คิดสักนิด ก่อนคิดทำบัตรกดเงินสด

คิดสักนิด ก่อนคิดทำบัตรกดเงินสด
คิดสักนิด ก่อนคิดทำบัตรกดเงินสด
สมัครรถแลกเงินโปรโมชั่น แจกฟรี Voucher Lazada

สำหรับใครที่ต้องการใช้เงินอย่างคล่องมือ คงกำลังมองหาบัตรกดเงินสดสักใบมาใช้งานอย่างแน่นอน ซึ่งความสะดวกสบายในการใช้บัตรกดเงินสดเนี่ย จะเห็นได้ว่าเราต้องการเงินเมื่อไหร่ ก็ไปกดบัตรกดเงินสดได้เลย ซึ่งสะดวกในการใช้เงินมาก แต่ หากเราใช้บัตรกดเงินสดมากจนกเินไป เราจะเจอผลเสียอะไรบ้างนะสำหรับการใช้บัตรกดเงินสด

คิดสักนิด ก่อนคิดทำบัตรกดเงินสด

ต้องบอกว่า บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยแพงที่สุดครับ ซึ่ง อัตราดอกเบี้ยคิดที่ 28% ต่อปี คิดดอกเบี้ยตามจำนวนเงินและจำนวนวันที่ใช้เงินจริงเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วเมื่อเรามีเงินก้อนมาโปะเราก็ควรรีบนำมาใช้คืนครับ จะได้ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยมากนักและจะช่วยทำให้ยอดหนี้ของเราลดน้อยลงอีกด้วยครับ

ใช้บัตรกดเงินสดให้ถูกประเภท

ประเภทของบัตรกดเงินสด เป็นยังไง ไม่ใช่บัตรที่ใช้สำหรับนำไปกดเงินจากตู้ ATM หรอกหรือ คือ จะบอกว่า ถึงแม้จะมีบัตรกดเงินสดมากมาย แต่ละบัตรกดเงินสดก็จะมีลักษณะที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไปครับ หากเราต้องการคุมค่าใช้จ่ายที่แท้จริง อยากปิดหนี้จากบัตรกดเงินสดให้ได้อย่างรวดเร็ว ก็จะมีบัตรกดเงินสดที่ถูกกับเรา เช่นบัตรกดเงินสดทีเอ็มบีเรดดี้แคช  บัตรที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการกดเงินสดเพียงอย่างเดียว

 

บัตรกดเงินสด TMB Ready Cash

นึกถึงเงินด่วน เงินฉุกเฉิน นึกถึง บัตรกดเงินสดทีเอ็มบี เรดดี้แคชวงเงินอนุมัติ

วงเงินอนุมัติระหว่าง 15,000 – 300,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน ชำระคืนเพียง 3% ของยอดหนี้ ดอกเบี้ยคิดแบบลดต้นลดดอก ตามจำนวนวันที่ใช้จริง อัตราดอกเบี้ย 25% (CPR + 7%) ทั้งนี้ อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายอื่นๆ เป็นไปตามประกาศของธนาคารฯ

สมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

สมัครบัตรกดเงินสด TMB READY CASH

regis-but
สนใจสมัคร

เอกสารการสมัคร บัตรกดเงินสด TMB READY CASH

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 1 เดือน

สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] :@masii ครับ หากอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแบบอื่น หรือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตัวเอง ได้ ที่นี่ ครับ

banner-blog-masii PL