masii แนะ เคล็ดลับกู้เงิน สำหรับ อาชีพค้าขาย พ่อค้า แม่ค้า ก็ สมัครสินเชื่อรถแลกเงิน ได้ง่ายๆ

masii แนะ เคล็ดลับกู้เงิน สำหรับ อาชีพค้าขาย พ่อค้า แม่ค้า ก็สมัครสินเชื่อรถแลกเงินได้ง่ายๆ
masii แนะ เคล็ดลับกู้เงิน สำหรับ อาชีพค้าขาย พ่อค้า แม่ค้า ก็สมัครสินเชื่อรถแลกเงินได้ง่ายๆ
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

ในการ สมัครสินเชื่อรถแลกเงิน นั้น หากเป็นพนักงานออฟฟิศ หรือผู้มีรายได้ประจำ ที่มีสลิปเงินเดือน ก็มีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายๆ แต่หากเป็นคนที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือ พ่อค้า แม่ค้า นั้น โอกาสที่จะได้รับอนุมัติอาจไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนมนุษย์เงินเดือน เพราะไม่มีสลิปเงินเดือน และไม่มีเอกสารแสดงรายได้ที่แน่นอน แต่เพื่อนๆ รู้ไหมว่า หากเราเตรียมตัวให้พร้อม ก็สามารถสมัครสินเชื่อรถแลกเงินได้ไม่ยาก ว่าแล้วตาม masii ไปดู เคล็ดลับกู้เงิน สำหรับ อาชีพค้าขาย ที่ไม่มีสลิปเงินเดือน กันเลย

masii แนะ เคล็ดลับกู้เงิน สำหรับ อาชีพค้าขาย พ่อค้า แม่ค้า ก็ สมัครสินเชื่อรถแลกเงิน ได้ง่ายๆ

masii แนะ เคล็ดลับกู้เงิน สำหรับ อาชีพค้าขาย พ่อค้า แม่ค้า ก็ สมัครสินเชื่อรถแลกเงิน ได้ง่ายๆ

สำหรับเงื่อนไขในการพิจารณาสินเชื่อรถแลกเงินของสถาบันการเงินต่างๆ นั้น ส่วนมากมักพิจารณาจากรายได้ ซึ่งมีที่มาของรายได้ที่ชัดเจน อาชีพ ระยะเวลาในการประกอบอาชีพ และปัจจัยอื่นๆ ซึ่งหากทำงานประจำ มีรายได้แน่นอนและมีเอกสารยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน ก็คงไม่หนักใจเท่าไร แต่สำหรับ ผู้ที่มีอาชีพค้าขาย พ่อค้า แม่ค้าที่ไม่มีเอกสารเหล่านี้ ก็ยังสามารถ สมัครสินเชื่อรถแลกเงิน ได้ง่ายๆ เพียงแต่ต้องเตรียมตัวให้พร้อม โดยเริ่มต้นจากสำรวจตัวเอง ดังนี้

1. สำรวจคุณสมบัติเบื้องต้นของตัวเอง

ก่อนที่จะทำการกู้เงิน ผู้กู้ก็ควรต้องทำการสำรวจตัวเองก่อนว่า คุณสมบัติเบื้องต้นของตัวเองนั้นเป็นอย่างไร หากประกอบอาชีพค้าขาย ก็ดูว่า ธุรกิจที่ทำอยู่เป็นอย่างไร ค้าขายอะไร มีหน้าร้านหรือไม่ หรือเป็นการขายของออนไลน์หรือเปล่า เป็นต้น

2. มีเงินเข้าบัญชีธนาคารสม่ำเสมอ

นอกจากนี้ ควรมีการเดินบัญชีธนาคาร เพื่อให้เงินหมุนเวียนเข้าออกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อนำไปยื่นแสดงหลักฐานทางการเงิน เนื่องจากทางสถาบันการเงินจะนำไปประกอบการพิจารณาว่ารายได้ต่อเดือนที่เราได้นั้น เพียงพอต่อการชำระหนี้สินเชื่อรถแลกเงินหรือไม่

3. มีประวัติทางการเงินดี

อีกหนึ่งเกณฑ์การพิจารณานั้นก็คือ การมีประวัติทางการเงินดี ซึ่งหมายถึง การมีวินัยในการชำระหนี้สิน ชำระหนี้ตรงเวลา ไม่มีประวัติชำระล่าช้า ก็มีสิทธิ์ขอสินเชื่อผ่านได้

masii แนะ เคล็ดลับกู้เงิน สำหรับ อาชีพค้าขาย พ่อค้า แม่ค้า ก็ สมัครสินเชื่อรถแลกเงิน ได้ง่ายๆ

เอกสารในการสมัครสินเชื่อรถแลกเงิน สำหรับอาชีพค้าขาย

1. บัญชีรายรับรายจ่าย สามารถใช้ยืนยันรายรับ-จ่ายและเงินหมุนเวียนในแต่ละเดือน รวมถึงที่มาของสินค้า จำนวนสินค้าในสต็อก และรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้จ่ายเพื่อธุรกิจ ที่สำคัญอย่าลืมเก็บใบเสร็จกณีลูกค้าชำระเงินให้เราเอาไว้เป็นหลักฐานด้วย

2. รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ซึ่งสถาบันการเงินบางแห่งอาจขอรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 12 เดือนสำหรับอาชีพค้าขาย

3. รูปถ่ายหน้าร้าน (กรณีมีหน้าร้าน) หรือเว็บไซต์ (กรณีขายของออนไลน์) หรืออาจถ่ายรูปสต็อกสินค้าและสถานที่ทำงานของเราเองก็ได้ เพื่อเป็นการยืนยันว่าเราทำอาชีพค้าขายจริง ๆ

4. สัญญาเช่าสถานที่ / ทะเบียนบ้าน หรือทะเบียนการค้า ใช้ยื่นเพื่อแสดงระยะเวลาที่เราทำการค้าขาย หากใครเช่าสถานที่เปิดร้านก็ยื่นสัญญาเช่า หากใครค้าขายที่บ้านของตัวเองก็ยื่นทะเบียนบ้าน ซึ่งสำเนาทะเบียนบ้านสามารถใช้เพื่อยืนยันความมั่นคงว่าเรามีที่อยู่เป็นหลักแหล่งได้ด้วย แต่ถ้าจะให้ดี ควรมีการจดทะเบียนการค้าหรือทะเบียนบริษัทของตัวเอง เพื่อยืนยันว่าประกอบอาชีพนี้เป็นหลัก และทำมานานเพียงใด

 

5. เอกสารยืนยันการเสียภาษี เพื่อยืนยันว่าเรามีรายได้มากพอและเสียภาษีถูกต้องตามกฎหมาย
แม้การขอสินเชื่อรถสำหรับผู้ประกอบอาชีพค้าขายจะดูยุ่งยาก แต่ทั้งหมดนี้จะผ่านฉลุยถ้าเตรียมเอกสารได้ครบถ้วน และมีประวัติการเงินที่ดี ซึ่งถ้าใครกำลังตามหาสินเชื่อรถสำหรับโตโยต้า สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางลิงก์นี้ได้เลย

สนใจสมัครสินเชื่อรถแลกเงิน 

regis-but
สนใจสมัคร

และนี่ก็คือ เคล็ดลับกู้เงิน สำหรับ อาชีพค้าขาย พ่อค้า แม่ค้า ที่ต้องการสมัครสินเชื่อรถแลกเงิน ทั้งนี้หากใครสนใจขอสินเชื่อรถแลกเงิน สามารถสมัครผ่าน masii ได้เลยเพียง คลิกที่นี่  อย่าลืมกรอกรายละเอียดข้อมูลให้ครบถ้วน เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับไป หรือหากคุณสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. มาได้ที่ 02 710 3100 รวมถึง LINE: @masii เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำค่ะ

________________________
Please become Masii Fan

Facebook: www.facebook.com/MasiiThailand
Website: www.masii.co.th
Line : @masii
Tel: 02 710 3100
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCV-5rpO5ZqAGfgLdKqzKGFw
Instagram: www.instagram.com/masii_thailand/
Twitter: twitter.com/MasiiGroup
#บัตรเครดิต #สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ #ทำบัตรเครดิต #บัตรเครดิตใบแรก
#สินเชื่อส่วนบุคคล #บัตรกดเงินสด
#สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ #กู้เงิน
#ประกันภัยโดรน #ประกันโดรน #ลงทะเบียนโดรน #ขึ้นทะเบียนโดรน #Dronethailand
#ประกันรถยนต์ #ประกันรถยนต์ชั้น1 #สมัครประกันรถยนต์ #ประกันรถที่คุ้มที่สุด
#masii #มาสิ #ครบง่ายสะดวก #เพื่อความสุขในชีวิตที่ดีกว่า
#ครบง่ายสะดวกเพื่อความสุขในชีวิตที่ดีกว่า

banner-blog-masii PL