีสลิปเงินเดือน ให้ใช้หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุไม่เกิน 2 เดือนนับจากวันที่ออกหนังสือรับรอง)
  • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือน (ที่เห็นยอดเงินเดือนเข้าบัญชี)
  • กรณีที่มีรายได้อื่นๆ ให้แนบ ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน ย้อนหลัง 6 เดือนต่อเนื่อง และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
  • สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกที่ระบุชื่อ และเลขที่บัญชีของผู้สมัครเพื่อโอนเงินกู้เข้าบัญชี

สมัครสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก

Logo TMB

regis-but
สนใจสมัคร

 


 

บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash

สำหรับบัตรกดเงินสดที่ออกแบบมาเพื่อกดเงินสดอย่างเดียวนั้น เหมาะกับคนที่ต้องการกันงบไม่ให้บานปลายจะได้ปิดหนี้บัตรกดเงินสดไวๆ ซึ่งบัตรกดเงินสดใบนี้ก็คือ บัตรกดเงินสดทีเอ็มบี เรดดี้แคช หรือ บัตรกดเงินสด TMB READY CASH บัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์การกดเงินสดอย่างเดียว ซึ่งคนที่ต้องการบัตรกดเงินสดใบนี้นั้นจำกัดเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทครับ พร้อมใช้เมื่อไหร่ก็แค่ไปกดที่ตู้ ATM ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมงกดเบิกถอนเงินสดได้ทันทีที่ตู้ ATM ของ TMB และทุกตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย ATM pool แถมยังไร้ค่าธรรมเนัยม

สมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

สมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

 

regis-but
สนใจสมัคร

เอกสารการสมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 1 เดือน

สองผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารทีเอ็มบีนี้ เรียกว่าโดดเด่นในเรื่องต้องการคุมค่าใช้จา่ยครับ หากใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทางการรเงินที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายอยู่นั้น เข้ามาเปรียบเทียบสินเชื่อที่เหมาะสมกับฐานเงินเดือนของเราได้เองครับ แค่คลิกที่นี่ หรือ แอด Line @ :@masii ครับ

banner-blog-masii PL