ไอเดียช้อปปิ้งจุใจ รับเครดิตเงินคืน ด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

ไอเดียช้อปปิ้งจุใจ รับเครดิตเงินคืน ด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก
ไอเดียช้อปปิ้งจุใจ รับเครดิตเงินคืน ด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ในช่วงก้าวเข้าสู่หน้าร้อนแบบนี้ สำหรับสายช้อปปิ้งที่อยากได้ ไอเดียช้อปปิ้งจุใจ รับเครดิตเงินคืน ตาม masii มาช้อปปิ้ง ด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ด้วยกันเลย ไม่ว่าคุณจะช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า รวมไปถึงร้านค้าชั้นนำ ต่าง ๆ จะช้อปไอเทมเด็ด ๆ สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ ๆ หรือต้องการซื้อสินค้าในร้านสะดวกซื้อที่ตอบโจทย์การช้อปปิ้งในชีวิตประจำวันก็คุ้มค่า พร้อมแล้วไปช้อปพร้อมกันเลยค่ะ

ไอเดียช้อปปิ้งจุใจ รับเครดิตเงินคืน ด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า

เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ หนุ่มสาวนักช้อป หรือสายช้อปปิ้งคนไหนที่ชอบเดินห้างที่ชอบใช้จ่ายเพื่อช้อปปิ้งสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา รองเท้า รองเท้ากีฬา น้ำหอม เครื่องสำอาง ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงสินค้าอื่น ๆ ในแผนกต่าง ๆ ในห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า และร้านค้าชั้นนำแบรนด์ต่าง ๆ

ไอเดียช้อปปิ้งจุใจ รับเครดิตเงินคืน ด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

ทุกยอดซื้อสินค้า เราแนะนำให้คุณชำระค่าสินค้าด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก รับเครดิตเงินคืน ทุกยอดใช้จ่าย 1% จะซื้ออะไรก็คุ้ม ช้อปปิ้งแผนกไหนก็ฟินได้ ใช้ได้แบบคล่องตัว ทั้งนี้การคำนวณเครดิตเงินคืนเป็นไปตามเงื่อนไขของทางซิตี้แบงก์

ช้อปปิ้ง ร้านสะดวกซื้อ

ในชีวิตประจำวันของคนส่วนใหญ่ที่ต้องซื้อของกินของใช้จิปาถะต่าง ๆ หรือใช้จ่ายเพื่อซื้ออาหาร และเครื่องดื่มมารับประทาน หลาย ๆ คนเลือกความสะดวกในการใช้จ่ายที่ร้านสะดวกซื้อที่มีสาขาบริการแทบทุกหนแห่ง ทั้งหัวมุมถนน ใต้อาคารสำนักงาน ร้านสะดวกซื้อในคอนโด รวมไปถึงร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน เป็นต้น

ไอเดียช้อปปิ้งจุใจ รับเครดิตเงินคืน ด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก
Cr. facebook.com/7ElevenThailand

พอพูดถึงร้านสะดวกซื้อบอกเลยว่า ร้าน 7-ELEVEN ได้รับความนิยมอย่างมากกับลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ โดยสินค้าในเซเว่นมีมากมายหลากหลาย ครอบคลุมการใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ไอศกรีม ยา สายชาร์จสำรอง พาวเวอร์แบงก์ รวมไปถึงสินค้าอุปโภค และบริโภค อื่น ๆ เป็นต้น โดยมีโปรโมชั่นมากมายที่เข้าถึงลูกค้าทุกเพศทุกวัยอีกด้วยสำหรับยอดซื้อสินค้าต่าง ๆ ในร้าน 7-ELEVEN หากคุณชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ก็สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ 5%

ตั้งแต่ 1 ก.พ. 64 – 31 ม.ค. 65

ช้อปปิ้ง ร้านสุขภาพและความงาม

ใครที่ต้องการจับจ่ายซื้อสินค้าที่จำเป็นด้านสุขภาพและความงาม บอกเลยว่าสินค้าในร้าน Watsons ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว สินค้าในร้านวัตสันแบ่งออกเป็นหลายหมวดหมู่ เริ่มตั้งแต่ เครื่องสำอาง ไอเทม และอุปกรณ์เสริมความงาม ของใช้ส่วนตัว ยา เวชภัณฑ์ อาหารเสริม และวิตามิน เป็นต้น

ไอเดียช้อปปิ้งจุใจ รับเครดิตเงินคืน ด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก
Cr. watsons.co.th

นอกจากนั้นร้านวัตสันยังจำหน่ายสินค้าที่ผลิตด้วยแบรนด์ของตัวเอง และสินค้านำเข้าอื่น ๆ มากมาย รวมไปถึงมีเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ และเครื่องดื่มดับกระหาย วางจำหน่ายอีกด้วย หากใช้จ่ายในร้านวัตสัน และชำระค่าสินค้าด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก รับเครดิตเงินคืน 5%

ตั้งแต่ 1 ก.พ. 64 – 31 ม.ค. 65

เดินทางช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน

เดินทาง ช้อปปิ้ง รถไฟฟ้า BTS / รถไฟฟ้า MRT

สะดวกสบายเอาใจสายช้อปปิ้งที่เดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ โดยเฉพาะสายช้อปคนไหนที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า ทั้งรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้า MRT หากเติมเงินค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก รับเลยเครดิตเงินคืน 10% นอกจากนั้นหากคุณช้อปปิ้งที่ร้านไหน ก็ช้อปได้ฟินจุใจ เมื่อชำระค่าใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ก็รับไปเลยเครดิตเงินคืน 1%

ไอเดียช้อปปิ้งจุใจ รับเครดิตเงินคืน ด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

ตั้งแต่ 1 ก.พ. 64 – 31 ม.ค. 65 

เดินทาง ช้อปปิ้ง ขับรถส่วนตัว

ใครที่ใช้รถยนต์ในการเดินทาง บอกเลยว่า คุณสามารถใช้ บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก เพื่อเติมเต็มการเดินทางของคุณด้วยความคุ้มค่าในการเติมน้ำมัน แวะปั๊มเชลล์ เติมน้ำมันเชลล์สุดคุ้ม รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่าย ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ไอเดียช้อปปิ้งจุใจ รับเครดิตเงินคืน ด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

ลงทะเบียน

พิมพ์ SMS พิมพ์ GAS เว้นวรรค 1 ครั้ง ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4712228 (3 บาทต่อ SMS)

ตั้งแต่ 1 ม.ค. 64 – 31 มี.ค. 65

สนใจสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

regis-but
สนใจสมัคร

สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ผ่านออนไลน์ รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ให้คุณได้ใช้จ่ายแบบคุ้ม ๆ รับเครดิตเงินคืนจุใจ สมัครผ่านช่องทางออนไลน์วันนี้ รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 5,000 บาท ภายใน 30 วันหลังจากได้รับบัตรฯ และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก สมัครออนไลน์กับ masii คลิกที่นี่ 

ตั้งแต่ 1 เม.ย.- 30 มิ.ย. 64

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก สมัครผ่านออนไลน์ รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท ทุกยอดใช้จ่ายก็ได้เครดิตเงินคืน

เงื่อนไข เป็นไปตามที่ระบุบนเว็บไซต์ซิตี้แบงก์
รายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทต่างๆ เท่านั้น
เว็บไซต์ masii.com เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดทำข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆ ขึ้นมาเอง โดยบริษัทบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีรายชื่อข้างต้นมิได้มีส่วนในการจัดทำข้อมูลดังกล่าวร่วมกับเรา

หรือหากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิตซิตี้ ใบอื่น ๆ หรือหากสนใจเปรียบเทียบบัตรเครดิต เพียงคลิกที่นี่ หรือ แอดไลน์กันเข้ามาได้ที่ @masii (มี @ด้วยนะ) เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ

Please become Masii Fan
Facebook: www.facebook.com/MasiiThailand
Website: www.masii.co.th
Line : @masii
Tel: 02 710 3100
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCV-5rpO5ZqAGfgLdKqzKGFw
Instagram: www.instagram.com/masii_thailand
Twitter: twitter.com/MasiiGroup 
#บัตรเครดิต #สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ #ทำบัตรเครดิต #บัตรเครดิตใบแรก
#สินเชื่อส่วนบุคคล #บัตรกดเงินสด
#สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ #กู้เงิน
#ประกันภัยโดรน #ประกันโดรน #ลงทะเบียนโดรน #ขึ้นทะเบียนโดรน #Dronethailand
#ประกันรถยนต์ #ประกันรถยนต์ชั้น1 #สมัครประกันรถยนต์ #ประกันรถที่คุ้มที่สุด
#masii #มาสิ #ครบง่ายสะดวก #เพื่อความสุขในชีวิตที่ดีกว่า
#ครบง่ายสะดวกเพื่อความสุขในชีวิตที่ดีกว่า