จะทำบัตรกดเงินสดใบไหนดีนะ

จะทำบัตรกดเงินสดใบไหนดีนะ
จะทำบัตรกดเงินสดใบไหนดีนะ
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

สำหรับบัตรกดเงินสดนั้น แม้เราจะเห้นได้ว่ามีอยู่มากมายหลายตัวแต่เราจะทำบัตรกดเงินสดใบไหนดีนะ ซึ่งแต่ละบัตรกดเงินสดย่อมแตกต่างกัน มีทั้งจุดดีและจุดไม่ดีที่แตกต่างกันไปครับ ซึ่งในการเลือกทำบัตรกดเงินสดเราควรคิดให้ดีว่า สำหรับเรานั้นจะเลือกทำบัตรกดเงินสดใบไหนดีนั่นเอง เพราะบัตรกดเงินสดบางใบ สามารถใช้กดเงินสดได้เพียงอย่างเดียว หรือบัตรกดเงินสดบางใบ สามารถนำไปรูดซื้อสินค้าได้ด้วย และบางใบ ก็เหมาะสำหรับการนำไปผ่อนชำระสินค้า เนื่องจากมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน แล้วถ้ามีหลากหลายคุณสมบัติแบบนี้ เราจะ จะทำบัตรกดเงินสดใบไหนดีนะ

จะทำบัตรกดเงินสดใบไหนดีนะ

ดูความต้องการของเรา

ในการเลือกทำบัตรกดเงินสดนั้นอันดับแรก เราควรต้องเลือกให้ดีว่า เราในฐานะผู้ถือบัตรกดเงินสดนั้น มีไลฟ์สไตล์การใช้บัตรกดเงินสดแบบไหนมากกว่ากัน เช่น หากเราต้องการกดเงินสดออกมา แล้วต้องการควบคุมค่าใช้จ่ายเพื่อต้องการปิดหนี้บัตรกดเงินสดได้ไว การกดเงินสดได้เพียงอย่างเดียวจากบัตรกดเงินสดนั้นก็จะตอบสนองความต้องการในการควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างดีครับ หรือบางคนก็อยากจะใช้บัตรกดเงินสด และอยากใช้บัตรกดเงินสดในการรูดซื้อสินค้าด้วยรูปแบบการใช้งานแบบบัตรเครดิต ก็ต้องบอกว่ามีบัตรกดเงินสดที่สามารถทำได้เช่นกัน เอาล่ะรับเราไปดูกันดีกว่าว่ามีบัตรกดเงินสดใบไหน ที่สามารถกดเงินสดได้อย่างเดียว และมีบัตรกดเงินสดใบไหน ที่สามารถใช้กดเงินสดและรูดซื้อสินค้าได้ เอาล่ะ พูดถึงกันมาหลายรอบแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่า มีบัตรกดเงินสดใบไหนน่าสนใจ

บัตรกดเงินสด TMB READY CASH

บัตรกดเงินสดใบนี้ ต้องบอกว่าคุณสมบัติเด่นของบัตรกดเงินสดรายนี้คือ สามารถกดเงินสดได้อย่างเดียวครับ ซึ่งเรียกว่า เอาใจสายควบคุมค่าใช้จ่าย เพราะหากเรากดเงินสดออกมาและยังนำไปรูดผ่อนชำระสินค้า ก็จะทำให้รายจ่ายของเราเพิ่มมากขึ้น แต่หากเรากดเงินสได้อย่างเดียว สิ่งที่เราจะเห็นได้ชัดคือ เราจะควบคุมค่าใช้จ่ายได้นั่นเองซึ่งบัตรกดเงินสด TMB READY CASH ได้นั้นต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทครับ ซึ่งหากเราอนุมัติผ่าน ก็จะเท่ากับว่ามีเงินสดสำรองตลอดเวลา สามารถกดที่ตู้ ATM ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง กดเบิกถอนเงินสดได้ทันทีที่ตู้ ATM ของ TMB และทุกตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย ATM pool แถมยังไร้ค่าธรรมเนียมสำหรับการกดเงินสดอีกด้วย

สมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

สมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

 

regis-but
สนใจสมัคร

เอกสารการสมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 1 เดือน

 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY

ต้องบอกก่อนเลยว่า สำหรับบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY นั้นตั้งแต่เปลี่ยนหน้าบัตรใบใหม่ ก็มีคุณสมบัติเพิ่มขึ้นมา แต่จำกัดเงินเดือนหรือรายได้รวมขั้นต่ำในการสมัครเหมือนเดิมครับ ทำให้ในตอนนี้ หลายคนต่างชื่นชอบบัตรกดเงินสดใบนี้ ซึ่งผู้ที่สามารถสมัครได้ต้องมีรายได้รวมขั้นต่ำอยู่ที่ 12,000 บาทขึ้นไป สามารถนำบัตรกดเงินสดใบนี้ไปผ่อนชำระได้กี่เดือนก็ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นบัตรกับสินค้าแต่ละตัว ซึ่งสำหรับบริการผ่อนชำระกับบัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY นั้นสามารถผ่อนชำระได้นาน 24 เดือนเลย และสามารถกดเงินสดได้เหมือนบัตรกดเงินสดทั่วไป แต่ที่พิเศษคือ สามารถนำไปรูดซื้อสินค้าและยังซื้อสินค้าออนไลน์ได้นั่นเองเสมือนบัตรเครดิตครับ

สมัครบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY 

 

 

button-orange

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY

  • สัญชาติ ไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทขึ้นไป (สามารถรวมกับรายได้อื่นได้ด้วย)
  • ต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด
  • ประสบการณ์ขั้นต่ำในการทำงาน 4 เดือน

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] :@masii ครับ หากอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบอื่น หรือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเอง ได้ ที่นี่ ครับ

banner-blog-masii PL